Mô tả công việc
1.Đảm bảo chất lượng, số lượng món ăn
-Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu hàng hóa đầu vào; hướng dẫn và kiếm soát hoạt động của toàn bộ nhân viên bộ phận bếp, phân bếp chế biến món ăn theo đúng quy định;
-Đảm bảo thực hiện đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép;
-Lập công thức về thành phẩm thực phẩm, định lượng giá gốc cho tất cả các món ăn;
-Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn, cost và các chi phí khác.
2.Quản lí hàng hóa
-Đảm bảo thực hiện luật vệ sinh an toàn thực phẩm;
-Trực tiếp kiểm tra số lượng, chất lượng đầu vào hàng ngày;
-Phối hợp bộ phận thu mua tìm kiếm những nhà cung cấp chuyên nghiệp thực phẩm chất lượng cao
-Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, xuất hàng theo quy định của Công ty;
-Hướng dẫn nhân viên thực hiện quy trình bảo quản thực phẩm thời gian lưu trữ, kho lạnh, tủ đông, tủ mát.
3.Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ
-Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung;
-Kiểm tra, quản lý và chịu trách nhiệm về việc sử dụng tài sản công cụ của các nhân viên;
-Hướng dẫn nhân viên sử dụng tiết kiệm nguyên vật liệu, an toàn lao động và phòng chống cháy nổ theo quy định của Công ty;
-Theo dõi kiểm tra hệ thống gas phải được an toàn và luôn dự trự để đảm bảo phục vụ.
4.Quản lý nhân sự, hành chính
-Xây dựng bộ máy nhân sự bếp đảm bảo hoạt động hiệu quả, đáp ứng công việc;
-Đề xuất tuyển dụng nhân viên bếp (theo tình hình thực tế trong khung cho phép)
-Tham gia kiểm tra, phỏng vấn tuyển chọn nhân viên;
-Đánh giá nhân viên thử việc, đánh giá, xếp loại nhân viên định kỳ;
-Đào tạo kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp;
5.Điều hành hoạt động của bếp tại nhà hàng:
-Lịch làm việc của nhân viên bếp, phối hợp với các bộ phận liên quan, giải quyết phát sinh;
-Trực tiếp chế biến món ăn: chế biến món ăn cho khách có nhu cầu đặc biệt và khách VIP khi cần thiết; Hướng dẫn, đào tạo nhân viên chế biến món ăn.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trường đào tạo nghề/nghiệp vụ nấu ăn- Kỹ năng huấn luyện, đào tạo nhân viên tốt;- Có năng lực quản lý, điều hành và lãnh đạo tập thể;- Làm việc độc lập và theo nhóm, có tinh thần & trách nhiệm cao trong công việc.- Kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở vị trí ứng tuyển, đặc biệt kinh nghiệm nấu món Việt nam 3 miền, các món ăn châu Á
Quyền lợi
-Làm việc trực tiếp với CEO trong môi trường F&B năng động, nhiều cơ hội phát triển, được đào tạo về leadership và quản trị với các chuyên gia trong lĩnh vực F&B;
-Tăng lương, thưởng hàng năm dựa trên năng lực; thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh;
-Hưởng đầy đủ chế độ thưởng doanh thu, thưởng nghỉ lễ Tết, phép năm, sinh nhật, hiếu hỉ...
-BH sức khỏe cá nhân & chế độ đãi ngộ riêng cho Cấp Quản lý;
-Thu nhập: Từ 18,000,000đ – 30,000,000đ - Thỏa thuận theo năng lực khi phỏng vấn, tùy theo mô hình & quy mô nhà hàng
-Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần
Cập nhật gần nhất lúc: 2023-03-17 17:10:08