Chef Cook (Bếp nấu chính hải sản)

MARINA BAY VUNG TAU RESORT & SPA
Mức lương
mức thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Kiểm tra nguyên liệu , Thực phẩm tồn để xây dựng số lượng hàng hóa , nguyên liệu cần order

- Tiếp nhận, trực tiếp chế bến món ăn theo menu của nhà hàng

- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chế bến theo quy trình , tiêu chuẩn số lượng , Vệ sinh ATTP

- Thực hiện công việc do bếp trưởng chỉ đạo

- Chi tiết trao đổi trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Được đào tạo về chuyên ngành nấu ăn tại các trường Du lịch;

- Có kinh nghiệm làm việc tại các Khách sạn, Nhà hàng

- Thật thà, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao.

- Nhiệt tình, chu đáo, chấp hành kỷ luật tốt.

- Thân thiện, cởi mở, lịch sự với khách hàng và đồng nghiệp.

Quyền lợi

Theo quy định của công ty

Cập nhật gần nhất lúc: 2020-01-21 06:00:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Chef Cook (Bếp nấu chính hải sản) - Mã tin đăng: 1064110. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 100 - 200
Trụ sở: 115 Trần Phú, P. 5. TP. Vũng Tàu

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ làm việc làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
11/11/2020
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây