Bếp Trưởng

CORONA RESORT & CASINO PHU QUOC, VIETNAM
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
➢ Bãi Dài, Thành Phố Phú Quốc, Kiên Giang - Thành Phố Phú Quốc (Kiên Giang)
Kinh nghiệm yêu cầu
5 - 6 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả công việc

- Xây dựng các quy trình làm việc, các quy định, quy tắc hoạt động của bộ phận, phân công công việc, nhiệm vụ cho từng vị trí.
- Xây dựng mục tiêu chất lượng cho các hoạt động của bộ phận bếp.
- Xây dựng thực đơn, công thức chế biến món ăn và định mức thực phẩm, nguyên liệu từng món ăn.
- Nghiên cứu làm mới món ăn hoặc thay đổi thực đơn phục vụ yêu cầu khách hàng.
- Tổ chức việc nuôi dưỡng Hải sản, quản lý thực phẩm, nguyên liệu chế biến món ăn.
- Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm: Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000); Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.
- Theo dõi doanh thu, kiểm soát chi phí của Bếp, tìm các biện pháp để đảm bảo chi phí thực phẩm (food cost) không vượt quá chi phí quy định.
- Xác suất kiểm tra, giám sát việc tuân thủ thực đơn, cong thức.
- Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
- Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu.
- Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn, thử món trước khi phục vụ khách.
- Quản lý nhân sự trong Bếp: thực hiện công tác đánh giá; sắp xếp ca làm việc, đào tạo,..
- Giải quyết các thắc mắc, khiếu nại, phàn nàn của khách hàng liên quan đến bộ phận bếp (phối hợp với bộ phận bàn).
- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Cấp quản lý.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lý trong hoạt động dịch vụ thực phẩm, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn về chế biến đồ hải sản, ưu tiên có kinh nghiệm hải sản kiểu Hồng Kong
- Khả năng sáng tạo: chịu khó & nghiên cứu, sáng tạo thực đơn, các món ăn độc đáo, ngon miệng, cách trình bày món ăn đẹp mắt đáp ứng yêu cầu khách hàng
- Khả năng nấu ăn ngon, thuần thục trong kỹ năng chế biến, đặc biệt chuyên sâu về các món Hải Sản (thực hành)
- Khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy: món ăn cháy, đổ, nguyên liệu không dùng được/ hết, nhầm món ăn, dụng cụ hỏng hóc..v.v
- Khéo tay, gu thẩm mỹ tinh tế và khiếu nghệ thuật riêng, nhạy bén về vị giác
- Có kiến thức chuyên môn sâu, am hiểu kỹ thuật chế biến món ăn, đặc biệt chuyên sâu về các món Hải Sản (lý thuyết)
- Khả năng điều phối và tổ chức hoạt động, lên kế hoạch sắp xếp công việc bộ phận bếp một cách hiệu quả, nhịp nhàng để phục vụ kịp thời món ăn cho khách hàng về số lượng, chất lượng, tiến độ, làm hài lòng khách hàng
- Am hiểu tốt về yêu cầu, tiêu chuẩn nguyên liệu, thực phẩm đầu vào chế biến món ăn; tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Am hiểu về các thức nuôi dưỡng Hải Sản, lưu trữ, bảo quản thực phẩm, nguyên liệu chế biến món ăn

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng
Mức lương và thưởng hấp dẫn Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo Luật Lao động Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-06-15 21:59:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng - Mã tin đăng: 602905. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CORONA RESORT & CASINO PHU QUOC, VIETNAM

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp Trưởng
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
5 - 6 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
13/07/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây