Bếp Trưởng ( Head Chef)

GRANDVRIO CITY DANANG
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Điện Bàn, Quảng Nam - Điện Bàn (Quảng Nam)
Kinh nghiệm yêu cầu
5 - 6 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả công việc:

Đảm bảo chất lượng món ăn

- Trực tiếp kiểm tra món ăn kỹ càng trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.

- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp và những nhân viên liên quan đến quá trình chế biến món ăn cho khách.

- Kiểm soát toàn bộ quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng món ăn.

Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao - Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm kê các loại công cụ, dụng cụ, tài sản, máy móc, trong gian bếp. - Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.

Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm - Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục nhân viên bếp. - Trực tiếp tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh dụng cụ, dùng trong gian bếp theo đúng quy trình. - Chịu trách nhiệm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm đồ ăn trong bếp.

Điều hành công việc - Phân công công việc cho nhân viên trong bếp. - Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng. - Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của khách sạn.

Phối hợp với các bộ phận - Phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao. - Tham gia cuộc họp các trưởng bộ phận và bộ phận ẩm thực.

Trực tiếp chế biến và nấu món - Nhận order từ bộ phận nhà hàng - Trực tiếp giao và giám sát nhân viên bếp thực hiện chế biến và nấu món. - Trực tiếp nấu món nếu khách yêu cầu hoặc thấy cần thiết

Báo cáo - Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày - Làm báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng khách sạn.

Quản lý nhân sự bộ phận bếp - Kết hợp với bộ phận nhân sự để tuyển dụng, tuyển chọn và đào tạo nhân viên bếp - Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp - Thiết lập các chính sách qui định trong bếp theo từng công việc và vị trí. - Phổ biến các quy định, chính sách, thủ tục hành chính nhân sự của khách sạn cho nhân viên bộ phận bếp. - Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân viên, săp xếp ngày nghỉ lễ, phép cho nhân viên. - Tổ chức cuộc họp với các bếp phó, trưởng ca và bếp chính hàng ngày, phân công công việc và tìm ra những giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ. - Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận và cho những ý kiến về các khóa đào tạo, đào tạo chéo, và thăng chức, tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết năng lực của mình, cho ý kiến khi nhân viên đưa ra và chế biến những món ăn mới.

Quản lý hàng hóa trong bếp - Thực hiện kiểm tra chất lượng hàng hóa, thực phẩm mua vào - Thực hiện kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản cho phù hợp.

Tham gia hoạt động kinh doanh - Kết hợp với phòng Sales & Marketing và Ban giám đốc để lập kế hoạch, phát triển các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mại. - Thiết lập quan hệ tốt với khách hàng cũ và những khách hàng tiềm năng. Tư vấn thực đơn cho khách hàng sao cho hợp lý với giá cả và hài lòng khách hàng. - Tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng, sau đó thảo luận với bộ phận nhà hàng và bộ phận Sales & Marketing khi xây dựng thực đơn mới. - Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến bếp.

Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo từ Ban Gíam đốc công ty

Yêu cầu công việc:

- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở,chịu đươc áp lực công việc cao

- Tiếng Anh giao tiếp tốt

- Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email.

- Nam - Có bằng Trung cấp/ Cao đẳng/ Cử nhân chuyên ngành chế biến món ăn

- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc

- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương tại khách sạn, resort 4 sao trở lên

- Thành thạo phần mềm SMILE về bộ phận Bếp

Quyền lợi được hưởng:

- Được cung cấp đồng phục, bữa cơm ca

- Được đóng BHXH,BHYT,BHTN v.v.. và được hưởng mọi quyền lời theo Luật lao động Việt Nam

- Được hưởng 100% tiền SERVICE CHARGE ngay trong thời gian thử việc

- Được hưởng tất cả các chế độ phúc lợi ưu đãi của công ty

- Được làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp

- Được nghỉ 6 ngày nghỉ ( OFF) / 1 tháng

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-02-16 11:20:01

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng ( Head Chef) - Mã tin đăng: 433002. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

GRANDVRIO CITY DANANG

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn & Nhà hàng, Quản lý điều hành, Chế biến thực phẩm/Thực phẩm/Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
5 - 6 năm
Trình độ yêu cầu
trung cấp - nghề
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
10/03/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây