Bếp Phó Trên Du Thuyền (Sous Chef)

CÔNG TY TNHH DU THUYỀN BHAYA
Mức lương
8 - 12 triệu vnđ
Địa điểm làm việc
➢ Phường Ngọc Châu, Tuần Châu, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh - Thành Phố Hạ Long (Quảng Ninh)
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả công việc

- Đảm bảo số lượng, chất lượng và bảo quản tốt của thực phẩm trong quá trình nhập thực phẩm xuống tầu


- Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến; định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm.


- Cập nhật thông tin khách lần cuối cùng để đảm bảo thực phẩm mình nhận đủ phục vụ khách trong suốt chuyến đi bao gồm các sự kiện, kiêng, chay, thực đơn đặc biệt (nếu có).


- Phối hợp tốt với bộ phận nhà hàng để các món ăn được phục vụ khách hàng đúng theo yêu cầu và thời gian quy định.


- Chuẩn bị nguyên liệu, trang thiết bị dành cho lớp dạy nấu ăn cho khách.


- Thường xuyên kiểm tra thực phẩm và báo cáo cho Bếp trưởng làm thủ tục huỷ thực phẩm kém chất lượng (nếu có)


- Đảm bảo các dụng cụ chế biến được vệ sinh sạch sẽ, để gọn gàng đúng nơi quy định. Khu vực làm việc phải sạch sẽ và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.


- Giám sát tổng vệ sinh bếp khi kết thúc công việc cùng với toàn thể nhân viên trong Bếp


- Kiểm tra hệ thống gas, điện, nước trước khi hết ca làm việc


- Giám sát bảo dưỡng các trang thiết bị của bếp theo định kỳ. Theo dõi hỏng hóc, đề xuất sửa chữa và thay thế các trang thiết bị đó. Vận hành thiết bị bếp đúng quy trình


- Đào tạo bồi dưỡng kiến thức về món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhân viên bếp


- Chịu trách nhiệm về công cụ dụng cụ trong bếp.


- Thay quyền Bếp Trưởng khi Bếp Trưởng vắng mặt để quyết định, xử lý các công việc liên quan đến bếp

Yêu cầu công việc

Yêu cầu công việc

- Hiểu biết các món ăn Âu - Á; Có kiến thức về an toàn thực phẩm


- Có kiến thức về vận hành và bảo quản thiết bị nấu bếp


- Kỹ năng quản lý nhóm


- Chứng chỉ chuyên ngành Bếp


- Sức khỏe tốt, khả năng làm việc đứng liên tục


- Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường du lịch quốc tế năng động chuyên nghiệp


- Mức lương cạnh tranh, được xem xét điều chỉnh lương hàng năm


- Thưởng các ngày lễ tết, doanh thu, thâm niên


- Bảo hiểm đầy đủ: bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội


- Chế độ công đoàn: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, thai sản, sinh nhật, chế độ cho con em cán bộ công nhân viên có thành tích học tập tốt


- Các khoản thu nhập ngoài lương chính: nhân viên được khách khen trên tripadvisor, phục vụ event, trực gác đêm, tập taichi, đánh đàn, ảo thuật, đánh trống, phụ cấp điều động, phụ cấp điện thoại...Trả lương khi nhân viên làm việc vào ngày nghỉ


- Đào tạo hội nhập: được đào tạo kỹ năng nghề miễn phí, tham dự các hội thảo, khóa học


- Miễn phí ăn ở, giặt là, sinh hoạt khi ở trên tàu


- Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm.


- Hỗ trợ đi xe bus công ty tuyến Hà nội- Hạ long miễn phí cho nhân viên có nhu cầu đi lại.

Cập nhật gần nhất lúc: 2019-10-16 13:30:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Phó Trên Du Thuyền (Sous Chef) - Mã tin đăng: 929907. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 100-499 nhân viên
Trụ sở: 47 Phan Chu Trinh, Hoan Kiem, Hanoi, Vietnam

Thông tin chung

Ngành nghề
Phụ Bếp
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
16/11/2019
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây