Bếp Trưởng Nhà Hàng Hải Sản Hải Châu Đà Lạt

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NHÀ HÀNG HẢI CHÂU
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
➢ 75 Đường Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng (Lâm Đồng)
Kinh nghiệm yêu cầu
Trung cấp - Nghề
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Quản lý hàng hoá của bếp:

+ Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào;

+ Duyệt đơn đặt hàng hàng ngày chuyển cho Thu mua;

+ Có phương án xử lý hàng hóa thông minh, cụ thể tốt nhất để giảm chi phí và hư hụt cho Nhà hàng;

+ Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản kịp thời;

+ Phối hợp với Kế toán kiểm kê hàng hóa vào tối cuối tháng hoặc sáng sớm ngày 1 tháng sau.

+ Trực tiếp xét duyệt và đề xuất các loại thực phẩm bị huỷ;

- Đảm bảo chất lượng món ăn :

+ Hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan về món ăn;

+ Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ và bộ phận giao hàng;

+ Chịu toàn bộ trách nhiệm khi món ăn xảy ra vấn đề với khách hàng, món ăn không tuân thủ theo Recipes…..

+ Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện khi chế biến món ăn để đảm bảo tiêu chuẩn đúng như Recipes đề ra ban đầu;

- Điều hành công việc :

+ Thường xuyên đào tạo,hướng dẫn nhân viên mới và nâng cao nghiệp vụ cho nhanh6 viên cũ;

+ Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng;

+ Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của Công ty;

+ Phân công, điều phối công việc cho nhân viên trong bếp;

+ Thường xuyên đưa ra đề xuất, ý tưởng về món ăn mới. Cụ thể mỗi tháng sẽ cho ra 1-2 sản phẩm mới về các loại sốt hay món ăn cụ thể hóa.

- Quản lý công cụ, tài sản được giao:

+ Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ;

+ Chịu trách nhiệm toàn bộ khi có sự cố hư hỏng về máy móc, công dụng cụ do cá nhân /tập thể bếp thiếu ý thức trong việc bảo vệ tài sản công ty.

+ Định kỳ 27 hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ;

- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm:

+ Trực tiếp tổ chức cho nhân viên vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp hàng ngày;

+ Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp;

+ Tổ chức, đảm bảo bếp luôn sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng hợp lý với mô hình bếp;

+ Tổ chức vệ sinh định kỳ cuối ngày, tuần, tháng, quý và năm cho bếp và phải có hình ảnh báo cáo cụ thể.

- Quản lý nhân sự Bếp :

+ Trực tiếp kèm cặp nhân viên mới thực hiện các nghiệp vụ;

+ Phối hợp với các bộ phận liên quan về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp;

+ Thường xuyên giám sát quy trình chế biến món ăn, đào tạo món ăn cho nhân viên bếp.

+ Tổ chức thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của Công ty tại bếp;

-Phối hợp với các bộ phận

- Trực tiếp nấu các món
Thông tin liên hệ: Mr. Tuấn Anh -0385.424.158

Yêu cầu công việc

- Thông tin chung:
+ Độ tuổi: Trên 35 tuổi
+ Kinh nghiệm ít nhất 05 năm bếp trưởng ở các nhà hàng alacarte lớn, nhà hàng Hải sản, đặc sản.
+ Học vấn: Ưu tiên Trung học chuyên nghiệp ngành quản lý nhà hàng khách sạn, học chuyên ngành bếp, các khóa học chuyên ngành quản lý bếp.
+ Giới tính: Nam
- Kỹ năng:
+ Kiến thức tốt về các nguồn nguyên liệu, gia vị trong nước và nước ngoài;
+ Nhận định khả năng phát triển của nhân viên trong bếp;
+ Kiến thức về ATVSTP, PCCC và an toàn lao động;
+ Giao tiếp và phối hợp tốt với các bộ phận liên quan;
+ Đào tạo và phát triển tay nghề của bộ phận bếp;
+ Phân tích nghiệp vụ tay nghề bếp và cập nhật nghiệp vụ nâng cao trong việc chế biến món ăn;
+ Anh hiểu về quan trị hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ F&B;
+ Am hiểu về nguyên tắc chế biến món ăn Á, Âu và vùng miền;
+ Am hiểu về dịch vụ khách hàng ngàng F&B;;
+ Ưu tiên biết Vi tính văn phòng Word, Excel, PP, phần mềm khác.
- Tính cách & kinh nghiệm:
+ Tuân thủ tuyệt đối tính hệ thống và các văn bản lập quy của Công ty
+ Trung thực (có trách nhiệm với lời nói và hành động của mình)
+ Chính trực (nói và làm giống nhau)

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng

- BHXH, BHYT, BHTN
- Thưởng lương tháng thứ 13
- Tất cả các chính sách, phúc lợi theo quy định nhà nước
- Lương thưởng hấp dẫn, thỏa thuận tùy theo năng lực
- Chính sách tăng lương

Cập nhật gần nhất lúc: 2022-05-13 02:42:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng Nhà Hàng Hải Sản Hải Châu Đà Lạt - Mã tin đăng: 2669333. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NHÀ HÀNG HẢI CHÂU

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp Trưởng
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Trung cấp - Nghề
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
08/06/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây