Bếp Trưởng [Hội An]

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THÀNH THÀNH CÔNG
Mức lương
cạnh tranh
Địa điểm làm việc
Quảng Nam
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 3 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

1. Giám sát quản lý bộ phận bếp.
2. Đảm bảo và duy trì hoạt động ổn định của bộ phận.
3. Xây dựng qui chế, qui trình hoạt động của bộ phận.
4. Phác thảo định biên nhân sự, lịch làm việc và bản mô tả công việc cho nhân viên bộ phận mình.
5. Tham dự họp giao ban các Trưởng bộ phận hàng ngày.
6. Tham dự họp bộ phận Ẩm thực hàng tháng.
7. Tổ chức họp nhân viên hàng ngày, phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên.
8. Giám sát, đào tạo, hướng dẫn, nhân viên bộ phận.
9. Giám sát, kiểm tra duy trì chất lượng đồ ăn mọi lúc.
10. Phối hợp với Quản lý Ẩm thực và Giám đốc Khách sạn phát triển ý tưởng ẩm thưc.
11. Phối hợp, hỗ trợ Quản lý Ẩm Thực lập kế hoạch, tổ chức thực hiện chương trình ẩm thực theo mùa và những ngày lễ trong năm.
12. Lập kế hoạch, phát triển tính toán thực đơn ẩm thực và công thức chế biến.
13. Kiểm tra trình bày trang trí đồ ăn và đồ tự chọn.
14. Lập kế hoạch, tổ chức và giám sát tiệc đặt cùng các sự kiện ẩm thực.
15. Kiểm tra và xét duyệt các yêu cầu mua hàng, đặt hàng.
16. Thực hiện, kiểm soát và duy trì hàng dự trữ cho bộ phận bếp.
17. Kiểm tra, kiểm soát, duy trì chi phí bộ phận(giá thực phẩm đầu vào, các chi phí khác… )
18. Tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận kinh doanh ẩm thực.
19. Nhận xét, đánh giá cũng như động viên khuyến khích nhân viên.
20. Khen thưởng và kỷ luật nhân viên.
21. Thực hiện kiểm soát duy trì tiêu chuẩn VSAT thực phẩm (HACCP).
22. Chuẩn bị và thực hiện kế hoạch vệ sinh bếp.
23. Đảm bảo tình trạng bếp luôn sạch sẽ và kiểm soát vệ sinh mọi lúc.
24. Thực hiện đào tạo thường xuyên cho nhân viên.

Yêu cầu công việc

  1. Sơ cấp bếp hoặc có trên 2 năm kinh nghiệm làm Bếp Trưởng
  2. Địa điểm làm việc: TTC Hotel Premium Hội An
  3. Chịu áp lực công việc , xử lý và kiểm soát tốt các tình huống trong bộ phận.

Quyền lợi

  • Máy tính xách tay

  • Bảo hiểm theo quy định

  • Phụ cấp

  • Đồng phục

  • Thưởng

  • Đào tạo

  • Tăng lương

  • Công tác phí

  • Phụ cấp thâm niên

  • Chế độ nghỉ phép

Cập nhật gần nhất lúc: 2019-10-03 12:30:02

Xem thêm

Thông tin khác


  • Bằng cấp:
    Trung cấp

  • Độ tuổi:
    23 - 45

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng [Hội An] - Mã tin đăng: 885012. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THÀNH THÀNH CÔNG

Quy mô: >500 nhân viên
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm & Đồ uống,, Nhà hàng / Khách sạn,, Du lịch
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 3 năm
Trình độ yêu cầu
: trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/10/2019
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây