All Day Dining Commis/ Commis I

HOLIDAY INN AND SUITES SAIGON AIRPORT
Mức lương
mức thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Quận Tân Bình - Tp Hcm
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Về con người

•Quản lý được hoạt động của bếp ADD và các kế hoạch khác.

•Chuẩn bị và trưng bày các món ăn của bữa sáng, trưa, tối

•Đảm bảo các tiêu chuẩn của công ty đề ra đều được thực hiện.

•Làm việc chặt chẽ với những nhân viên khác cùng với sự hỗ trợ và linh hoạt để tập trung vào thành công của khách sạn và sự hài long của khách hàng.

•Phải làm đúng theo yêu cầu nguyên liệu, khối lượng được đề ra.

•Lau dọn khu vực làm việc, thiết bị có liên quan và dọn rác.

•Phân phối vật tư, đồ dùng liên quan và các thiết bị cầm tay.

•Thực hiện các chế biên tất cả các loại thịt.

•Hỗ trợ kiểm soát chất lượng thực phẩm

• Trình bày buffet.

• Thúc đầy tinh thần đồng đội và chất lượng dịch vụ thông qua giao tiếp hằng ngày và ý kiến phản hồi cá nhân.

•Tham dự họp hàng tháng của bộ phận.

Trải nghiệm của khách hàng

•Tương tác với khách hàng dựa trên một nền tảng phổ biến để có được những sự phản hồi về tất cả các khía cạnh trong suốt thời gian hoạt động và hỗ trợ khách hàng có được những trải nghiệm đáng nhớ thông qua những dịch vụ chuẩn mực.

•Đảm bảo sử dụng hợp lý tài sản, các thiết bị và tài nguyên của khách sạn.

•Bảo đảm rằng tất cả thực phẩm đều được chuẩn bị và trưng bày theo đúng công thức và đúng quy trình.

•Duy trì toàn diện kiến thức về sản phẩm bao gồm thành phần, thiết bị, nhà cung cấp, hàng hóa và xu hướng hiện tại để điều chỉnh hoạt động của bếp cho phù hợp.

•Thực hiện các công việc khác được giao

•Luôn nhận thức và tuân theo các quy trình trong những trường hợp khẩn cấp

•Có trách nhiệm giữ tài sản được an toàn và đảm bảo, tham gia tất cả các hoạt động của khách sạn có liên quan đến chương trình an toàn lao động.

•Tuân thủ theo quy định của chính phủ, tiêu chuẩn của tập đoàn, quy trình và quy định của khách sạn cũng như công ty.

Yêu cầu công việc

•Có bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ tay nghề về kỹ năng bếp, có 1 năm kinh nghiệm làm đầu bếp, hoặc kinh nghiệm tương đương.

•Khả năng sáng tạo, có tổ chức.

•Có chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, hoặc giấy tờ, giấy khám sức khỏe có chứng nhận của địa phương.

•Nói tiếng Việt lưu loát.

Quyền lợi

• International working environment with friendly & fun atmosphere

• 5 working-day/week

• Full Social, Health and Unemployment Insurance

• International Training programs

• Uniform and Laundry

• Duty meals

• 24/7 Accident Insurance

Cập nhật gần nhất lúc: 2020-01-21 06:40:01

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin All Day Dining Commis/ Commis I - Mã tin đăng: 1064137. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Dưới 10
Trụ sở: 18E Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM / Pre-opening Office: Abacus Building, 7th Floor 58 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Giờ làm việc làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/01/2020
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây