12.223 CV đã được tạo

Tổng hợp 99+ mẫu CV đẹp thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp

Mẫu CV Kỹ Sư điện điện tử

Mẫu CV Kỹ Sư điện điện tử - công ty samsung bắc ninh

Kỹ Năng: Kỹ năng chuyên môn,Tiếng Anh

Kinh Nghiệm: Thực tập viên:

Mục tiêu: Áp dụng những kinh nghiệm về kỹ năng lập trình và thiết kế chế tạo mạch điện, giúp công ty phát triển hơn và tạo ra nhiều sản phẩm mới có tính quy mô hơn.

Mẫu CV Kỹ sư bảo trì

Mẫu CV Kỹ sư bảo trì - công ty tnhh mtv tk xd & tm mai trang việt

Kỹ Năng: Làm việc dưới áp lực cao,Kĩ năng giao tiếp,Làm việc nhóm,Tin học văn phòng,Tiếng Anh

Kinh Nghiệm: THưc TẬP SINH

Mục tiêu: Tôi sẵn sàng học hỏi và thích ứng với một cái gì đó mới. Sử dụng kiến ​​thức của tôi để đóng góp cho sự phát triểncủa công ty và mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến bản thân.

Mẫu CV Vị trí kỹ thuật và bảo trì khách sạn

Mẫu CV Vị trí kỹ thuật và bảo trì khách sạn

Kỹ Năng: Tin học văn phòng,Tiếng Anh

Kinh Nghiệm: Kỹ sư điện

Mục tiêu: -  Ngắn hạn: Có một công việc ổn định, trở thành nhân viên xuất sắc, tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng xử lý công việc hiệu quả, chính xác, nhanh chóng. - Dài hạn: Có cơ hội được làm nhân viên cấp cao.

Mẫu CV kĩ sƯ GIÁM SÁT CƠ ĐIỆN (M&e)

Mẫu CV kĩ sƯ GIÁM SÁT CƠ ĐIỆN (M&e) - công ty cổ phần adce

Kỹ Năng: Tin học văn phòng,Tiếng Anh,Phần mềm autocad,Phần mềm sketchup,DVM - Pro

Kinh Nghiệm: Kế toán

Mục tiêu: Mong muốn làm việc cho các Công ty có môi trường làm việc năng động phát triển, công việc ổn định lâu dài, có mức thu nhập cao, có môi trường làm việc tốt để phát triển và hướng tới đưa công ty phát triển lên tầm cao mới, trong thời kỳ đổi mới phát triển của đất nước.

Mẫu CV Nhân viên Kỹ thuật Điện, Điện tử, CNTT

Mẫu CV Nhân viên Kỹ thuật Điện, Điện tử, CNTT

Kỹ Năng: PHP,HTML,CSS

Kinh Nghiệm: Nhân viên Hành Chính - Kỹ Thuật.,Nhân viên Kỹ thuật triển khai

Mục tiêu: - Không ngừng học tập, nâng cao tri thức, học hỏi kinh nghiệm trên mọi lĩnh vực và sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp. - Coi công việc đã đảm nhận như một niềm đam mê lớn và luôn làm việc hết mình vì đam mê đó.  - Góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh. Từ đó bản thân có được việc làm ổn định lâu dài, cùng chế độ lương, thưởng thỏa đáng.

Mẫu CV Kỹ SƯ điện tử viễn thông

Mẫu CV Kỹ SƯ điện tử viễn thông - công ty vnpt

Kỹ Năng: Tin học văn phòng,Tiếng Anh

Kinh Nghiệm: Thực tập sinh,Nhân viên bán hàng

Mục tiêu: Trau dồi các kỹ năng cần thiết để trở thành một kỹ sư giỏi, luôn biết phấn đấu, học hỏi phát triển công việc, triển khai các giải pháp mới để cải thiện hệ thống mạng hiện tại cùng với tối ưu hóa hiệu năng của hệ thống và nâng cấp hệ thống mạng hiện nay.

Mẫu CV kỹ sư điện( tự động điều khiển)

Mẫu CV kỹ sư điện( tự động điều khiển) - công ty tnhh thang máy otis việt nam

Kỹ Năng: Tin học văn phòng,Tiếng Anh,khác

Kinh Nghiệm: Thực tập sinh

Mục tiêu: Mong muốn áp dụng những kiến thức từ trường học và học hỏi những kiến thức từ thực tế để trở thành một kỹ sư chuyên nghiệp, mang đến giá trị cho khác hàng và các sản phẩm của Công ty. Từ đó mong muốn đóng góp nhiều giá trị cho Công ty.

Mẫu CV Nhân viên kỹ thuật điện

Mẫu CV Nhân viên kỹ thuật điện - ant industries - công ty tnhh anh thy

Kỹ Năng: Tin học văn phòng,Kỹ năng chuyên ngành

Kinh Nghiệm: Sinh viên thực tập.

Mục tiêu: - Tiếp xúc, nâng cao tay nghề. - Phục vụ nhu cầu cá nhân, trang trải cuộc sống.- Tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong công việc.- Hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Mẫu CV Kỹ sư điện lạnh

Mẫu CV Kỹ sư điện lạnh

Kỹ Năng: Tin học văn phòng,Autocad,Tiếng Anh,Khả năng

Kinh Nghiệm: Sinh viên thực tập,Kỹ sư thiết kế

Mục tiêu: Mục tiêu ngắn hạn: Mong muốn trở thành kỹ sư thiết kế của công ty Daikin Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng, đóng góp cho sự phát triển của công ty Daikin chi nhánh Đà Nẵng nói riêng và sự phát triển chung của công ty Daikin Việt Nam.Mục tiêu dài hạn: Phấn đấu để trở thành trưởng phòng thiết kế của công ty Daikin chi nhánh Đà Nẵng, và những vị trí cao hơn trong tương lai.

Mẫu CV Kỹ sư điện tử

Mẫu CV Kỹ sư điện tử - công ty cổ phần adce

Kỹ Năng: Có hiểu biết và lập trình với ngôn ngữ C#,C++,Lập trình OOP với ngôn ngữ C#,C++,Có khả năng tự học và giải quyết tốt vấn đề,Có khả năng làm việc nhóm

Kinh Nghiệm: Kế toán

Mục tiêu:      Bản thân tôi là một người vui vẻ , hòa đồng ,nhiệt tình và năng động.Sở thích của tôi là đọc truyện tranh , tiểu thuyết , nghe nhạc lúc học tập căng thẳng và thích đi dạo một mình những lúc rảnh rỗi.Thích tìm tòi , học hỏi những công nghệ mới.Tuy tốt nghiệp chuyên ngành điện tử Viễn Thông nhưng có đam mê với Lập trình.Và đã chọn ngôn ngữ C# để phát triển đam mê.Sau khi ra trường đã tự học C# dựa trên các Ebook và các khóa học Free trên mạng,kết hợp kiến thức C++ đã học ở trường.Đến bây giờ cảm thấy mình đã nắm khá chắc kiến thức Cơ bản C# và muốn tìm một công ty để gắn bó,học tập và tiếp tục phát triển bản thân,theo đuổi đam mê.

Mẫu CV KỸ SƯ CƠ ĐIỆN

Mẫu CV KỸ SƯ CƠ ĐIỆN - công ty tnhh bintai kindenko vietnam

Kỹ Năng: Làm việc nhóm,Kỹ năng giao tiếp,Auto Cad,Tiếng Anh,Microsoft Office

Kinh Nghiệm: Kỹ Sư Giám Sát Công Trình,Kỹ Sư Giám Sát Công Trình,Kỹ Sư HVAC,Kỹ Sư Bảo Trì

Mục tiêu: - Tiếp cận và tích lũy kiến thức mới, trở thành một kỹ sư  giỏi về kinh nghiệm thực tiễn và lý thuyết chuyên môn, phát huy kinh nghiệm biết cách quản lý thời gian và triển khai công việc thuần thục.- Được làm việc trong môi trường năng động, có cơ hội học hỏi, công bằng trong thăng tiến và có thể gắn bó ổn định, lâu dài.

Mẫu CV Nhân viên kỹ thuật điện tử

Mẫu CV Nhân viên kỹ thuật điện tử - trung tâm viễn thông vnpt vĩnh thuận

Kỹ Năng: Tin học văn phòng,Tiếng Anh

Kinh Nghiệm: Nhân viên kỹ thuật:

Mục tiêu: Là sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ kỹ thuật truyền thông, mong muốn có một công việc tại vị trí nhân viên kỹ thuật điện tử. Tôi mong muốn sử dụng kiến thức trong ngành đã học về điện tử và kinh nghiệm thực tế của mình để hoàng thành tốt công viêc được dao.

Mẫu CV KỸ SƯ CƠ ĐIỆN TỬ

Mẫu CV KỸ SƯ CƠ ĐIỆN TỬ - project

Kỹ Năng: English,Office: Word, Excel, PP,Kỹ năng làm việc nhóm,Kỹ năng thuyết trình

Kinh Nghiệm: Các project đã thực hiện,Thực tập tốt nghiệp

Mục tiêu: -  Ngắn hạn: Có một công việc ổn định, trở thành nhân viên xuất sắc, tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng xử lý công việc hiệu quả, chính xác, nhanh chóng. - Dài hạn: Có cơ hội được làm nhân viên cấp cao.

Mẫu CV Nhân viên Kỹ thuật triển khai

Mẫu CV Nhân viên Kỹ thuật triển khai

Kỹ Năng: Tin học văn phòng,Tiếng Anh

Kinh Nghiệm: Kỹ sư điện tử viễn thông

Mục tiêu: - Mục tiêu sau 3 năm trở thành nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử viễn thông- Mục tiêu giao tiếp tiếng Anh tốt- Mục tiêu đạt chưng chỉ CCNA, CCNP

Mẫu CV Technical Staff

Mẫu CV Technical Staff - dien quang joint stock company.

Kỹ Năng: Office,Logical thinking and creative,Public Speaking,Reading

Kinh Nghiệm: Engineer R&D,Student Internship,Electrical Engineer

Mục tiêu: - Working in creative environment.- Learn more things while working, develop my skills with the development of company.  - To have good opportunities to get promotion in my job.

Mẫu CV CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

Mẫu CV CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN - ĐIỆN TỬ - công ty tnhh điện đông nam á

Kỹ Năng: PHP,HTML,CSS

Kinh Nghiệm: Thực Tập Sinh,Thực Tập Sinh

Mục tiêu: - Được trải nghiệm và ứng dụng những kiến thức, kỹ năng của bản thân vào công việc, được sáng tạo, tìm tòi, học hỏi để hoàn thành công việc được giao. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp để cống hiến cho những công ty, tổ chức có uy tín cùng những cơ hội thăng tiến tương xứng với nỗ lực đóng góp của bản thân. Được gắn bó lâu dài với công ty trong suất quá trình phát triển. Tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm xử lý công việc hiệu quả, nhanh chóng.

Mẫu CV KỸ SƯ CƠ ĐIỆN TỬ-IOT-LẬP TRÌNH

Mẫu CV KỸ SƯ CƠ ĐIỆN TỬ-IOT-LẬP TRÌNH

Kỹ Năng: Làm việc nhóm,Làm việc độc lập,Giải quyết vấn đề,Quản lý sáng tạo,- Quản lý thời gian,Tin học văn phòng,Tiếng Anh

Kinh Nghiệm: THỰC TẬP SINH,THỰC TẬP SINH

Mục tiêu: - Được nâng cao kiến thức và kinh nghiệm làm việc.- Mong muốn được làm các ngành công việc về Iot, điện tử, vi sử lý, vi điều khiển, robot, lập trình cho vđkvà lập trình web, công nghệ máy tính.- Được nâng cao và phát triển thêm về Iot và trí thông minh nhân tạo.

Mẫu CV Kỹ sư cơ điện

Mẫu CV Kỹ sư cơ điện - công ty công nghệ và đầu tư thái văn

Kỹ Năng: Tin học văn phòng,Tiếng Anh

Kinh Nghiệm: Thực tập sinh,Thực tập sinh

Mục tiêu: Được làm việc ở môi trường chuyên nghiệp liên quan đến cơ điện. Trở thành chuyên viên giỏi trong nghề.

Mẫu CV Kỹ sư cơ điện MEP

Mẫu CV Kỹ sư cơ điện MEP - bán thời gian

Kỹ Năng: Phần mềm,Tiếng Anh

Kinh Nghiệm: Nhân viên phục vụ,Nhân viên vệ sinh,Nhân viên bảo trì,Thực tập: Kỹ sư giám sát M&E

Mục tiêu: - Luôn luôn học hỏi để nâng cao kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong công việc.- Định hướng tương lai: Sau 5 năm, là một chỉ huy trưởng cơ điện MEP

Mẫu CV KỸ SƯ THIẾT KẾ

Mẫu CV KỸ SƯ THIẾT KẾ - qme joint stock company

Kỹ Năng: AutoCAD and Revit (Basic),English (Toiec 540),MS Office,Teamwork,Public Speaking

Kinh Nghiệm: WORKERS,INTERNS

Mục tiêu: - Short-term goal is to find a suitable position for myself. And then i want to get IELTS 5.0.- Long-term goal is to work in international environment enable me to improve my knowledge, open my mind about technology. In the future, my goal is to become the best engineering in the next 3 years at the company. 

Mẫu CV Kỹ Sư Điện-Điện Tử

Mẫu CV Kỹ Sư Điện-Điện Tử - công ty cổ phần xây lắp i nam định

Kỹ Năng: Tin học văn phòng,Tiếng Anh,Marketing,Điện - Điện Tử,Video Editing,Disign

Kinh Nghiệm: Nhân viên làm việc bán thời gian,Làm việc tại công ty Media Kid,Phụ trách marketing cho các dự án Bất Động Sản Của công ty

Mục tiêu: Tôi tên là Phạm Đăng Duy Khánh. Tôi đến từ Nam Định. Tôi 23 tuổi và đang độc thân. Tôi tốt nghiệp trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định , chuyên ngành Điện- Điện Tử.