Bếp phó (Sous Chef)

KHÁCH SẠN DELICACY HỘI AN
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

• Ensuring that all recipes and product yields are accurately coasted and reviewed regularly.
Đảm bảo rằng tất cả các công thức nấu ăn và sản lượng sản phẩm được cập nhật chính xác và được kiểm tra thường xuyên.
• Ensuring that all food items are prepared as per standard recipe cards whilst maintaining portion control and minimizing waste.
Đảm bảo rằng tất cả các mặt hàng thực phẩm được chuẩn bị theo công thức tiêu chuẩn, duy trì kiểm soát khẩu phần thức ăn và giảm thiểu lãng phí.
• Ensuring that food stock levels within the culinary department areas are sufficient quantity and quality in relevance to the hotel occupancy and function forecasts.
Đảm bảo rằng mức dự trữ thực phẩm tại bộ phận ẩm thực có đủ số lượng và chất lượng phù hợp với dự báo về công suất và chức năng của khách sạn.
• Ensuring that chefs are always groomed in clean tidy uniforms and are always presentable to be in guest view.
Đảm bảo rằng các đầu bếp luôn mang đồng phục gọn gàng sạch sẽ khi hiện diện trước mặt khách.
• Ensuring that all food preparation equipment is being used safety and correctly and that it is always cleaned.
Đảm bảo rằng tất cả các dụng cụ chuẩn bị thực phẩm đang được sử dụng an toàn và chính xác và luôn luôn sạch sẽ.
• Ensuring that the culinary department adheres to all company and hotel policies and procedures.
Đảm bảo rằng bộ phận ẩm thực tuân thủ tất cả các chính sách và quy trình của công ty và khách sạn.
• Ensuring that a consistent first class product of the highest quality is achieved and maintained in all culinary areas, whilst adhering to operational deadlines.
Đảm bảo rằng các món ăn luôn đồng nhất và có chất lượng cao và duy trì trong tất cả các lĩnh vực ẩm thực, tuân thủ thời hạn hoạt động.
• Ensuring that meetings are well planned and results-orientated.
Đảm bảo rằng các cuộc họp được lên kế hoạch tốt và định hướng kết quả.
• Creating menu planning and correct food preparation for each outlets including banquets.
Lập kế hoạch thực đơn sáng tạo và chuẩn bị thực phẩm chính xác cho mỗi nhà hàng bao gồm tiệc.
• Working in close conjunction with the Food and Beverage Manager and respective teams, to create a yearly marketing plan for the outlet.
Kết hợp chặt chẽ với Trưởng bộ phận ẩm thực và tôn trọng đội ngũ, để tạo kế hoạch tiếp thị hàng năm.
• Ensuring that all relevant banquet set-ups are prepared ahead of guest’s arrival and in adherence with hotel standards.
Đảm bảo rằng tất cả các bước liên quan đến tiệc được chuẩn bị trước khi khách đến và tuân thủ các tiêu chuẩn của khách sạn.
• Being aware of new items, which are introduced onto the market and keep up with the lasted product trends.
Theo kịp các mặt hàng mới, được giới thiệu trên thị trường và theo kịp các xu hướng sản phẩm kéo dài
• Fully understand the market needs and desires and ensure that the menus are developed to reflect those needs.
Hiểu đầy đủ nhu cầu và mong muốn của thị trường và đảm bảo rằng các thực đơn được phát triển để phản ánh những nhu cầu đó.
• Initiating relevant maintenance reports and working orders supported by the respective follow up of those items actioned.
Thực hiện báo cáo bảo trì có liên quan và yêu cầu hỗ trợ dưới sự theo dõi tương ứng của các mục đó đã thực hiện
• Spending time in the restaurant to ensure that the operation is managed well by the outlet team.
Dành thời gian tại nhà hàng để đảm bảo rằng hoạt động được quản lý tốt bởi các thành viên tai nhà hàng.
• Frequently verify that only the highest quality products are used in food preparation.
Thường xuyên kiểm tra rằng chỉ những sản phẩm chất lượng cao nhất được sử dụng trong chế biến thực phẩm.
• Ensuring that all food products received into the hotel are of the required standard and quality and that they are stored and rotated correctly.
Đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm thực phẩm nhập vào khách sạn đều đạt tiêu chuẩn và chất lượng cần thiết và chúng được lưu trữ và xoay vòng chính xác.
• Being responsible for the supervision of all stewards and their activities within the culinary department.
Chịu trách nhiệm giám sát tất cả các nhân viên và các hoạt động của họ trong bộ phận ẩm thực.
• Ensuring that weekly work schedules and annual leave planners are administered and filed correctly.
Đảm bảo nộp đúng lịch làm việc hàng tuần và các kế hoạch nghỉ phép hàng năm.
• Ensuring that the overall culinary department is motivated and positive feedback on work performance is given.
Đảm bảo rằng bộ phận ẩm thực tổng thể được thúc đẩy và phản hồi tích cực về hiệu suất công việc được đưa ra.
• Supervising the preparation and to prepare their designated ingredients and/or menu items.
Giám sát việc chuẩn bị và trang trí các món ăn.
• Preparing and presenting menu items to the standard expected.
Chuẩn bị và trang trí thực đơn đúng theo tiêu chuẩn.
• Developing and frequently review the menu concepts and individual dishes for each outlet.
Phát triển và thường xuyên kiểm tra thực đơn và các món ăn cho các nhà hàng.
• Properly cost each portion for each dish on the menu ensuring all dishes will provide the target gross profit margin.
Đưa ra giá cả chính xác cho mỗi xuất ăn cũng như mỗi món ăn đảm bảo lợi nhuân.
• Coordinating the preparation of dishes ordered by guests in the hotels in a timely manner.
Phối hợp chuẩn bị các món ăn theo yêu cầu của khách trong khách sạn một cách kịp thời.
• Monitoring the inventory levels of ingredients, kitchen consumables and equipment informing the Head Chef when reordering is required.
Quản lí số lượng thực phẩm trong kho, hàng hóa và các thiết bị của nhà bếp, báo với Bếp trưởng trong trường hợp cần bổ sung.
• Ensuring the work roster provides sufficient kitchen staff on duty to cope with the expected business levels.
Đảm bảo lịch làm việc đảm bảo luôn có đủ số lượng nhân viên nhà bếp trong khi hoạt động.
• Implementing and monitoring operating policies and procedures for the kitchen operations aimed at delivering the standard of service and operations expected.
Thực hiện và quản lí các quy định và chính sách hoạt động đối với nhà bếp nhằm đạt được dịch vụ chất lượng và tiêu chuẩn dịch vụ tốt.
• Assisting the Head Chef in the recruitment, training and development of kitchen personnel.
Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của nhà bếp
• Developing effective training strategies and session plans to ensure all kitchen personnel are capable of preparing all dishes on the menu to the standard expected.
Phát triển chiến lược đào tạo hiệu quả và bản kế hoạch đào đạo đảm bảo tất cả nhân viên nhà bếp có khả năng chuẩn bị tất cả các món ăn trong thực đơn theo tiêu chuẩn dự kiến.
• Consolidating detailed consumption data on a monthly and annual basis submitting reports to the Head Chef as required.
Tổng hợp các số liệu về xuất nhập hàng hàng tháng và hàng năm, báo cáo cho Bếp trưởng khi được yêu cầu.
• Supporting the Head Chef in effectively managing the kitchen in their absence.
Hỗ trợ quản lí bộ phận nhà bếp hiệu quả khi vắng Bếp trưởng.
• Representing the restaurant at food and beverage events, exhibitions and meetings as required.
Đại diện cho những sự kiện ẩm thực, triển lãm, các cuộc họp.
• Ensuring all food hygiene and safety policies and procedures are implemented and followed.
Đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách về vệ sinh và an toàn thực phẩm.
• Ensuring all work areas remain clean and tidy throughout the day.
Đảm bảo nơi làm việc luôn sạch sẽ, ngăn nắp.

Yêu cầu công việc

Có kĩ năng, phẩm chất cá nhân tốt cũng như tinh thần trách nhiệm cao.
Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương ở mảng khách sạn.

Quyền lợi

Được đào tạo và phát triển, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
Chế độ bảo hiểm theo quy định của công ty.
Các chế độ chính sách hấp dẫn khác từ công ty.

Cập nhật gần nhất lúc: 2022-09-24 22:22:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp phó (Sous Chef) - Mã tin đăng: 2988750. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

KHÁCH SẠN DELICACY HỘI AN

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/10/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây