Mô tả công việc
MAINTAINING A HYGENIC AND SAFE WORKING CONDITION FOR ALL STAFF (20%)/DUY TRÌ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC AN TOÀN, VỆ SINH CHO TOÀN BỘ NHÂN VIÊN (20%)
Ensuring stock rotation procedures are followed (FIFO)/ Đảm bảo tuân thủ các quy trình luân chuyển kho (FIFO)
Estimating cost and ensuring all purchases come within budget/ Ước tính chi phí và đảm bảo tất cả các giao dịch mua đều nằm trong ngân sách
Ensures that all equipment in the kitchen is in safe working condition/ Đảm bảo tất cả các thiết bị trong nhà Bếp đều trong tình trạng an toàn để sử dụng
Ensures staff is following all proper hygiene practice trained from QSC and management team/ Tuân thủ và đảm bảo nhân viên tuân thủ các hướng dẫn về an toàn vê sinh lao động được đào tạo bời Chuyên Viên Quản Lý Chất Lượng và Nhóm quản lý;
DEVELOPING THE TEAM BY FOLLOWING A CLOSE TRAINING REGIMENT, MENTORING, TRAINING AND DISIPLINARY ACTION (25%)/PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ BẰNG CÁCH ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU KĨ NĂNG VÀ KIẾN THỨC(25%)
Ensures that all equipment in the kitchen is in safe working condition/ Đảm bảo tất cả các thiết bị trong nhà Bếp đều trong tình trạng an toàn để sử dụng
Ensures staff is following all proper hygiene practice trained from QSC and management team/ Tuân thủ và đảm bảo nhân viên tuân thủ các hướng dẫn về an toàn vê sinh lao động được đào tạo bời Chuyên Viên Quản Lý Chất Lượng và Nhóm quản lý;
Assist other staff in the cleaning of the kitchen at the end of the shift/ Hỗ trợ nhân viên khác dọn dẹp bếp cuối ca làm việc
Taking care of the kitchen’s account and creating working roster/ Quản lý tài khoản của nhà bếp và luân phiên trong công việc
DEVELOPING THE TEAM BY FOLLOWING A CLOSE TRAINING REGIMENT, MENTORING, TRAINING AND DISIPLINARY ACTION (25%)/ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ BẰNG CÁCH ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU KĨ NĂNG VÀ KIẾN THỨC (25%)
Keep records of all disciplinary actions for the staff/ Báo cáo và lưu trữ các hành vi vi phạm kỉ luật của Nhân viên.
Assure that the kitchen staff is being trained on all stations in order to be developed and capable as future leaders/ Đảm bảo nhân viên Bếp được đào tạo bài bản và chuyên nghiệm để phát triển và trở thành người quản lý trong tương lai.