Bếp Trưởng – Điểm Đến (Executive Chef– Destination)

Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc


-Lĩnh vực phụ trách: Quản lý nhà hàng tại Yên Tử bao gồm:
+ Khu tĩnh dưỡng Legacy Yên Tử: 1 nhà hàng Thọ Quang (Nhà hàng bao gồm buffet và a la carte), 1 Thiền Quán Lounge (phục vụ trà và đồ ăn nhẹ), 1 quầy bar Khu vực Hồ Thiền
+ Làng Hành Hương Yên Tử: 1 khu foodcourt (ẩm thực quốc tế), 1 Nhà Sàn (ẩm thực Việt Nam), 1 nhà hàng thực dưỡng (ẩm thực Việt Nam)
+ Tiệc cưới, sự kiện lên tới 1000 người
-Area in charge: restaurant management at Yen Tu including:
+ Legacy Yên Tử Mgallery by Sofitel: 1 Tho Quang restaurant (All day dining including buffet and a la carte), 1 Thien Quan lounge (high tea and bar snacks), 1 Zen Poolside bar (snack), In room dining (24hours)
+ Hành Hương Yên Tử Village: 1 foodcourt area (international cuisine)
+ Banquet: up to 1000 pax capacity ballroom with large religious, corporate and wedding events
-Lên lịch và phối hợp công việc các nhân viên bếp để đảm bảo hợp lý về mặt kinh tế và đúng kỹ thuật trong việc chuẩn bị thức ăn và với ngân sách lao động cho phép
Schedule and coordinate the work of chefs, cooks and other kitchen employee to ensure that food preparation is economical, technically correct and within budgeted labor cost goals
-Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn trong bộ phận, đặc biệt tiêu chuẩn HACCP/FSMS
Ensure the Safety and security within the department, particularly HACCP / FSMS standards
-Đánh giá và kiểm soát chất lượng đồ ăn luôn đảm bảo tiêu chuẩn của khu nghỉ dưỡng
Evaluate food products to ensure that resort quality standards are consistently attained
-Đầu bếp có khả năng sáng tạo trong việc sử dụng nguyên liệu địa phương để tạo món ăn mới
A hand -on Chef with a creative mind that uses locally sourced ingredients to develop and make new entrees
-Thay đổi menu thường xuyên và tạo menu mới để đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng và phù hợp với các hoạt động văn hoá ẩm thực
Regularly modify menus or create new ones that meet quality standards and meet with cultural culinary activities
-Cung cấp các món hợp xu hướng kế hợp giữa dinh dưỡng và ẩm thực địa phương hoặc ẩm thực hiện đại
Provide trendy and presentable dishes which are nutritious and local influenced food and fusion food
-Đảm bảo kiểm soát được chi phí thực phẩm
Ensure Food costs are controlled in line with business requirements
-Tối ưu hoá điều kiện vận hành bằng việc kiểm soát mua sắm, sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị bếp
Arrange for kitchen equipment purchases, repairs and maintain optimal condition for operation
-Khắc phục các vấn đề liên quan đến sự hài lòng của khách hàng và tránh các khiếu nại
Rectify all arising guest satisfaction related issues and develop to avoid all complaints
-Đào tạo và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên bếp
Provide training and professional development opportunities to all kitchen staff

Yêu cầu công việc


-Ít nhất 5 năm kinh nghiệm với vị trí tương đương của resort cao cấp chuyên về wellness
Minimum 05 years experience in a similar role within a luxury wellness resort
-Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho khách: thực phẩm hữu cơ và có nguồn gốc, thực đơn dinh dưỡng hoặc ăn kiêng, ít calo
Minimum 2 years’ experience in guest tailor made nutrition menus: health-based menus, organic and traceable food, plant-based meats, low calories, superfood
-Có khả năng xây dựng thực đơn
Ability to create new menu items
-Thế mạnh trong việc kiểm soát HACCP
Strong experience of implementing HACCP
-Có nền tảng ẩm thực Đông Nam Á
South East Asian Background or trained
-Có kinh nghiệm làm nhà hàng lượng khách lên đến 3,000 khách một ngày
Experience with high turnover restaurants up to 3000 covers a day
-Kinh nghiệm làm ở Việt Nam là ưu tiên
Previous experience in Vietnam preferred
-Có kinh nghiệm làm việc ở giai đoạn tiền khai trương hoặc nâng cấp trong môi trường khách sạn cao cấp
Previous pre-opening/refurbishment experience in a luxury environment preferred
-Nói và viết tiếng anh thuần thục
Fluent speaking and writing in English
Địa điểm làm việc: Yên Tử (thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh)
To be based in: Yen Tu
Quyền lợi/Offer:
- Mức lương: Khoảng $4,000
Salary: Around $4,000
- Phương tiện đi lại giữa Hà Nội - Hạ Long - Yên Tử do công ty sắp xếp
Transportation among Hanoi – Ha Long – Yen Tu: arranged by the company
-Lương thưởng sẽ phụ thuộc vào KPI do công ty đặt ra
Bonuses will be paid according to achievement of KPI and KPI will be provided by company

Quyền lợi





The wage agreements in interview.





Able to work in an active and professional working environment





Insurance and Paid-leaves as required by Labor Law.


Cập nhật gần nhất lúc: 2020-07-13 12:20:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng – Điểm Đến (Executive Chef– Destination) - Mã tin đăng: 1431891. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Y tế/Chăm sóc sức khỏe, Thực phẩm & Đồ uống, Nhà hàng/Khách sạn
Cấp bậc
Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
06/08/2020
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây