Bếp Trưởng Nhà Hàng Tiệc Cưới

ANNATA HOTEL
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
➢ Bà Rịa - Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu)
Kinh nghiệm yêu cầu
Cao Đẳng
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Luôn quan tâm kiểm soát để giảm đến mức thấp nhất các phế phẩm, thường xuyên kiểm tra để chống thất thoát, lãng phí, có chính sách sử dụng các mặt hàng bán chậm, hàng mẫu nhận được từ các nhà cung cấp một cách có lợi nhất cho doanh thu của bếp.
- Nắm rõ giá cả hàng hoá, biết được nhiều nguồn cung cấp, quan tâm đến các biến động về giá. Nếu cần, phải có biện pháp hạ chi phí.
- Thường xuyên kiểm tra các kho đông, lạnh để có biện pháp thúc đẩy sự tiêu thụ các thực phẩm, thức ăn bán chậm sao cho có lợi nhất.
- Trách nhiệm giám sát và quản lý sản phầm đầu vào về mặt số lượng, chất lượng, phối hợp với Kế toán kiểm soát giá thành.
- Đảm bảo mọi trang thiết bị: tủ lạnh, tủ đông, dao, thớt... luôn được làm sạch sẽ, sẵn sàng cho việc sử dụng.
- Thường xuyên kiểm tra công việc chế biến và trình bày món ăn lúc còn trong bếp cũng như lúc bày lên bàn buffet / bàn khách.
- Đảm bảo mọi hàng nhập phải được chuẩn bị đúng tiêu chuẩn vệ sinh. Nếu chưa sử dụng, phải được tồn trữ đúng quy định, tránh thất thoát, và phải đưa vào sử dụng trong giới hạn cho phép.
- Thường xuyên kiểm tra vệ sinh khu vực bếp, an toàn lao động để tiêu diệt mầm mống gây bệnh cũng như các nguy cơ gây tai nạn.
- Thực hiện đúng quy định của ngành Du lịch, của cơ sở về việc lưu mẫu.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khâu bảo quản, chế biến và phục vụ khách. Thường xuyên truyền đạt kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm tới từng nhân viên bếp.
- Đảm bảo nhân viên bếp phải áp dụng đúng công thức chế biến, quy trình chế biến đã được đề ra. Trình bày thực đơn đẹp, bắt mắt, thích hợp với tiêu chí văn hoá của phần lớn đối tượng khách của nhà hàng.
- Có chính sách sử dụng nhân viên một cách hợp lý nhất để vừa đảm bảo sức khoẻ, vừa đẩy mạnh hiệu suất lao động. Chỉ cho phép thuê nhân viên tăng cường một cách hợp lý, trong tinh thần tiết kiệm để giảm thiểu tối đa quỹ chi trả cho nhân lực.

Yêu cầu công việc

- Xây dựng thực đơn mới theo mùa, theo năm cho tiệc cưới, alacarte
- Giám sát chất lượng và có chính sách bồi dưỡng đào tạo kỹ năng,chuyên môn cho bộ phận bếp.
- Có kinh nghiệm ở vị trí bếp trưởng trung tâm tiệc cưới, nhà hàng từ 3-5 năm trở lên.
- Xây dựng thực đơn, công thức,qui trình chế biến món ăn theo qui trình ,đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Có chứng chỉ nghề từ trung cấp nấu ăn trở lên.
- Có khả năng chịu áp lực cao, kỹ năng giao tiếp tốt, trung thực, thái độ làm việc tích cực,chịu khó.

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng

Được đào tạo nghiệp vụ.
- Chế độ lương thưởng, lễ, Tết, lương tháng 13.
- Chế độ nghỉ 04 ngày/tháng.
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN.
- Được làm việc trong môi trường trẻ trung ,năng động, chuyên nghiệp.

Cập nhật gần nhất lúc: 2022-04-12 20:52:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng Nhà Hàng Tiệc Cưới - Mã tin đăng: 2589184. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

Quy mô: 25 - 50
Trụ sở: Đường Thùy Vân, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp Trưởng
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Cao Đẳng
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Hạn nộp hồ sơ
10/05/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây