Bếp chính nhà hàng Âu (Academy Cafe) - KĐT Ecopark

CÔNG TY CỔ PHẦN EVERGREEN ĐẦU TƯ
Mức lương
12 - thỏa thuận
Địa điểm làm việc
H. Văn Giang, Hưng Yên | H. Gia Lâm, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 01 - 02 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

• Hỗ trợ Bếp trưởng kiểm kê nguyên liệu và đồ dùng, dụng cụ làm việc hàng tháng.
• Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà (nếu có) trước khi hết ca làm việc.
• Kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu; tổng kết và lên yêu cầu nhập hàng theo sự phân công của Bếp trưởng.
• Trực tiếp kiểm tra hệ thống bếp, đèn, thông gió và bảo đảm các hệ thống bếp vận hành tốt trước giờ phục vụ.
• Chuẩn bị nguyên vật liệu, thực phẩm: xả đá, kiểm tra số lượng chất lượng, phân loại hàng hoá cũ, mới.
• Tiến hành công tác bảo dưỡng máy móc, thiết bị nhà bếp theo định kỳ (1 tháng/1 lần).
• Đề ra những biện pháp cụ thể nhằm hạn chế những sai sót trong quá trình làm việc.
• Chuẩn bị và phối hợp với các đồng nghiệp cung cấp kịp thời các món ăn theo các Order;
• Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ trong công việc cho nhân viên mới.
• Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí.
• Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và báo cho các bộ phận liên quan biết để kịp thời giải quyết nếu có hư hỏng.
• Rửa, sơ chế, phân chia, bày nguyên vật liệu, thực phẩm chuẩn bị cho việc chế biến món ăn.
• Chuẩn bị công cụ, dụng cụ, vệ sinh (nếu cần thiết) dùng để chế biến món ăn.
• Cắt, tỉa, trang trí đồ ăn theo quy định. Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
• Trực tiếp tham gia chế biến các món ăn được phân công.
• Kiểm tra hàng hóa, nguyên vật liệu trước khi nhập theo phân công của Bếp trưởng.
• Thay thế vị trí các nhân viên khác khi Bếp trưởng phân công.
• Trang trí món ăn;
• Kiểm tra thực phẩm tồn cuối ngày, loại và báo cáo ngay các thực phẩm không dùng được nữa, bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau.
• Kiểm tra các loại gia vị; kiểm tra, chuẩn bị các loại nước sốt
• Tổng kết số lượng nguyên vật liệu, thực phẩm còn lại, đề xuất với Bếp trưởng số lượng cần Order cho ca tiếp theo.
• Nhận hàng theo sự phân công của Bếp trưởng.
• Các công việc khác do Bếp trưởng và Ban Giám đốc phân công.

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ: từ 23 – 30 tuổi- Có ít nhất chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ chế biến món ăn tại các trường nghề- Hình thức khá, Giao tiếp tốt- Nhanh nhẹn, nhiệt huyết, hòa đồng, có trách nhiệm với công việc.- Có khả năng làm việc theo ca, mong muốn làm việc lâu dài.- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm bếp chính tại Nhà hàng/khách sạn.

Quyền lợi

- Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.
- Lương cứng từ 12 triệu/tháng + thưởng KPIs (trao đổi trong quá trình phỏng vấn)
- Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động.

Cập nhật gần nhất lúc: 2022-06-16 22:22:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp chính nhà hàng Âu (Academy Cafe) - KĐT Ecopark - Mã tin đăng: 2797404. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: Văn phòng làm việc tại Tòa B2 Rừng Cọ - Khu Đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

Thông tin chung

Ngành nghề
Đang cập nhật
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 01 - 02 năm
Trình độ yêu cầu
Chứng chỉ nghề
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
16/07/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây