Bếp Trưởng (Nhà Máy Meat Hà Nam)

MASAN MEATLIFE
Mức lương
10 - 12 triệu
Địa điểm làm việc
Hà Nam
Kinh nghiệm yêu cầu
1 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1. Đảm bảo chất lượng món ăn
- Trực tiếp chế biến/hướng dẫn cho các nhân viên bếp quá trình chế biến món ăn.
- Kiểm soát quá trình thực hiện món ăn của nhân viên để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng món ăn.
- Xây dựng thực đơn, đề ra quy cách, định lượng & chất lượng món ăn
- Quản lý hệ thống menu hiện có (giá thành nguyên liệu, nguồn nguyên liệu…) để kịp thời đưa ra các món ăn hay nguyên liệu thay thế.
2. Điều hành công việc
- Phân công công việc cho các nhân viên trong bếp.
- Phổ biến các quy định, thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng cho nhân viên trong bếp.
- Kiểm soát, giúp nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của nhà hàng khách sạn.
3. Quản lý hàng hóa trong bếp
- Kiểm tra chất lượng hàng hóa, thực phẩm.
- Kiểm tra chất lượng các thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có phương pháp bảo quản phù hợp.
4. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm
- Duy trì vệ sinh cá nhân, đồng phục nhân viên, gian bếp.
- Thực hiện vệ sinh dụng cụ, dùng trong gian bếp theo đúng quy trình.
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.
5. Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao
- Phối hợp các bộ phận để kiểm kê các loại công cụ, máy móc, trong gian bếp.
- Hướng dẫn sử dụng, bảo quản các loại máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.
6. Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Hướng dẫn, đào tạo cho các nhân viên trong bếp
- Xếp lịch làm việc cho nhân viên, săp xếp ngày nghỉ lễ, phép cho nhân viên.
- Tổ chức họp với bếp phó, bếp chính hàng ngày, tìm ra những giải pháp nâng cao chất lượng bữa ăn.
- Đánh giá kết quả làm việc của nhân viên trong bộ phận, tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết năng lực của mình.
7. Làm các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận.

Yêu cầu công việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC
1. Trình độ:
- Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Cử nhân chuyên ngành chế biến món ăn hoặc bằng cấp, kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
2. Kinh nghiệm:
Có kinh nghiệm ít nhất 01 năm làm bếp trưởng/bếp phó.
3. Yêu cầu khác:
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
- Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email.

Quyền lợi

- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương

Cập nhật gần nhất lúc: 2020-09-30 11:50:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng (Nhà Máy Meat Hà Nam) - Mã tin đăng: 1583576. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

MASAN MEATLIFE

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm/DV ăn uống, Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn, Khác
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
1 năm
Trình độ yêu cầu
: trung cấp
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
15/10/2020
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây