Bếp phó

TH SCHOOL THÀNH PHỐ VINH
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Thành Phố Vinh - Nghệ An
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

JOB PURPOSE/MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC
- To assist the Executive Chef to set standards and maintain them to the TH School
Trợ giúp Tổng Bếp Trưởng thiết lập tiêu chuẩn và duy trì tiêu chuẩn làm việc
- To ensure the smooth operation of the department in-charge by optimising the use of materials and manpower.
Đảm bảo bộ phận của mình hoạt động trơn tru bằng việc tối ưu hóa việc sự dụng nguyen liệu và nhân lực.
- To coordinate and execute training of the kitchen colleague.
Điều phối và thực hiện việc đào tạo nhân viên bếp.
- To be able to motivate colleagues.
Động viên tinh thần đồng nghiệp
- To assume the role of Executive Chef
Đảm nhiệm vai trò của Tổng Bếp Trưởng khi cần thiết.
AREAS OF RESPONSIBILITIES/CHI TIẾT CÔNG VIỆC
Help in the preparation and design of all food and drinks menus.
Giúp chuẩn bị và lên thực đơn đồ ăn, đồ uống.
Helps to direct, control and coordinate the activities of all chefs and commis, engage in preparing and cooking food, so as to ensure an efficient, profitable and smooth food service at all time.
Giúp hướng dẫn, kiểm soát và điều phối các hoạt động của các đầu bếp và phụ bếp, sơ chế và nấu đồ ăn đảm bảo hiệu quả, chi phí thấp và chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất.
Develops attractive menus and creates standard recipe card, with pictures according to the Executive Chef’s policy.
Phát triển những thực đơn hấp dẫn và tạo ra những công thức tiêu chuẩn của món ăn, đi kèm hình ảnh đúng theo quy định của Tổng Bếp Trưởng.
Develop new dishes and products
Sáng tạo món ăn mới, sản phẩm mới.
Inspect storerooms, refrigerators and freezers daily to ensure no wastage
Kiểm tra kho, tủ lạnh và tủ đông hàng ngày để đảm bảo không có thực phẩm bị hỏng.
Assists the Executive Chef to control cost by minimizing spoilage, utilizing food surpluses and portion control.
Trợ giúp Tổng bếp trưởng kiểm soát chi phí thực phẩm bằng cách giảm thiểu thực phẩm hỏng, tối đa giá trị thực phẩm và kiểm soát khẩu phần ăn.
Checks the quality and quantity of food received from the markets and stores.
Kiểm tra chất lượng và số lượng thực phẩm đầu vào từ chợ và các cửa hàng.
Is always looking for cost saving and environmental ideas
Luôn luôn tìm phương pháp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.
Maximizes employee productivity, in order to minimize payroll cost.
Tối đa hiệu quả làm việc của nhân viên để giảm quỹ lương.
Monitors all kitchen operating costs and takes corrective action when necessary to reduce expenses.
Kiểm soát tất cả các chi phí vận hành bếp và có biện pháp kịp thời để giảm chi phí khi cần.
Supervise all colleagues engaged in the kitchen together with the Executive Chef
Cùng Tổng Bếp Trưởng giám sát tất cả các nhân viên Bếp.
Attend daily meetings with Executive Chef and all other Senior Chefs regarding the updates for the day and review the list of things to do for maximum 2 days thereafter.
Tham dự cuộc họp hàng ngày với Tổng Bếp Trưởng và các đầu bếp cấp cao khác để cập nhật thông tin trong ngày và xem lại danh mục cần làm trong 2 ngày tới.
Holds meeting with the colleagues in each particular kitchen to discuss what has been carried out in the Chef’s meeting and some other issues.
Tổ chức họp ngắn với nhân viên từng bộ phận bếp để thảo luận những vấn đề cần thực hiện theo nội dung cuộc họp với Tổng Bếp Trưởng và các vấn đề khác.
Inspect twice daily all food stores and refrigerated areas and suggest, where necessary, correct storage methods to comply with Health and Safety regulations.
Kiểm tra 2 ngày 1 lần tất cả các kho thưc phẩm và khu vực nhà lạnh, đề xuất những vấn đề cần thiết, điều chỉnh cách thức lưu kho để đảm bảo quy định về Sức khỏe và an toàn thực phẩm.
Check any spoilage and ensure regular turnover of food items and inform the Executive Chef.
Kiểm tra thực phẩm hỏng, đảm bảo thường xuyên quay vòng đồ ăn và thông báo cho Tổng Bếp Trưởng.
Check on a daily basis food preparation, individual costs, quality, quantity inventories and portion control.
Hàng ngày phải kiểm tra việc sơ chế thực phẩm, chi phí đầu người, chất lượng, số lượng thực phẩm tòn kho và kiểm soát khẩu phần ăn.
During service periods, to personally run the hot plate and assist when needed and to ensure that the presentation as well as quality of the food is in accordance with the established standards.
Trong quá trình phục vụ, tực tiếp đứng nấu, trợ giúp khi cần thiết, cũng như đảm bảo việc trình bày món ăn và chất lượng món ăn phải theo tiêu chuẩn đã đề ra.
Conducts training and thorough briefing on the correct usage of kitchen equipment and machinery and to check that this is carried out in the correct manner by all kitchen colleagues.
Trực tiếp đào tạo và hướng dẫn cách sử dụng trang thiết bị bếp và máy móc cho nhân viên bếp. Kiểm tra nhân viên bếp có thực hiện đúng cách hay không.
Ensure the personal hygiene of colleague is up to the standard.
Đảm bảo nhân viên đều thực hiện theo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân.
Ensure that the daily logbook is utilised and complaints are immediately reported to the Executive Chef.
Đảm bảo việc sử dụng hiệu quả sổ ghi chép hàng ngày và phải báo cáo ngay cho Tổng Bếp Trưởng về những phàn nàn (nếu có).
Ensures that all points mentioned in the log book has been carried out. ie. mis en place and other instructions to complete the operation.
Đảm bảo tất cả các việc được ghi trong Sổ ghi chép đều được thực hiện. Ví dụ: Sắp xếp bếp ngăn nắp và các hướng dẫn khác để hoàn thành công việc.
Maintain, record and follow up documentation, checklists for control purposes.
Duy trì, ghi chép và theo dõi các giấy tờ, danh mục kiểm tra để có thể kiểm soát được mọi hoạt động trong bếp.
Monitoring of extra hours.
Quản lý giờ làm thêm.
Maximizes employee productivity and morale, whilst consistently maintaining discipline, following school guidelines and local legislation.
Tối đa hóa hiệu suất làm việc của Ca trưởng và các nhân viên cấp dưới và luôn luôn tuân thủ quy định nội quy của trường học cũng như luật pháp địa phương
Motivates all staff through professionalism, organizational skills and team spirit to perform their duties.
Bằng sự chuyên nghiệp, kĩ năng tổ chức, và tinh thần đồng đội, Ca trưởng phải khích lệ các nhân viên thưc hiện tốt nhiệm vụ.
Ensures all staff is in proper uniform, well-groomed and properly disciplined.
Đảm bảo tất cả các nhân viên đều tuân thủ theo đúng quy định về đồng phục, diện mạo và kỉ luật.
Reports all accidents, health and safety hazards to the Executive Chef.
Báo cáo tất cả các tai nạn, vấn đề sức khỏe và nguy cơ mất an toàn cho Tổng Bếp Trưởng.
Any other duties as may reasonably be requested by the management.
Các nhiệm vụ (hợp lý) khác được yêu cầu bởi người quản lý.

Yêu cầu công việc

JOB SPECIFICATIONS/YÊU CẦU CÔNG VIỆC
MINIMUM ACADEMIC/PROFESSIONAL QUALIFICATION
YÊU CẦU TỐI THIỂU VỀ BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ
• Nationality: Vietnamese
Quốc tịch: Việt Nam
• Completed kitchen apprentice or chefs training courses for at least one year
Đã hoàn thành khóa thực tập tại bếp hoặc khóa đào tạo bếp ít nhất 1 năm
• Health and Safety Certificate
Giấy chứng nhận sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm
RELATED EXPERIENCE/YÊU CẦU VỀ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC
• At least five- year experience working in a five-star International chain hotel in similar position or above.
YÊU CẦU VỀ KIẾN THỨC, KỸ NĂNG, KHẢ NĂNG LÀM VIỆC
Ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc tại tập đoàn khách sạn 5 sao quốc tế, ở vị trí tương đương hoặc hơn.
COMPETENCIES (KNOWLEDGE, SKILLS & ABILITIES)
• A good knowledge and understanding of kitchen
Có kiến thức, hiểu biết sâu về bếp
• Ability to create standard recipes
Có khả năng viết công thức tiêu chuẩn
• Ability to establish Culinary Standards
Có thể thiết lập Quy tắc tiêu chuẩn về nấu ăn
• Good training skills, Leadership Skills, Team Player and Flexible
Có kĩ năng đào tạo, kỹ năng Lãnh đạo,
• Computer knowledge, Word, Excel, PowerPoint
YÊU CẦU VỀ HÀNH VI, THÁI ĐỘ
Kĩ năng máy tính, Word, Excel, PowerPoint
COMPETENCIES (BEHAVIORAL)
• Positive can-do attitude/ Thái độ tích cực
• Strong personality/ Có cá tính
• Hard working/ Chăm chỉ
• Self-motivated/ Năng động
• Work well under high pressure and able to working long hour if required
• Excellent appearance and presentation/ Trang phục diện mạo tốt
Có khả năng làm việc với áp lực cao và có thể làm việc nhiều giờ nếu được yêu cầu
• Multiple tasking/ Có khả năng làm nhiều việc một lúc

Quyền lợi

Nghỉ lễ, tết theo quy định nhà nước
Đóng BHXH theo quy định nhà nước
Lương tháng 13
Ký HĐLĐ chính thức sau 2 tháng thử việc
Có bảo hiểm sức khỏe tư nhân
Thưởng lễ, tết theo quy định của công ty
Nghỉ phép theo lịch nghỉ của học sinh (70 ngày/năm)

Cập nhật gần nhất lúc: 2022-11-30 23:02:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp phó - Mã tin đăng: 3071118. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

TH SCHOOL THÀNH PHỐ VINH

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
01/12/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây