BẾP PHÓ / SOUS CHEF

ESSENCE GRAND SUPERYACHT
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hạ Long, Quảng Ninh
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Định kỳ ngày cuối cùng hàng tháng phối hợp với bếp trưởng để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ
- Cùng bếp trưởng tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp. Kiểm soát việc thực hiện tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm
- Trực tiếp tham gia cùng bếp trưởng lên thực đơn, lên kế hoạch, định hướng phát triển và nâng cao tay nghề cho bộ phận bếp.
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của Khách sạn/Du thuyền- Hỗ trợ bếp trưởng trong việc
- Đảm bảo chất lượng món ăn đúng tiêu chuẩn về chất lượng và hình ảnh.
- Hỗ trợ bếp trưởng phân công công việc và đào tạo cho nhân viên trong bếp.
- Thay mặt bếp trưởng khi vắng mặt.
- Chịu trách nhiệm trong việc Quản lý hàng hóa/thực phẩm.
- Trực tiếp đứng nấu bếp.
* QUYỀN LỢI:
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ (hỗ trợ 100% mức đóng BHXH với mức tối thiểu)
- Phép năm, nghỉ lễ tết theo quy định
- Cùng các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty
- Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn
- Thưởng lễ tết, lương tháng 13, thưởng theo hiệu quả kinh doanh....

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ, tuổi từ 30-45; Ngoại hình ưa nhìn
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành chế biến món ăn hoặc khoa chế biến món ăn tại các trường đào tạo nghề tương đương
- Thông thạo nghiệp vụ nấu ăn Âu/Á Kỹ năng tổ chức và quản lý
- Kỹ năng làm việc theo nhóm.
- Được đào tạo qua các khóa học về: VSATTP, VSATLĐ
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm bếp và ít nhất 2 năm làm bếp phó cho nhà hàng, Khách sạn/Du thuyền từ 4 sao trở lên.
- Sáng tạo trong công việc (decor & sáng tạo món ăn mới).
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
- Biết sử dụng vi tính văn phòng là một lợi thế
Ưu tiên những ứng viên có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh

Cập nhật gần nhất lúc: 2023-05-25 13:35:11

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin BẾP PHÓ / SOUS CHEF - Mã tin đăng: 3531302. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

ESSENCE GRAND SUPERYACHT

Quy mô: 500 - 999 nhân viên
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
01/01/1970
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây