Bếp Trưởng Nhà Hàng Âu làm việc tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH TTD86
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Hải Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 02 - 03 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm lãnh đạo, tổ chức và điều hành bộ phận Bếp với quy mô 10 - 15 nhân sự nhằm đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả công việc của Bếp và đạt được sự hài lòng của khách hàng.
Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
• Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan
• Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận của mình
• Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định
• Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
• Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
• Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu
• Phân công, giao việc cụ thể cho từng nhân sự trong bộ phận
• Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
• Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
• Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
• Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
• Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
• Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào của từng ngày
Quản lý nhân sự bộ phận bếp
• Phối hợp với cấp trên và các bộ phận liên quan lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp
• Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên
• Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.
• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
• Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp
• Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
• Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách
Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
• Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp
• Hướng dẫn, phân bổ, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên
Các công việc khác
• Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu
• Phối hợp với Giám đốc bộ phận ẩm thực, tổng bếp trưởng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho công ty
• Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
• Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
• Tham gia đầy đủ các cuộc họp khi được yêu cầu
• Làm báo cáo chi phí thực phẩm cho từng tiệc

Yêu cầu công việc

• Có kinh nghiệm bếp trưởng, bếp phó tại các khu Resort, khách sạn 4-5 sao, nhà hàng Âu cao cấp tối thiểu 3 năm.• Có chuyên môn và kinh nghiệm chế biến các món Á và Âu• Thành thạo tin học văn phòng• Có kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng đào tạo nhân viên• Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt• Kỹ năng xây dựng kế hoạch và tổ chức công việc tốt

Quyền lợi

• Môi trường làm việc trẻ trung năng động và chuyên nghiệp
• Hỗ trợ chỗ ở cho Ứng viên ở xa.
• Đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo luật bảo hiểm
• Nhiều chế độ hấp dẫn cho cấp quản lý
• Du lịch hàng năm, Teambuilding cuối năm do công ty tổ chức
• Mức lương cạnh tranh, thưởng theo năng lực và hiệu quả công việc. Công ty có chương trình đánh giá năng lực và xét duyệt tăng lương hàng năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2022-08-12 10:12:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng Nhà Hàng Âu làm việc tại Hải Phòng - Mã tin đăng: 2928860. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

CÔNG TY TNHH TTD86

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Đang cập nhật
Cấp bậc
Quản Lý Cấp Cao
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 02 - 03 năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Ca xoay
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
15/08/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây