Bếp Phó Điều Hành - Executive Sous Chef

SAILING CLUB AT CITADINES MARINA HA LONG
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hạ Long, Quảng Ninh
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Báo cáo với Bếp Trưởng điều hành hoặc Giám đốc F&B (trong thời gian Bếp trưởng không trực).
- Đảm bảo đào tạo liên tục và tuân thủ các tiêu chuẩn cao do Bếp Trưởng điều hành đề ra.
- Tuân thủ và duy trì tất cả các quy trình và quy định của tất cả các SOP (được vận hành bởi bộ phận ẩm thực), SMS và USPH.
- Đảm bảo các sản phẩm thực phẩm chất lượng, an toàn và hoàn toàn làm hài lòng khách.
- Chịu trách nhiệm thực hiện và duy trì tất cả các tiêu chuẩn do Ban Quản Trị đề ra; thiết lập cách thức và phương pháp để đào tạo nhân viên trong lĩnh vực phụ trách của mình theo các quy trình vận hành tiêu chuẩn.
- Chế biến và duy trì chất lượng thực phẩm cao nhất và kiểm soát tất cả các sản phẩm thực phẩm được phục vụ trong mọi khu vực, theo nhu cầu của công ty.
- Vận hành trong phạm vi ngân sách chi phí thực phẩm đã định hàng tháng, điều chỉnh nhu cầu mua hàng thực phẩm và kiểm soát lãng phí. Đây là công cụ đảm bảo các tiêu chuẩn sức khỏe, vệ sinh và an toàn, cần thiết trong việc xử lý thực phẩm và tổng quan vệ sinh toàn bộ
bếp.
- Đảm bảo rằng thực đơn, công thức nấu ăn, phương pháp, hình ảnh và thông số kỹ thuật do Tổng Bếp Trưởng đưa ra được tuân thủ chính xác.
- Kiểm tra tất cả các khu vực ẩm thực, quầy tự chọn, khu vực hoạt động, và khu vực trưng bày thực phẩm, kiểm tra chất lượng, vệ sinh và an toàn của thực phẩm, đảm bảo ra món đúng thời gian đã thiết lập, lên lịch đào tạo cho nhân viên ở tất cả các khu vực. Kiểm tra và phân công công việc cho tất cả các bếp.
- Chia sẻ trách nhiệm chung về quy trình bảo quản thích hợp, đơn đặt hàng, chi phí, vệ sinh thiết bị và vệ sinh cá nhân với Bếp Trưởng điều hành hoặc người chịu trách nhiệm chung.
- Các công việc khác sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng trở lên, ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành chế biến thực phẩm, dịch vụ F&B
- Kinh nghiệm tối thiếu 2 năm ở vị trí tương đương
- Kỹ năng quản lý, điều hành
- Kỹ năng vi tính thành thạo
- Am hiểu về các quy định ATVSTP
- Chuyên môn cao về kiểm soát cost
- Am hiểu đa dạng, tinh tế về nhu cầu Ẩm thực với các món Á, Âu, Hoa....
- Kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, lập kế hoạch

Cập nhật gần nhất lúc: 2023-03-17 21:20:21

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Phó Điều Hành - Executive Sous Chef - Mã tin đăng: 3344511. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

SAILING CLUB AT CITADINES MARINA HA LONG

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý / Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
01/01/1970
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây