Bếp Chính Nhà Hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN HỒNG HẠC
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
24 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh)
Kinh nghiệm yêu cầu
trung cấp - nghề
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca trước và có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tình trạng lãng phí, đồng thời có kế hoạch order hàng hóa hợp lý.
- Phối hợp với các bộ phận kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào đảm bảo đạt chất lượng và đúng số lượng.
- Giao cho phụ bếp hoặc trực tiếp chuẩn bị nguyên liệu, vật dụng, công cụ, thiết bị chế biến món ăn.
- Xử lý kịp thời và hiệu quả các trường hợp chế biến, trang trí món ăn không đúng tiêu chuẩn quy định.
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt đã tắt chưa; tủ mát, tủ lạnh có đang hoạt động đúng mức nhiệt độ chuẩn không… trước khi kết thúc ca.
- Phân công hoặc trực tiếp sơ chế, tẩm ướp nguyên liệu phù hợp theo yêu cầu của từng món chuẩn nhà hàng.
- Trực tiếp chế biến món ăn, đảm bảo đúng định lượng, đúng công thức và đúng quy trình, lưu ý quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động bếp.
- Trình bày món ăn, trang trí bắt mắt, đúng chuẩn, đúng định lượng nhà hàng.
- Bảo quản hoặc phân công người bảo quản các nguyên vật liệu tồn đúng tiêu chuẩn quy định.
- Báo cáo lại cho bếp trưởng, và quản lý cấp trên những vấn đề liên quan trong ca làm việc, bao gồm cả những sự cố phát sinh và hướng xử lý (nếu có).
- Nhận order từ bộ phận nhà hàng – phân công công việc cụ thể cho nhân viên bếp, phụ bếp (nếu có).
- Phân công, chỉ đạo và giám sát nhân viên trong bộ phận làm vệ sinh khu vực bếp làm việc; có ý thức trách nhiệm giữ gìn và bảo quản các thiết bị đồ dùng trong bếp.
- Tổng hợp các order trong ngày theo báo cáo và chuyển cho thu ngân.
- Cập nhật và thông báo đến nhân viên bếp, phụ bếp và nhân viên phục vụ những món tạm ngưng phục vụ/ món đặc biệt bán trong ngày.
- Trực tiếp tiếp nhận và giải quyết những sự cố phát sinh, phàn nàn của khách hàng liên quan đến lĩnh vực phụ trách.
- Vệ sinh các dụng cụ làm bếp, máy móc, thiết bị chuyên dụng – thực hiện bảo quản và sắp xếp gọn gàng, đúng nơi quy định – thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.
- Phân chia công việc và giám sát quá trình làm việc của nhân viên cấp dưới trong khu vực bếp được phân công.
- Hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ bếp, quy trình chế biến món ăn, cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu… cho nhân viên mới tại khu vực bếp quản lý.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu công việc

– Có khả năng lãnh đạo, quản lý bộ phận.
– Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
– Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Bếp hoặc các chứng chỉ đào tạo chuyên ngành
– Giao tiếp và giải quyết vấn đề tốt – Ưu tiên ứng viên có ngoại ngữ

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng

– Đóng BHXH, BHYT, BHTN, theo quy định Nhà nước
– Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại
– Lương + Service Charge + tip hấp dẫn xứng đáng với năng lực

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-11-29 10:02:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Chính Nhà Hàng - Mã tin đăng: 2309379. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN HỒNG HẠC

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp Trưởng
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
trung cấp - nghề
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
29/12/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây