Bếp Phó

BAMBAM-FINEDDINING BAR
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
➢ 208 Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh - Quận 1 (Hồ Chí Minh)
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả công việc

1. Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp


Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.


Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp


Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.


Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.


2. Chế biến món ăn


Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.


Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.


3. Phối hợp lên menu cho nhà hàng


Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.


Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.


4. Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự


Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.


Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.


Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.


Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.


5. Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp


Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.


Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.


6. Các công việc khác


Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn


Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.


Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.


Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.


Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng.


Làm các báo cáo công việc được phân công.


Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu

Yêu cầu công việc

Yêu cầu công việc

Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Sous Chef.


Ưu tiên ứng viên có bằng cấp hoặc chứng chỉ nấu ăn.


Tính cách: Trung thực, thật thà, nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có định hướng làm việc lâu dài với


nhà hàng.


Ưu tiên ứng viên đã làm việc tại môi trường nhà hàng, khách sạn và giao tiếp tốt tiếng Anh.

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng

Mức lương: thoả thuận (dựa trên kinh nghiệm) + cơm trưa + service charge (phí phục vụ) + tips


Phụ cấp: gửi xe


Nghỉ 04 ngày/tháng.


Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT đầy đủ theo quy định pháp luật

Cập nhật gần nhất lúc: 2019-10-18 17:00:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Phó - Mã tin đăng: 935687. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

BAMBAM-FINEDDINING BAR

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Phụ Bếp
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
18/11/2019
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây