Bếp Trưởng

RESORT STELIA
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
➢ Lô C1 Đường Độc Lập, Phường 9, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên. (Phú Yên)
Kinh nghiệm yêu cầu
cao đẳng
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả công việc

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng hàng hóa và nguyên liệu cần.


- Kiểm tra hàng hóa trước khi nhập.


- Bố trí công việc hằng ngày trong nhà bếp, chỉ đạo, điều hành toàn bộ hoạt động trong bếp.


- Chuẩn bị và phối hợp để cung cấp kịp thời và chính xác các món ăn theo order của khách hàng.


- Tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các món ăn nếu như khách có yêu cầu


- Tiếp nhận order của khách hàng, phân công nhân viên trong bộ phận thực


hiện.


- Hỗ trợ nhân viên trong bộ phận thực hiện công việc kịp thời khi nhân viên


gặp khó khăn.


- Kiểm tra và giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.


- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn để đảm bảo món ăn đã được


chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng


đúng và phù hợp với yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.


- Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khác hàng, khắc phục các sai sót


của nhân viên.


- Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các order nguyên vật liệu, CCDC có đúng, đủ và có đảm bảo chất lượng hay không.


- Hỗ trợ bộ phận khác thực hiện công việc khi cần thiết.


- Kiểm tra phân công hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các mấy móc khác


trước khi hết ca làm việc. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và đúng nhiệt độ chuẩn.


- Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ và hướng dẫn cho nhân viên mới.


- Phân công ca, kiểm tra công việc của nhân viên, căn cứ mức độ hoàn


thành nhiệm vụ để đề nghị thưởng phạt.


- Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hóa, thực phẩm ,điện, nước, ga…


- Rà soát tình hình nhân sự trong bộ phận định kỳ mỗi tháng 1 lần,đề xuất


các biện pháp nâng cao chất lượng nhân sự trong bộ phận.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu công việc

- Giới tính: Nam


- Trình độ chuyên môn: Phải có bằng chuyên ngành về bếp hoặc bằng cấp về nhà hàng khách sạn.


- Kiến thức : đã có kinh nghiệm làm nhiều nhà hàng, khách sạn lớn.


- Kỹ năng :


• Là một người quản lý tốt, trung thực, thẳng thắng và khách quan.


• Giải quyết mọi vấn đề khi có khách phàn nàn về món ăn.


• Đáp ứng được nhu cầu của khách khi khách yêu cầu.


• Tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định của khách sạn đặt ra.

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng

- Hưởng đầy đủ quyền lợi về lao động, bảo hiểm theo quy định công ty và Nhà nước Việt nam hiện hành. Chế độ phúc lợi cao


- Service charge hàng tháng (tùy thuộc vào tình hình kinh doanh của khu nghỉ)

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-05-07 15:54:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng - Mã tin đăng: 1950084. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Lô C1 đường Độc Lập, phường 9, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên.

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp Trưởng
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
cao đẳng
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
07/06/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây