Chef De Partie

KHÓI RESTAURANT
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Ca làm việc

Gãy: 10:00- 14:00 và 18:00- 22:00
Chiều: 14:00- 23:00
Sáng: 07:00- 15:00

Lưu ý: các ca làm việc 9h đã bao gồm 1h nghỉ ngơi. Ca gãy được phụ cấp xăng xe đi lại
Thực hiện mua nguyên liệu vào đầu ngày

Thực hiện mua nguyên liệu và các đồ dùng của Bộ phận Bếp theo danh sách đặt hàng được kiểm tra bởi Bếp phó vào cuối ngày hôm trước.
Kiểm tra đầy đủ số lượng và đảm bảo chất lượng của các nguyên liệu được nhập về.

Điều phối và Quản lý các đầu mục công việc của nhân viên cấp dưới

Giám sát chặt chẽ và kiểm tra các bước làm của nhân viên dưới cấp trong giờ chuẩn bị cũng như giờ phục vụ để chất lượng đưa lên bàn khách luôn ở mức cao nhất và ổn định nhất
Phân chia công việc cụ thể cho từng nhân viên bếp thuộc khu vực quản lý.
Cùng trưởng bộ phận kiểm soát tủ lạnh, kho để thưc phẩm luôn trong tình trạng sạch sẽ và gọn gàng.

Quản lý món ăn

Theo dõi và đảm bảo quá trình thực hiện nước sốt và nguyên liệu tươi sống luôn đạt được chất lượng và tiêu chuẩn mà bếp trưởng đề ra.

Quản lý khu vực bếp nóng

Định kỳ kiểm tra để đảm bảo khu vực bếp nóng an toàn, sạch sẽ.
Kiểm tra điện, bếp gas, nhiệt lò trong giờ làm việc và khi kết thúc giờ làm.

Yêu cầu công việc

- Có trách nhiệm, chịu được công việc có mức áp lực cao;
- Khả năng quản lý, lãnh đạo, lên kế hoạch tốt;
- Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí tương đương;
- Kỹ năng lãnh đạo nhân viên;
- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc;
- Trung thực, kỷ luật và cẩn thận.
- Chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp;
- Kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi;
- Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc;
- Có bằng cấp/chứng chỉ nghề bếp;
- Có đam mê và yêu thích lĩnh vực bếp;

Quyền lợi

Môi trường làm việc lý tưởng

Nhận tiền thưởng doanh thu, tiền tip, tiền tăng ca hàng tháng;
Áp dụng các kỹ thuật, công nghệ thông tin tiên tiến nhất trong quá trình làm việc.
Được hỗ trợ đóng Bảo hiểm, Thuế theo đúng quy định Nhà nước;
Được đánh giá kết quả làm việc, xét tăng lương 4 lần/năm;
Môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp;
Thu nhập cạnh tranh, hấp dẫn;

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Cơ hội được đào tạo, nâng cao kiến thức, môi trường làm việc năng động;
Lộ trình thăng tiến rõ ràng theo cấp bậc, vị trí;
Lấy "Sáng tạo" làm kim chỉ nam;
Các chương trình thúc đẩy tinh thần làm việc với mức thưởng vô cùng hấp dẫn.

Phúc lợi hấp dẫn khác

Các hoạt động văn- thể- mỹ đa dạng, hấp dẫn.
Ăn trưa miễn phí tại Công ty;
Gửi xe miễn phí tại Công ty;
Khám sức khỏe, teambuilding, nghỉ mát hàng năm;
Được cấp phát đồng phục;

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-16 20:45:19

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Chef De Partie - Mã tin đăng: 3289370. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Các tìm kiếm khác liên quan đến công việc Tổ trưởng bếp

KHÓI RESTAURANT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
27/03/2023
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây