Bếp Chính - Khu Du Lịch Tà Cú {Bình Thuận}

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THÀNH THÀNH CÔNG
Mức lương
5 tr - 7 tr vnd
Địa điểm làm việc
Bình Thuận
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Tổng hợp các order trong ngày chuyển về cho kế toán bếp.
- Thực hiện tốt việc bàn giao công việc cho ca làm việc sau.
- Kiểm tra các hệ thống gas, đèn, quạt đã được tắt, tủ lạnh, tủ mát vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định.
- Cùng các nhân viên khác vệ sinh bếp trước khi hết ca làm việc.
- Phối hợp với Bếp Trưởng, Bếp Phó, kiểm tra hàng hóa - thực phẩm hiện có, hàng hóa - thực phẩm nhập vào bao gồm số lượng, chất lượng, nguồn gốc hàng hóa.
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ để chế biến món ăn theo quy định.
- Cập nhật thông báo các món tạm ngưng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận liên quan.
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
- Được đề xuất với quản lý các vật dụng trong công việc phục vụ.
- Sắp xếp các dụng cụ, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên vật liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định.
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca làm việc.
- Tuân thủ nội quy, quy định của Công ty và đơn vị.
- Khi Bếp Trưởng, Bếp Phó vắng mặt, Bếp Chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm: Phân chia công việc, quản lý nhân viên, báo cáo lại cho Bếp Trưởng vào cuối ca làm việc.
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng sơ chế, chế biến phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí thực phẩm, nguyên vật liệu, đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa.
- Chuẩn bị sẵn sàng các nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ cần thiết để chế biến món ăn.
- Trực tiếp giải đáp thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng, đảm bảo tuân thủ quy định về VSATTP, nội quy ATLĐ trong bếp.
- Trực tiếp đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến.
- Sơ chế, phân loại từng mặt hàng; sắp xếp, lưu trữ đúng nơi quy định và ghi rõ ngày, tháng sau sơ chế cũng như thời gian bảo quản.
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của Phụ Bếp và các bộ phận liên quan.
- Tiếp nhận order của khách hàng từ nhân viên nhà hàng, phân công các công việc cho nhân viên bếp.

Yêu cầu công việc

- Có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến món ăn Âu, Á.
- Có khả năng hướng dẫn chuyên môn cho nhân viên cấp dưới.

Quyền lợi

Đào tạo
Laptop
Phụ cấp thâm niên
Công tác phí
Đồng phục
Phụ cấp
Chế độ bảo hiểm
Chế độ thưởng
Nghỉ phép năm
Tăng lương

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-03-10 00:30:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Chính - Khu Du Lịch Tà Cú {Bình Thuận} - Mã tin đăng: 1700200. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THÀNH THÀNH CÔNG

Quy mô: >500 nhân viên
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Nhà hàng / Khách sạn , Ngành khác
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
23/03/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây