Thông tin cơ bản

Địa điểm:  - Đắk Lắk
Mức lương:   12 - 30 triệu
Hạn nộp hồ sơ:  30-11-2022
Chức vụ:   Nhân Viên
Hình thức:   Toàn thời gian
Kinh nghiệm:   1 năm
Số lượng:   5
Trình độ:   Đang cập nhật

Mô tả công việc

Thực hiện các biện pháp tác nghiệp trực tiếp tại hiện trường để thu hồi nợ các khách hàng (KH) quá hạn thanh toán tại VPBank:
Đại diện VPBank tham gia tố tụng/thi hành án theo uỷ quyền tại các cơ quan Công an, Toà án, Thi hành án
Thực hiện thu giữ, xử lý tài sản đảm bảo (nếu có)
Chỉ tiêu đo lường công việc: Số lượng tài sản bảo đảm được xử lý nhằm thu hồi nợ; Số lượng hồ sơ nợ xấu đang quản lý; Số nợ xấu được thu hồi về; Tuân thủ các chính sách và quy định về thu hồi nợ của Ngân hàng VPBank, quy định của Pháp luật.
Nghiên cứu hồ sơ, xác minh thông tin, nguồn tài chính
Tham gia các buổi họp về lập kế hoạch công việc, vận hành, rà soát hiệu quả công việc, các buổi đào tạo nghiệp vụ xử lý nợ do các Đơn vị tổ chức
Tiến hành các biện pháp tác nghiệp đôn đốc và tố tụng
Đàm phán với KH về phương án thanh toán nợ
Thực hiện các công việc và nghiệp vụ khác theo yêu cầu của Lãnh đạo
Thực hiện công tác quản lý và Xử lý nợ có Tài sản bảo đảm
Thực hiện báo cáo tiến độ công tác xử lý nợ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của Lãnh đạo
Thực hiện các công việc khách theo chỉ đạo của Lãnh đạo

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành Luật
Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm về tư vấn giải quyết các tranh chấp quan hệ dân sự liên quan đến vay nợ, thế chấp tài sản. Am hiểu các quy định Pháp luật liên quan đến hoạt động thu hồi nợ. Có các mối quan hệ tốt với tòa án, thi hành án.

Ưu tiên:
- Có nghiệp vụ tín dụng tốt, có kinh nghiệm cấu trúc nợ;
- Có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ luật sư và kinh nghiệm tham gia tố tụng; hoặc
- Có kinh nghiệm làm xử lý nợ tại các AMC, Ngân hàng, Công ty Thu hồi nợ...

Quyền lợi

Thưởng các Ngày lễ, Tết cạnh tranh
Được vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn theo quy định của ngân hàng
Thu nhập hấp dẫn, lương thưởng cạnh tranh theo năng lực (16-18 tháng lương/năm)
Được tham gia các khóa đào tạo tùy thuộc vào Khung đào tạo cho từng vị trí
Chế độ ngày phép 16-18 ngày phép/năm theo cấp bậc
Bảo hiểm sức khỏe VPBank care cho CBNV theo cấp bậc
Thời gian làm việc: từ thứ 2 – thứ 6 & 02 sáng thứ 7/ tháng

Giới tính yêu cầu:  Không Yêu Cầu
Cập nhật gần đây lúc:  2022-10-28 18:42:04

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Nộp hồ sơ dưới đây.
Lưu ý:
Người tìm việc đang xem tin Chuyên Viên Xử Lý Nợ Tố Tụng - Đắk Lắk - Mã tin đăng: 3036599. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
#Tóm tắt tin tuyển dụng Việc làm Chuyên Viên Xử Lý Nợ Tố Tụng - Đắk Lắk trong ngành Luật/Pháp lý, Ngân hàng / Tài chính tuyển dụng tại - Đắk Lắk đăng bởi Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đang cần tuyển 5 cho vị trí Chuyên Viên Xử Lý Nợ Tố Tụng - Đắk Lắk

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://123job.vn/viec-lam/chuyen-vien-xu-ly-no-to-tung-dak-lak-Ky9BOko0rA

Chia sẻ qua mạng xã hội

share facebookshare twittershare linkedin

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có một trong các dấu hiệu lừa đảo: yêu cầu nộp tiền phỏng vấn, phí giữ chỗ, phí đồng phục ...

Báo cáo tin tuyển dụng

Thông tin công ty đăng tuyển

NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG (VPBANK)
Trụ sở: Hồ chí minh
Quy mô: 100-499 nhân viên
Ngày làm việc: Thứ 2 - sáng thứ 7
Trang phục: Thứ 7 được mặc đồ thoả mái như áo thun quần jean , còn lại các ngày từ thứ 2- thứ 6 mặc áo sơ mi, quần tây hoặc chân váy

Giới thiệu

VPBank tiếp tục theo đuổi mục tiêu khẳng định vị thế của ngân hàng trên thị trường, đó là nằm trong nhóm 5 Ngân hàng TMCP tư nhân và nhóm 3 Ngân hàng TMCP tư nhân bán lẻ hàng đầu về quy mô cho vay khách hàng, huy động khách hàng và lợi nhuận và chú trọng tăng trưởng chất lượng hoạt động.

Chiến lược phát triển

VPBank tiếp tục theo đuổi mục tiêu khẳng định vị thế của ngân hàng trên thị trường, đó là nằm trong nhóm 5 Ngân hàng TMCP tư nhân và nhóm 3 Ngân hàng TMCP tư nhân bán lẻ hàng đầu về quy mô cho vay khách hàng, huy động khách hàng và lợi nhuận. Để hiện thực hóa mục tiêu, VPBank xác định cần chú trọng tăng trưởng chất lượng song song với tăng trưởng quy mô một cách có chọn lọc trên các phân khúc thị trường chủ đạo. Trong đó, tăng trưởng chất lượng cần được chú trọng, xuyên suốt các chủ trương chính sách của ngân hàng:

Các chỉ tiêu quy mô và hiệu quả duy trì tốc độ tăng trưởng cao hơn mức trung bình của toàn ngành

Nâng cao năng suất bán và chất lượng của đội ngũ bán nhằm thúc đẩy tăng trưởng tín dụng và huy động

Củng cố và nấng cấp các hệ thống nền tảng hỗ trợ kinh doanh với mục tiêu: tập trung hóa, tự động hóa, số hóa và đơn giản hóa

Giá trị cốt lõi

Hậu thuẫn cho việc triển khai chiến lược nói trên là văn hóa doanh nghiệp của VPBank, được xây dựng và vun đắp dựa trên 6 giá trị cốt lõi:

  • Khách hàng là trọng tâm;
  • Hiệu quả;
  • Tham vọng;
  • Phát triển con người;
  • Tin cậy;
  • Tạo sự khác biệt.

Những thành quả đạt được trong giai đoạn chuyển đổi vừa qua đã khẳng định chiến lược đúng đắn của VPBank, với những thay đổi tích cực về hình ảnh, chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, v.v. Sự tin cậy của khách hàng đối với VPBank cũng ngày càng củng cố với việc gia tăng liên tục số lượng khách hàng mới và nguồn vốn huy động. Đặc biệt hơn cả là VPBank đang trở thành một địa chỉ thu hút nhân tài trong ngành tài chính ngân hàng. Những yếu tố then chốt này đã, đang, và sẽ trở thành vũ khí chiến lược của VPBank trong hành trình hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng thân thiện nhất với người tiêu dùng nhờ ứng dụng công nghệ và lọt vào nhóm 3 Ngân hàng giá trị nhất Việt Nam.

Trong thời gian tới, trước những biến đổi hết sức nhanh chóng của công nghệ số, hành vi người dùng và những hình thái kinh tế mới, VPBank luôn sẵn sàng đón nhận những vận hội và cả những thách thức mới để tiếp tục phát triển và chinh phục những đỉnh cao tiếp theo. VPBank tin tưởng rằng với tầm nhìn và chiến lược trên, ngân hàng sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi người lao động và cổ đông, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

Hiện tại, Ngân hàng có 2 công ty con, trong đó Ngân hàng sở hữu 51% vốn tại Công ty Tài chính TNHH VPBank SMBC hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng và sở hữu 100% vốn tại Công ty TNHH Quản lý tài sản Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPB AMC) hoạt động trong lĩnh vực quản lý nợ và khai thác tài sản. 

 
Xem thêm
Thu gọn

Việc làm khác từ nhà tuyển dụng