Bếp Trưởng (Head Chef)

KHÓI RESTAURANT
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

* Chịu trách nhiệm và thực hiện tất cả các công việc báo cáo với Ban Giám đốc:
- Xây dựng kế hoạch đề xuất để cải thiện quá trình vận hành bếp và chất lượng đồ ăn;
- Xây dựng những báo cáo khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc.
- Thực hiện và hoàn thành tất cả các Báo cáo tổng kết tháng/năm cho Ban Giám đốc, bao gồm nguyên do những vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và các giải pháp khắc phục;
* Quản lý và kiểm soát mọi hoạt động công việc hàng ngày liên quan đến đồ ăn:
- Giám sát và triển khai tất cả quy trình công việc hàng ngày trước giờ phục vụ;
- Đảm bảo đồ ăn giữ được nhiệt độ, đĩa nóng, các món lạnh, kem giữ được hình dạng trước khi lên bàn khách;
- Đảm bảo triển khai đầy đủ và chính xác các công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ;
- Lên phương án thay thế các món khách dị ứng và thông báo tới toàn thể nhân viên thuộc bộ phận Bếp trong ca làm;
- Điều phối nhịp nhàng tất cả các bộ phận khác trong giờ phục vụ;
- Kiểm soát chất lượng toàn bộ quá trình hoạt động trong giờ phục vụ, đảm bảo chất lượng đồ ăn, cách trình bày và đảm bảo an toàn thực phẩm;
- Triển khai công thức và xây dựng định mức món ăn;
- Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi mang đưa cho khách;
- Lên ý tưởng, xây dựng thực đơn, công thức món ăn theo yêu cầu/chỉ định của Ban Giám đốc;
- Giám sát và triển khai công việc trong giờ phục vụ theo đúng quy trình nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn tốt nhất;
* Giám sát kho và lượng đồ ăn hủy:
- Kiểm soát đồ thừa, hủy, bỏ, hoặc hỏng trong Bộ phận Bếp và lưu vào sổ.
- Kiểm soát kho và tủ đựng đồ ăn .
- Quản lý và giám sát việc nhân viên cấp dưới làm việc với các nhà cung cấp
- Phụ trách đào tạo kỹ năng và lên kế hoạch đào tạo chung cho nhân viên thuộc Bộ phận Bếp.
- Kiểm soát công thức món ăn không bị thay đổi, và lên định mức khi thay menu mới.
* Phối hợp với các bộ phận khác để triển khai các công việc được giao:
- Phối hợp với bộ phận Phục vụ:
- Làm việc với Bộ phận Phục vụ để kịp thời sắp xếp các buổi thử món khi áp dụng thực đơn mới, kịp thời xây dựng những thông tin tài liệu liên quan đến menu.
- Phối hợp với Bộ phận Phục vụ hàng ngày để nắm rõ thông tin của khách hàng và những thay đổi trong thực đơn.
* Phối hợp với bộ phận Marketing:
- Làm việc với Bộ phận Marketing để lên lịch chụp ảnh thực đơn món ăn.
- Phối hợp và kịp thời thông báo với Bộ phận Marketing khi cần thay đổi thông tin trên thực đơn.
* Phối hợp với bộ phận Kế toán:
- Cung cấp thông tin định lượng món ăn và công thức cho Bộ phận Kế toán;
- Phối hợp kiểm kê lượng thực phẩm xuất ra trong kỳ và tồn cuối kỳ;
- Kiểm soát đầy đủ các chứng từ mua hàng hoá trong BP Bếp.
- Tổng hợp các hoá đơn thanh toán bàn giao đầy đủ lại cho Bộ phận Kế toán;
* Phối hợp với bộ phận Nhân sự:
- Tham gia vào quá trình tuyển dụng nhân sự.
- Theo dõi và kiểm soát tình hình số lượng nhân sự trong bộ phận để kịp thời báo BP Nhân sự có phương án tuyển dụng và đảm bảo chất lượng dịch vụ;
- Phối hợp với các bộ phận để thực hiện các công việc khác được giao.
* Quản lý đồ dùng dụng cụ Bộ phận Bếp:
- Quản lý thiết bị đồ dùng bếp, kiểm tra theo dõi thời gian bảo hành và các phương án duy trì;
- Đảm bảo nhân viên cấp dưới luôn sử dụng đúng cách, lau chùi và vệ sinh sau khi sử dụng.
* Quyền lợi
* Môi trường làm việc lý tưởng
- Áp dụng các kỹ thuật, công nghệ thông tin tiên tiến nhất trong quá trình làm việc.
- Môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, đoàn kết;
- Thu nhập cạnh tranh, hấp dẫn;
- Nhận đủ 12 ngày phép năm và thưởng ngày phép tăng thêm theo thâm niên;
- Được nhận service charge, tiền tip, tiền tăng ca hàng tháng;
- Được hỗ trợ đóng Bảo hiểm, Thuế theo đúng quy định Nhà nước.
- Chế độ thai sản theo quy định của Nhà nước;
* Cơ hội phát triển nghề nghiệp
- Các chương trình thúc đẩy tinh thần làm việc với mức thưởng vô cùng hấp dẫn.
- Cơ hội được đào tạo, nâng cao kiến thức, môi trường làm việc năng động;
- Lấy "Sáng tạo" làm kim chỉ nam;
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng theo cấp bậc, vị trí;
- Được đánh giá kết quả làm việc, xét tăng lương 4 lần/năm;
* Phúc lợi hấp dẫn khác
- Gửi xe miễn phí tại Công ty;
- Được cung cấp đồng phục;
- Các hoạt động văn- thể- mỹ đa dạng, hấp dẫn.
- Ăn trưa miễn phí tại Công ty;
- Khám sức khỏe, teambuilding, nghỉ mát hàng năm;

Yêu cầu công việc

- Có bằng cấp, chứng chỉ về nghiệp vụ bếp;
- Khả năng quản lý, lãnh đạo, lên kế hoạch tốt;
- Trung thực, kỷ luật và cẩn thận.
- Kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi;
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương từ 1- 3 năm;
- Có trách nhiệm, chịu được công việc có mức áp lực cao;
- Biết sử dụng tin học văn phòng;
- Chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp;

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 13:48:54

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng (Head Chef) - Mã tin đăng: 4158286. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

KHÓI RESTAURANT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý / Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
09/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây