- Quản lý hàng hoá của bếp:
+ Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào;
+ Duyệt đơn đặt hàng hàng ngày chuyển cho Thu mua;
+ Có phương án xử lý hàng hóa thông minh, cụ thể tốt nhất để giảm chi phí và hư hụt cho Nhà hàng;
+ Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản kịp thời;
+ Phối hợp với Kế toán kiểm kê hàng hóa vào tối cuối tháng hoặc sáng sớm ngày 1 tháng sau.
+ Trực tiếp xét duyệt và đề xuất các loại thực phẩm bị huỷ;
- Đảm bảo chất lượng món ăn :
+ Hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan về món ăn;
+ Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ và bộ phận giao hàng;
+ Chịu toàn bộ trách nhiệm khi món ăn xảy ra vấn đề với khách hàng, món ăn không tuân thủ theo Recipes…..
+ Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện khi chế biến món ăn để đảm bảo tiêu chuẩn đúng như Recipes đề ra ban đầu;
- Điều hành công việc :
+ Thường xuyên đào tạo,hướng dẫn nhân viên mới và nâng cao nghiệp vụ cho nhanh6 viên cũ;
+ Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng;
+ Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của Công ty;
+ Phân công, điều phối công việc cho nhân viên trong bếp;
+ Thường xuyên đưa ra đề xuất, ý tưởng về món ăn mới. Cụ thể mỗi tháng sẽ cho ra 1-2 sản phẩm mới về các loại sốt hay món ăn cụ thể hóa.
- Quản lý công cụ, tài sản được giao:
+ Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ;
+ Chịu trách nhiệm toàn bộ khi có sự cố hư hỏng về máy móc, công dụng cụ do cá nhân /tập thể bếp thiếu ý thức trong việc bảo vệ tài sản công ty.
+ Định kỳ 27 hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ;
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm:
+ Trực tiếp tổ chức cho nhân viên vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp hàng ngày;
+ Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp;
+ Tổ chức, đảm bảo bếp luôn sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng hợp lý với mô hình bếp;
+ Tổ chức vệ sinh định kỳ cuối ngày, tuần, tháng, quý và năm cho bếp và phải có hình ảnh báo cáo cụ thể.
- Quản lý nhân sự Bếp :
+ Trực tiếp kèm cặp nhân viên mới thực hiện các nghiệp vụ;
+ Phối hợp với các bộ phận liên quan về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp;
+ Thường xuyên giám sát quy trình chế biến món ăn, đào tạo món ăn cho nhân viên bếp.
+ Tổ chức thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của Công ty tại bếp;
-Phối hợp với các bộ phận
- Trực tiếp nấu các món
Thông tin liên hệ: Mr. Tuấn Anh -0385.424.158