Bếp Trưởng/Executive Chef (Local Only)

ANYA PREMIER HOTEL QUY NHƠN
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
44 An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, Thành Phố Qui Nhơn, Bình Định (Bình Định)
Kinh nghiệm yêu cầu
cao đẳng
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm cho thành công chung của các hoạt động nhà bếp hàng ngày. Thể hiện tài năng ẩm thực bằng cách đích thân thực hiện các nhiệm vụ trong khi lãnh đạo nhân viên và quản lý tất cả các chức năng liên quan đến thực phẩm. Hoạt động để liên tục cải thiện sự hài lòng của khách và nhân viên trong khi tối đa hóa hiệu quả tài chính trong tất cả các lĩnh vực trách nhiệm. Giám sát tất cả các khu vực nhà bếp để đảChịu trách nhiệm cho thành công chung của các hoạt động nhà bếp hàng ngày. Thể hiện tài năng ẩm thực bằng cách đích thân thực hiện các nhiệm vụ trong khi lãnh đạo nhân viên và quản lý tất cả các chức năng liên quan đến thực phẩm. Hoạt động để liên tục cải thiện sự hài lòng của khách và nhân viên trong khi tối đa hóa hiệu quả tài chính trong tất cả các lĩnh vực trách nhiệm. Giám sát tất cả các khu vực nhà bếp để đảm bảo sản phẩm phù hợp, chất lượng cao được sản xuất. Chịu trách nhiệm hướng dẫn và phát triển nhân viên bao gồm các báo cáo trực tiếp. Phải đảm bảo vệ sinh và tiêu chuẩn thực phẩm đạt được. Các lĩnh vực trách nhiệm bao gồm giám sát tất cả các khu vực chuẩn bị thực phẩm (ví dụ: tiệc, dịch vụ phòng, nhà hàng, quầy bar / phòng chờ và quán cà phê nhân viên) và tất cả các khu vực hỗ trợ (ví dụ: phòng món ăn và mua hàng).
- Accountable for overall success of the daily kitchen operations. Exhibits culinary talents by personally performing tasks while leading the staff and managing all food related functions. Works to continually improve guest and employee satisfaction while maximizing the financial performance in all areas of responsibility. Supervises all kitchen areas to ensure a consistent, high quality product is produced. Responsible for guiding and developing staff including direct reports. Must ensure sanitation and food standards are achieved. Areas of responsibility comprise overseeing all food preparation areas (e.g., banquets, room service, restaurants, bar/lounge and employee cafeteria) and all support areas (e.g., dish room and purchasing).m bảo sản phẩm phù hợp, chất lượng cao được sản xuất. Chịu trách nhiệm hướng dẫn và phát triển nhân viên bao gồm các báo cáo trực tiếp. Phải đảm bảo vệ sinh và tiêu chuẩn thực phẩm đạt được. Các lĩnh vực trách nhiệm bao gồm giám sát tất cả các khu vực chuẩn bị thực phẩm (ví dụ:
tiệc, dịch vụ phòng, nhà hàng, quầy bar / phòng chờ và quán cà phê nhân viên) và tất cả các khu vực hỗ trợ (ví dụ:
phòng món ăn và mua hàng). Accountable for overall success of the daily kitchen operations. Exhibits culinary talents by personally performing tasks while leading the staff and managing all food related functions. Works to continually improve guest and employee satisfaction while maximizing the financial performance in all areas of responsibility. Supervises all kitchen areas to ensure a consistent, high quality product is produced. Responsible for guiding and developing staff including direct reports. Must ensure sanitation and food standards are achieved. Areas of responsibility comprise overseeing all food preparation areas (e.g., banquets, room service, restaurants, bar/lounge and employee cafeteria) and all support areas (e.g., dish room and purchasing).

Yêu cầu công việc

Yêu cầu công việc

• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.
Diploma or degree of Vocational Dining/Kitchen.
• Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn quốc tế.
Significant experience in international Hotels.
• Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.
Experience in Staff Management.
• Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).
Knowledge and experience in implementing HACCP standards. (HACCP).
• Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.
Good leadership and organizing skills.
• Kỹ năng vi tính: sử dụng tốt vi tính văn phòng.
Computer skills: Proficient in Microsoft Office.
• Tiếng Anh: khả năng giao tiếp tốt.
English: Good communication skills.

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng

• Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến cao.
• Được thưởng lương Tháng 13, Phép năm, BHXH.
• Được tham gia nhiều hoạt động: Sinh nhật nhân viên, bình chọn nhân viên xuất sắc Tháng/ Năm.
• Phụ cấp 1 bữa cơm/ ca làm việc.
• Thu nhập: thỏa thuận tùy theo năng lực.
• Được hưởng nhiều “Chính sách phúc lợi” bao gồm: Quà kết hôn, quà sinh nhật, ma chay, hiếu hỉ...

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-11-16 10:52:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng/Executive Chef (Local Only) - Mã tin đăng: 2294450. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

ANYA PREMIER HOTEL QUY NHƠN

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp Trưởng
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
cao đẳng
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
16/12/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây