Thông tin cơ bản

Địa điểm:  Quận 1, Hồ Chí Minh
Mức lương:   25 triệu/tháng
Hạn nộp hồ sơ:  23-10-2023
Chức vụ:   Nhân Viên
Hình thức:   FULL_TIME
Kinh nghiệm:   Đang cập nhật
Số lượng:   Đang Cập Nhật
Trình độ:   Đang cập nhật

Mô tả công việc

Archer Game Studio là công ty sản xuất game midcore cho thị trường Global thành lập từ tháng 06 năm 2022. Với đội ngũ gồm 20 thành viên rất đam mê, nhiệt huyết, có chuyên môn cao cũng như quyết tâm sản xuất ra các dòng game chất lượng. Tầm nhìn của Công ty trong 5 năm tới sẽ trở thành công ty top đầu về các sản phẩm game chất lượng vươn ra thế giới, có giá trị chất lượng cao, đem lại giá trị giải trí hữu ích cho người dùng. Studio được thành lập trên nền tảng của các founders đã thành công với 2 lĩnh vực phát hành game cho thị trường nội địa và studio phát triển game hyper- casual, casual cho thị trường global.
Tầm nhìn- Trở thành Công ty game có công nghệ vươn tầm thế giới
Con người: Tinh hoa, Gắn kết và luôn hướng mục tiêu
Sứ mệnh- Xây dựng các sản phẩm công nghệ, phục vụ hàng triệu người trên toàn thế giới giải trí và làm việc hiệu quả.
Văn hoá: Kỷ luật và Học tập. Archer luôn tạo môi trường tốt nhất cho nhân viên phát triển.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Thực hiện chuyển động, hành vi của nhân vật
Hiểu biết về chuyển động của nhân vật, hiệu ứng, môi trường
Phối hợp với các thành viên trong team (Game Designer, Artist, Developer,..) để hoàn thiện và tối ưu game.

Job Requirement

Làm hiệu ứng đẹp là một lợi thế.
Có hiểu biết, quan sát tinh tế về sự chuyển động của người, động vật, phương tiện,..
Biết sử dụng Spine/ After effect/ Unity hoặc các phần mềm tương tự để làm animation, khuyến khích biết làm và yêu thích mảng effect 2D.
Có kinh nghiệm từ >=2 năm animation trở lên (ưu tiên đã làm animation cho game midcore). Có thể xem xét kinh nghiệm ít hơn trong midcore nhưng sản phẩm đẹp và chất lượng cao.

Phỏng vấn 1 vòng Offline tại văn phòng với Art Director.
QUYỀN LỢI, MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Thưởng đủ các ngày sinh nhật, đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của Nhà nước.
Làm việc cùng đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng cao để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt.
Thử việc 2 tháng hưởng 100% lương.
Mức lương thoả thuận theo năng lực ( up to 25 triệu) + lương tháng 13 + thưởng kinh doanh, có điều chỉnh hàng năm.
Bữa ăn trưa miễn phí, phụ cấp gửi xe, được máy tính cấu hình cao đủ để làm việc.
Du lịch cùng công ty, teambuilding hàng quý.
Khám sức khỏe hàng năm tiêu chuẩn quốc tế.
Được đào tạo chuyên môn thiết kế sản phẩm cũng như quản lý dự án để phát triển sự nghiệp.
Môi trường làm việc cực kỳ trẻ trung thân thiện, cởi mở, hòa đồng.

Quyền lợi

Miễn phí đồ ăn và thức uống

Avoid wasting time and energy to buy food at the restaurant or hawker center by yourself. We'll provide the best food for you and your team. Make better use of your valuable time to rest, bond, and do other things that matter to you.

,

Hoạt động team-building

Our company simply cannot function well without teams of people working together. That said, we provide numerous team-building activities and events for you and your team to nurture meaningful relationships between every individual.

,

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Ever feel stuck with your career? We don't hire you simply because we needed to fill an empty slot. Together, we will help you shape and grow your career so you can progress further and rediscover your true sense of purpose at work.

,

Cơ hội phát triển chuyên môn

Every employee is an invaluable asset to any team; that's why we want to help you grow. Level up your skills and expertise through our professional co-development programs with notable organizations. We will cover the cost.

Cập nhật gần đây lúc:  2023-09-22 22:15:42

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Nộp hồ sơ dưới đây.
Lưu ý:
Người tìm việc đang xem tin 2D Animation Game Artist - Hà Nội - Mã tin đăng: 3710836. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://123job.vn/viec-lam/2d-animation-game-artist-ha-noi-aLqkQk0d93

Chia sẻ qua mạng xã hội

share facebookshare twittershare linkedin

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có một trong các dấu hiệu lừa đảo: yêu cầu nộp tiền phỏng vấn, phí giữ chỗ, phí đồng phục ...

Báo cáo tin tuyển dụng

Thông tin nhà tuyển dụng

DIGISOURCE
Quy mô: 10 - 25
Trụ sở: Phòng 802, Lầu 8, 57-59 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Giới thiệu

DigiSource là dịch vụ nhân sự (recruitment/headhunt agency), tập trung tuyển dụng IT, Design, Marketing, Business Development/Sales... cùng một số vị trí liên quan trong mảng công nghệ (Tech Industry).
Là một start-up với các nhân sự trẻ trong độ tuổi Millennials và GenZ, DigiSource tự hào về môi trường làm việc linh hoạt, tinh thần đồng đội gắn kết, thẳng thắn phản biện, dám nghĩ dám làm. DigiSource tin rằng, nếu chúng ta làm chủ bản thân, làm chủ công việc, mang đến những đóng góp ý nghĩa và giá trị tích cực, chúng ta sẽ hiếm khi cảm thấy “biết thế đ*** đi làm!”
Bên cạnh website digisource.vn - cho phép đăng tuyển và ứng tuyển miễn phí, DigiSource còn xây dựng hệ thống xử lý thông tin nội bộ. Hệ thống này sẽ giúp thông tin ứng viên được hiển thị đầy đủ, trực quan, rõ ràng giữa doanh nghiệp tuyển dụng, headhunt agency và các cộng tác viên tuyển dụng, giúp quy trình tuyển dụng được liên tục cập nhật, rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ và nhanh chóng hoàn thành việc tìm kiếm ứng viên phù hợp.
Ngoài ra, DigiSource còn xây dựng và kết nối cộng động nhà tuyển dụng - ứng viên gồm 20.0000 người, sử dụng các ứng dụng liên lạc phổ biến bao gồm Skype, Telegram, Zalo,...
Hoạt động kinh doanh và hoạt động cộng đồng của DigiSource đều hướng đến việc hiện thực hóa phương châm “Đúng người - Đúng việc”, mang đến những giá trị thiết thực cho cả ứng viên lẫn doanh nghiệp.

Bạn có thể xem thêm Thông tin công ty để hiểu rõ hơn hoặc đánh giá, góp ý về công ty từ mọi người đã từng làm việc tại đây.

Việc làm đăng gần đây

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây

#Tóm tắt tin tuyển dụng Việc làm 2D Animation Game Artist - Hà Nội trong ngành tuyển dụng tại Quận 1, Hồ Chí Minh đăng bởi DigiSource. DigiSource đang cần tuyển cho vị trí 2D Animation Game Artist - Hà Nội