Bếp Chính Nhà Hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SHC VIỆT NAM
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Tòa Nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Hà Nội)
Kinh nghiệm yêu cầu
trung cấp - nghề
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả công việc

Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
Khi bếp trưởng vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca
Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu
Phối hợp với Tổ trưởng/bếp trưởng kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ. Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan
Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết
Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Yêu cầu công việc

Yêu cầu công việc

Thời gian làm việc: Ca gãy, nghỉ 4 ngày/tháng
Khả năng chịu được áp lực cao, không ngại khó ngại khổ
Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên, có bằng cấp/ chứng chỉ chuyên ngành về Bếp/ Chế biến món ăn
Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
Có tay nghề tốt, khả năng nắm bắt, giải quyết vấn đề nhanh, quyết đoán

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng

Hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo Luật lao động quy định
Lương cứng thỏa thuận theo năng lực (7-10 triệu/ tháng)
Phụ cấp ăn ca, ca gẫy

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-11-24 10:53:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Chính Nhà Hàng - Mã tin đăng: 2304414. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: Tầng 4, toàn nhà Lotus, số 2 Duy Tân, Cầu Giấy, HN

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp Trưởng
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
trung cấp - nghề
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
24/12/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây