Chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ hoạt động vận hành của khu vực F&B được giao:
Chức năng
: Quản lý nhân sự:
- Bố trí, phân công các ca làm việc hàng tuần của cấp dưới, điều động nhân viên, theo dõi chấm công hàng ngày.
- Thực thi các quy định của Công ty về quản lý nhân sự, các chế độ, chính sách, phúc lợi cho nhân viên.
- Tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện nhân viên mới.
- Đảm bảo nhân sự đầy đủ cho hoạt động vận hành của khu vực F&B được giao.
- Xây dựng môi trường làm việc công bằng, năng động, chuyên nghiệp, hợp tác cho nhân viên thông qua các chính sách khen thưởng, kỷ luật của Công ty.
- Đánh giá kết quả đào tạo và thử việc, đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ.
Chức năng : Quản lý hàng hóa, tài sản
- Ký các phiếu điều chuyển tài sản, thực phẩm, món ăn.
- Quản lý việc sử dụng và bảo quản tất cả các máy móc, trang thiết bị và dụng cụ trong khu vuc m ình qu ản l ý. Giải trình cho Quản lý khu vực số lượng hư hỏng, mất mát.
- Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho.
- Kiểm soát, xử lý, ký hủy các loại sản phẩm hư hỏng.
- Quản lý quy trình đặt hàng, nhận hàng, bảo quản và điều chuyển hàng hóa.
- Tổng hợp các báo cáo kiểm kê hàng hóa, công cụ dụng cụ, trang thiết bị theo định kỳ.
Chức năng : Quản lý khách hàng
- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự hài lòng của khách hàng
- Thông tin cho cấp trên trực tiếp về tình hình và hướng giải quyết sự việc.
- Tiếp xúc, thăm hỏi khách hàng ít nhất 3 lần trong 1 ca làm việc.
- Giải quyết các than phiền của khách hàng.
Chức năng : Quản lý hoạt động vận hành
- Tổ chức các cuộc họp hàng ngày, định kỳ với toàn bộ nhân viên để trao đổi thông tin, kiểm tra, phổ biến hay bố trí công việc.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan trong ngày.
- Thực thi các form file, checklist nghiêm chỉnh, trung thực.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Quản lý khu vực.
- Chịu trách nhiệm kiểm soát và check bill bán hàng
- Hướng dẫn kỹ năng bán hàng cho nhân viên, đề xuất và thúc đẩy các chương trình khuyến mãi.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho các bộ phận và tổ chức thực hiện.
- Báo cáo tình hình hoạt động và kế hoạch công việc kinh doanh của khu vực F&B được giao
Chức năng: Quản lý chất lượng sản phẩm
- Duy trì và bảo đảm chất lượng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩmvà an toàn an ninh trong khu vực F&B được giao
- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực thi theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của Food City.
- Đề xuất cải tiến chất lượng việc bảo quản sản phẩm và chất lượng dịch vụ của nhà hàng.
- Kiểm tra chất lượng dịch vụ, đồ ăn và thức uống mỗi ca, mỗi ngày.
Chức năng: Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao phó
* Quyền lợi được hưởng
+ 15 ngày phép năm
+ Có đầy đủ bảo hiểm bắt buộc theo Luật: BHXH, BHYT, BHTN
+ Lương thỏa thuận theo năng lực khi phỏng vấn.
+ Có lương tháng 13, thưởng hàng năm, tăng lương hàng năm, phụ cấp cơm và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn, …
+ Bảo Hiểm Tai Nạn 24/24
+ 1,5 ngày nghỉ/ tuần (tuần làm việc 44h)
+ Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho bản thân/vợ/chồng/con
+ Khám sức khỏe định kỳ hằng năm