Bếp Trưởng (Lẩu Buffet Hồng Kông)

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĂN UỐNG BA SAO
Mức lương
12 - 15 triệu vnđ
Địa điểm làm việc
➢ 38 Bà Triệu, Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Hà Nội)
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 3 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm tổ chức sắp xếp, chỉ đạo và thực hiện các hoạt động bếp.
- Chuẩn bị và chế biến đồ ăn theo tiêu chuẩn của Công ty.
- Đào tạo nhân viên bếp kỹ năng nghề nghiệp.
- Quản lý hàng hóa, chi phí thực phẩm.
- Có trách nhiệm trợ giúp Công ty và Nhà hàng hoàn thiện hệ thống làm việc của Bếp, quản lý công việc vận hành của BP Bếp, giãm thiểu chi phí để tăng lợi nhuận.
- Chịu trách nhiệm báo cáo lên Quản lý nhà hàng tất cả các vấn đề liên quan đến Bếp.
- Tính toán Nhân sự cần thiết để vận hành Bếp và gửi yêu cầu tuyển dụng lên phòng Nhân sự, đảm bảo kiểm soát chặt chẽ các khía cạnh liên quan đến tài chính của bộ phận Bếp.
- Đảm bảo tất cả các tài sản của Công ty được sử dụng đúng mục đích.
- Các công việc khác trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

Yêu cầu công việc

* Tiêu chuẩn công việc:
- Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Bếp hoặc có chuyên môn tương đương
- Kinh nghiệm: Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương các NH có quy mô từ 40 Nhân viên trở lên.
- Khả năng đáp ứng: Chấp nhận làm ngoài giờ khi có yêu cầu từ cấp quản lý
- Sạch sẽ
* Tác phong & tính cách:
- Nhanh nhẹn, trung thành, cẩn thận trong CV, phù hợp với môi trường dịch vụ và các công việc chi tiết liên quan đến Bếp.
- Điềm tĩnh, cẩn trọng, trung thực, có tinh thần trách nhiệm, cầu tiến
- Chăm chỉ & tỷ mẫn trong CV.
* Tuổi và ngoại hình;
- Ngoại hình: Ưa nhìn
- Tuổi: Từ 26 tuổi trở lên
- Giới tính: Nam
* Kỹ năng & kiến thức:
- Biết cách sắp xếp và làm việc khoa học
- Hiểu biết các quy định về Vệ sinh an toàn thực phẩm & các quy định pháp luật liên quan áp dụng trong lĩnh vực Nhà hàng.
- Làm việc theo nhóm, có kỹ năng tốt về giải quyết tình huống và đào tạo Nhân viên Bếp
- Có kiến thức chuyên sâu về đồ ăn, về thực phẩm, đồ ăn và ngành nhà hàng
- Máy tính văn phòng
- Làm việc độc lập hoặc theo nhóm
- Kỹ năng định hướng và giải quyết tình huống
- Có kỹ năng đào tạo Nhân viên và truyền tải cảm hứng cho Nhân viên làm việc.

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc trẻ, năng động, tạo điều kiện để phát
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN,... theo quy định của công ty
- Du lịch hàng năm
- 6/12 tháng tăng lương 1 lần, chế độ nghỉ phép năm, hỗ trợ ăn trưa, gửi xe, ...

Cập nhật gần nhất lúc: 2020-07-06 18:00:05

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng (Lẩu Buffet Hồng Kông) - Mã tin đăng: 1418102. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Trên 1000
Trụ sở: Tầng 3 - Tòa nhà Intaco - Số 38 - Phố Bà Triệu - Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp Trưởng
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 3 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
06/08/2020
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây