Bếp Trưởng Bếp Ăn Trường Học

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NGỌC HÀ
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hải Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mục đích công việc
Thiết kế thực đơn và ra món; quản lý việc nấu nướng, chuẩn bị thức ăn cho học sinh và Cán bộ, giáo viên, nhân viên
Nhiệm Vụ
• Sắp xếp bố trí nhân viên nhằm hoàn thành các yêu cầu hoạt động của nhà bếp; theo sát công việc dựa trên kết quả làm việc
• Xây dựng mức dinh dưỡng, các tiêu chuẩn trình bày và các quy trình chuẩn bị; đánh giá kết quả so với các tiêu chuẩn được đề ra; điều chỉnh sản phẩm.
• Xác định và thẩm định các nhà cung cấp để mua thực phẩm và các loại đồ dùng nhà bếp; thương thảo giá cả; ước lượng mức tiêu thụ thức ăn; đặt hàng và giải quyết các đơn đặt hàng
• Tuân thủ các phương pháp chuẩn bị nhằm xét duyệt việc chuẩn bị món ăn; nếm và ngửi thử các món được thực hiện; xem xét màu sắc, các hoa văn, cách bày biện trang trí; thẩm tra kích thước các thành phần.
• Phân tích thành phần dinh dưỡng trong suất ăn để đảm bảo dinh dưỡng, an toàn thực phẩm trong bữa ăn của học sinh và CBGVNV
• Sử dụng các thành phần gia vị có sẵn và có theo mùa nhằm quản lý chi phí; tìm và đánh giá các điểm cung cấp thực phẩm; xây dựng các tiêu chuẩn cho chất lượng cũng như số lượng
• Duy trì chất lượng công việc của đội ngũ nhân viên bếp qua hướng dẫn, tư vấn, và rèn luyện; xây dựng kế hoạch, giám sát theo dõi, và đánh giá kết quả công việc
• Nghiên cứu tình hình thị trường, các món ăn được ưa chuộng, các món ăn mới để thiết kế thực đơn phù hợp với lứa tuổi học sinh; sử dụng thức ăn dư và thức ăn thừa
• Duy trì một môi trường trong sạch và an toàn qua việc thực hiện các yêu cầu về cải thiện hệ thống vệ sinh; hướng dẫn người khác sử dụng đồ dùng, dụng cụ nhà bếp và cách sử dụng các thiết bị khác.
• Nhận diện sở thích ẩm thực của học sinh và CBGVNV

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên
- Thành thạo máy tính
- Vệ sinh thực phẩm, kế hoạch, phản hồi, dịch vụ khách hàng, làm việc nhóm, kiểm dịnh chất lượng, quản lý độ an toàn, đa năng, kê giá, quan hệ khách hàng, giao tiếp.
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

Quyền lợi

- Thử việc: 02 tháng
Thời gian làm việc: Làm việc giờ Hành chính (06:30 - 16:30), nghỉ Thứ Bảy - Chủ Nhật
* Cơ hội huấn luyện:
- Đào tạo các chương trình học Quốc tế, tham gia các Hội thảo cùng chuyên gia nước ngoài
- Được đào tạo, tập huấn nâng cao nghiệp vụ sư phạm hiện đại, nâng cao kỹ năng mềm;
Đồng nghiệp: Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiện đại
* Ngày nghỉ:
- Nghỉ hè, nghỉ đông
- Các ngày nghỉ theo quy định của Luật Lao động;
* Phúc lợi:
- Du lịch 1 lần/năm;
- Thưởng KPI;
- Ăn trưa miễn phí tại trường;
- Khám sức khỏe định kỳ 1 năm/1 lần;
- Ưu đãi học phí cho con CBNV.
- Thu nhập hấp dẫn, thưởng lễ tết hàng năm, 20/10, 20/11, 8/03, tất niên,….;
- Mức lương cạnh tranh;
* Phụ cấp khác:
- Phụ cấp chuyên cần.
- Phụ cấp điện thoại;
- Phụ cấp nhà ở;
- Phụ cấp đi lại;

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-08-21 20:52:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng Bếp Ăn Trường Học - Mã tin đăng: 2173988. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: P414A, tầng 4, tòa nhà khách sạn Dầu Khí, số 441 Đà Nẵng , phường Đông Hải 1, quận Hải An, thành phố Hải Phòng

Thông tin chung

Ngành nghề
Giáo dục / Đào tạo, Thực phẩm / Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Nhóm
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
21/09/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây