•To prepare goods for canteen kitchen every day.
Chuẩn bị hàng hóa đầy đủ cho bếp căn tin hàng ngày.
•To supervise and be responsible for operating of canteen at hotel and staffhouse.
Giám sát và chịu trách nhiệm cho hoạt động của căn tin ở khách sạn và căn tin ở nhà ở của nhân viên.
•To be responsible for menu, quantitative and quality of the dishes that the team is in charge of (as initially agreed with Executive Chef and Executive Sous Chef)
Chịu trách nhiệm về thực đơn, định lượng và chất lượng món ăn do tổ mình phụ trách (theo đúng đề xuất ban đầu với Bếp trưởng và Bếp phó điều hành.
•To be responsible for Food hygiene & safety of canteen kitchen
Chịu trách nhiệm về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong bếp căn tin
•To guide and directly train new employees. To be responsible for fire prevention and environment in canteen kitchen area.
Hướng dẫn và trực tiếp huấn luyện nhân viên mới. Trách nhiệm về công tác PCCC và môi trường ở khu vực Bếp.
•To initiatively solve difficulties arising every day in small-scale, ask Executive Chef for advice in case the problem is beyond authority
Chủ động giải quyết kịp thời những vướng mắc, khó khăn nảy sinh hàng ngày ở quy mô nhỏ, xin ý kiến Bếp trưởng đối với các trường hợp ngoài quyền hạn.
•To report and suggest to Executive Chef and Executive Sous Chef solutions for cost reduction if necessary
Báo cáo và đề nghị ngay cho Bếp trưởng và Bếp phó điều hành biện pháp giảm chi phí sản xuất khi thấy cần thiết.
•To consult Executive Executive Chef and Executive Sous Chef with recruiting kitchen staff for the team
Tham vấn cho Bếp trưởng và Bếp phó điều hành về vấn đề tuyển nhân viên bếp cho tổ mình phụ trách.
•To directly and timely report to Executive Chef (Sous Chef, Assistant Sous Chef) the unusual issies happening in the working shift such as: broken machinery, spoilt food… to be conducted for solution.
Báo cáo trực tiếp và kịp thời với Bếp trưởng và Bếp phó điều hành những sự cố bất thường xảy ra trong ca làm việc như: máy móc hư hỏng, thực phẩm hư hỏng … để được chỉ đạo giải quyết.
•To propose purchase of new products to fulfill staff’ demands.
Đề xuất thêm các món ăn mới để đáp ứng nhu cầu của nhân viên.