Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm cho thành công chung của các hoạt động nhà bếp hàng ngày. Thể hiện tài năng ẩm thực bằng cách đích thân thực hiện các nhiệm vụ trong khi lãnh đạo nhân viên và quản lý tất cả các chức năng liên quan đến thực phẩm. Hoạt động để liên tục cải thiện sự hài lòng của khách và nhân viên trong khi tối đa hóa hiệu quả tài chính trong tất cả các lĩnh vực trách nhiệm. Giám sát tất cả các khu vực nhà bếp để đảChịu trách nhiệm cho thành công chung của các hoạt động nhà bếp hàng ngày. Thể hiện tài năng ẩm thực bằng cách đích thân thực hiện các nhiệm vụ trong khi lãnh đạo nhân viên và quản lý tất cả các chức năng liên quan đến thực phẩm. Hoạt động để liên tục cải thiện sự hài lòng của khách và nhân viên trong khi tối đa hóa hiệu quả tài chính trong tất cả các lĩnh vực trách nhiệm. Giám sát tất cả các khu vực nhà bếp để đảm bảo sản phẩm phù hợp, chất lượng cao được sản xuất. Chịu trách nhiệm hướng dẫn và phát triển nhân viên bao gồm các báo cáo trực tiếp. Phải đảm bảo vệ sinh và tiêu chuẩn thực phẩm đạt được. Các lĩnh vực trách nhiệm bao gồm giám sát tất cả các khu vực chuẩn bị thực phẩm (ví dụ: tiệc, dịch vụ phòng, nhà hàng, quầy bar / phòng chờ và quán cà phê nhân viên) và tất cả các khu vực hỗ trợ (ví dụ: phòng món ăn và mua hàng).
- Accountable for overall success of the daily kitchen operations. Exhibits culinary talents by personally performing tasks while leading the staff and managing all food related functions. Works to continually improve guest and employee satisfaction while maximizing the financial performance in all areas of responsibility. Supervises all kitchen areas to ensure a consistent, high quality product is produced. Responsible for guiding and developing staff including direct reports. Must ensure sanitation and food standards are achieved. Areas of responsibility comprise overseeing all food preparation areas (e.g., banquets, room service, restaurants, bar/lounge and employee cafeteria) and all support areas (e.g., dish room and purchasing).m bảo sản phẩm phù hợp, chất lượng cao được sản xuất. Chịu trách nhiệm hướng dẫn và phát triển nhân viên bao gồm các báo cáo trực tiếp. Phải đảm bảo vệ sinh và tiêu chuẩn thực phẩm đạt được. Các lĩnh vực trách nhiệm bao gồm giám sát tất cả các khu vực chuẩn bị thực phẩm (ví dụ:
tiệc, dịch vụ phòng, nhà hàng, quầy bar / phòng chờ và quán cà phê nhân viên) và tất cả các khu vực hỗ trợ (ví dụ:
phòng món ăn và mua hàng). Accountable for overall success of the daily kitchen operations. Exhibits culinary talents by personally performing tasks while leading the staff and managing all food related functions. Works to continually improve guest and employee satisfaction while maximizing the financial performance in all areas of responsibility. Supervises all kitchen areas to ensure a consistent, high quality product is produced. Responsible for guiding and developing staff including direct reports. Must ensure sanitation and food standards are achieved. Areas of responsibility comprise overseeing all food preparation areas (e.g., banquets, room service, restaurants, bar/lounge and employee cafeteria) and all support areas (e.g., dish room and purchasing).