Big C Đà Nẵng - Trưởng Ngành Hàng Ẩm Thực (F&B)

BIG C VIỆT NAM
Mức lương
cạnh tranh
Địa điểm làm việc
Nẵng
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ hoạt động vận hành của khu vực F&B được giao:

Chức năng

: Quản lý nhân sự:

- Bố trí, phân công các ca làm việc hàng tuần của cấp dưới, điều động nhân viên, theo dõi chấm công hàng ngày.

- Thực thi các quy định của Công ty về quản lý nhân sự, các chế độ, chính sách, phúc lợi cho nhân viên.

- Tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện nhân viên mới.

- Đảm bảo nhân sự đầy đủ cho hoạt động vận hành của khu vực F&B được giao.

- Xây dựng môi trường làm việc công bằng, năng động, chuyên nghiệp, hợp tác cho nhân viên thông qua các chính sách khen thưởng, kỷ luật của Công ty.

- Đánh giá kết quả đào tạo và thử việc, đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ.

Chức năng : Quản lý hàng hóa, tài sản

- Ký các phiếu điều chuyển tài sản, thực phẩm, món ăn.

- Quản lý việc sử dụng và bảo quản tất cả các máy móc, trang thiết bị và dụng cụ trong khu vuc m ình qu ản l ý. Giải trình cho Quản lý khu vực số lượng hư hỏng, mất mát.

- Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho.

- Kiểm soát, xử lý, ký hủy các loại sản phẩm hư hỏng.

- Quản lý quy trình đặt hàng, nhận hàng, bảo quản và điều chuyển hàng hóa.

- Tổng hợp các báo cáo kiểm kê hàng hóa, công cụ dụng cụ, trang thiết bị theo định kỳ.

Chức năng : Quản lý khách hàng

- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự hài lòng của khách hàng

- Thông tin cho cấp trên trực tiếp về tình hình và hướng giải quyết sự việc.

- Tiếp xúc, thăm hỏi khách hàng ít nhất 3 lần trong 1 ca làm việc.

- Giải quyết các than phiền của khách hàng.

Chức năng : Quản lý hoạt động vận hành

- Tổ chức các cuộc họp hàng ngày, định kỳ với toàn bộ nhân viên để trao đổi thông tin, kiểm tra, phổ biến hay bố trí công việc.

- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.

- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan trong ngày.

- Thực thi các form file, checklist nghiêm chỉnh, trung thực.

- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Quản lý khu vực.

- Chịu trách nhiệm kiểm soát và check bill bán hàng

- Hướng dẫn kỹ năng bán hàng cho nhân viên, đề xuất và thúc đẩy các chương trình khuyến mãi.

- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho các bộ phận và tổ chức thực hiện.

- Báo cáo tình hình hoạt động và kế hoạch công việc kinh doanh của khu vực F&B được giao

Chức năng: Quản lý chất lượng sản phẩm

- Duy trì và bảo đảm chất lượng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩmvà an toàn an ninh trong khu vực F&B được giao

- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực thi theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của Food City.

- Đề xuất cải tiến chất lượng việc bảo quản sản phẩm và chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

- Kiểm tra chất lượng dịch vụ, đồ ăn và thức uống mỗi ca, mỗi ngày.

Chức năng: Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao phó

* Quyền lợi được hưởng
+ 15 ngày phép năm
+ Có đầy đủ bảo hiểm bắt buộc theo Luật: BHXH, BHYT, BHTN
+ Lương thỏa thuận theo năng lực khi phỏng vấn.
+ Có lương tháng 13, thưởng hàng năm, tăng lương hàng năm, phụ cấp cơm và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn, …
+ Bảo Hiểm Tai Nạn 24/24
+ 1,5 ngày nghỉ/ tuần (tuần làm việc 44h)
+ Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho bản thân/vợ/chồng/con
+ Khám sức khỏe định kỳ hằng năm

Yêu cầu công việc

Năng lực yêu cầu:
Kinh nghiệm & kiến thức chuyên môn :
Có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ; tối thiểu phải có 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực F&B.
Có khả năng phân tích, lập kế hoạch, chiến lược phát triển.
Kỹ năng quản lý :
Có khả năng lãnh đạo tốt, điều phối, tổ chức công việc một cách khoa học và hiệu quả; có tinh thần đoàn kết, xâydựng tập thể cao; chủ động trong công việc, luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc các công việc được giao, có ý tưởng sáng tạo đóng góp cho sự phát triển của Công ty.
Kỹ năng mềm :
Có hiểu biết tốt về máy móc và các trang thiết bị nhà hàng.
Có khả năng giao tiếp tốt, biết phối hợp và hợp tác với các đồng nghiệp.
Trình độ và thái độ yêu cầu:
Kỹ năng văn phòng: vi tính văn phòng: Word, Excel, PowerPoint, Email
Học vấn: tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học;
Thái độ: Có trách nhiệm, trung thực, tự tin, óc nhận định và phán đoán tốt, có sự nhạy bén trong công việc
Ngoại ngữ: Anh văn trình độ B trở lên.

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-09-08 16:13:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Big C Đà Nẵng - Trưởng Ngành Hàng Ẩm Thực (F&B) - Mã tin đăng: 2033662. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: 163 Phan Đăng Lưu, Phu Nhuan, Ho Chi Minh

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm & Đồ uống , Bán lẻ / Bán sỉ , Nhà hàng / Khách sạn
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm
Trình độ yêu cầu
: đại học
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
02/07/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây