Công ty Cổ phần 3F Việt

Cần tuyển kỹ thuật điện tại Bình Thuận

CÔNG TY CỔ PHẦN 3F VIỆT

Cần tuyển kỹ thuật điện tại Bình Thuận

Nộp hồ sơ online

Thông tin tuyển dụng

Việc làm tại: Bình Thuận :Huyện Tánh Linh
Mức lương:Cạnh tranh
Hạn nộp hồ sơ: 21-11-2021
Chức vụ: Nhân Viên
Hình thức: Đang cập nhật
Kinh nghiệm: Đang cập nhật
Số lượng: Đang Cập Nhật
Trình độ: Đang cập nhật

Mô tả công việc

Hi. Các bạn kỹ thuật điện, điện tử và các chuyên ngành liên quan đến điện cùng quan tâm ️
Công ty cổ phần 3F Việt (thuộc tập đoàn Masan) tuyển dụng vị trí bảo trì trang trại gà giống bố mẹ.
Với hệ thống máy móc tự động và thiết bị chăn nuôi hiện đại cùng quy mô trang trại với 12 dãy chuồng. Đây sẽ là nơi tiếp cận và là môi trường làm việc hiệu quả, thân thiện. Bên cạnh đó, còn sẽ được tham gia các lớp tập huấn ngắn hạn, đào tạo tiếp cận những kỹ năng mới.
Ngoài ra, với mức lương hấp dẫn, làm việc tại trại sẽ được trại cung cấp nhu yếu phẩm thiết yếu, quần áo làm việc, chế độ ăn uống đầy đủ và thay đổi món ăn liên tục, bảo hiểm, ngày lễ, phép... và nhiều ưu đãi khác.
Cùng về đại gia đình 3F Việt. Mang lại thực phẩm gà Tươi và Sạch cho mọi nhà 🥰🥰🥰
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Đỗ Lê Tuấn Cảnh. Liên hệ Zalo: 0335787676
Cập nhật gần đây lúc: 2021-10-21 09:33:02
#Tóm tắt tin tuyển dụng Bạn đang xem tin Việc làm Cần tuyển kỹ thuật điện tại Bình Thuận trong ngành Điện - Điện tử - Điện lạnh được tuyển dụng tại Bình Thuận :Huyện Tánh Linh bởi Công ty Cổ phần 3F Việt. Công ty Cổ phần 3F Việt đang cần tuyển nhân sự. Website tìm việc làm 123job.vn cập nhật tin Cần tuyển kỹ thuật điện tại Bình Thuận cách đây lúc 2021-10-21 09:33:02. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc
Website tuyển dụng 123job.vn nền tảng giúp bạn tìm việc làm, review công ty số 1 Việt Nam. Bạn không còn phải duyệt qua nhiều trang việc làm để tìm việc mình thích. Bạn chỉ cần tạo CV xin việc, cập nhật công việc ưu thích , và hệ thống sẽ chủ động tìm việc tốt nhất, phù hợp nhất với bạn.
Lưu ý:
Người tìm việc đang xem tin tuyển dụng Cần tuyển kỹ thuật điện tại Bình Thuận tại Bình Thuận :Huyện Tánh Linh. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi