To maintain a high standard of specified work in accordance with the Executive Chef’s instructions.
Duy trì các tiêu chuẩn của công việc cụ thể theo hướng dẫn của Bếp trưởng Điều hành
To prepare, cook and serve food delegated as your responsibility, ensuring that the highest possible quality is maintained and that agreed standards for food preparation and presentation are met at all times under guidance from a senior chef.
Chuẩn bị, nấu và phục vụ thực phẩm được giao, đảm bảo duy trì chất lượng cao nhất cho đồ ăn. Đảm bảo các tiêu chuẩn đã thống nhất về chuẩn bị và trình bày thực phẩm luôn được đáp ứng dưới sự hướng dẫn của đầu bếp cao cấp
To monitor stock movement and be responsible for ordering on your section.
Theo dõi lượng hàng hóa trong kho và chịu trách nhiệm đặt hàng khi cần thiết.
To aid in achieving food cost, kitchen standard and overall objectives .
Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc quản lý chi phí thực phẩm, tiêu chuẩn nhà bếp và các mục tiêu tổng thể khác.
To carry out daily and weekly procedures, including temperature checks, food labeling/dating and storage.
Thực hiện các thủ tục hàng ngày và hàng tuần, bao gồm kiểm tra nhiệt độ, ghi nhãn / xác định niên đại và bảo quản thực phẩm.
To remove any hazards and make safe any defects in the kitchen or its equipment and report any problems to a senior chef.
Xử lý các mối nguy hiểm nào và đảm bảo an toàn mọi khiếm khuyết trong nhà bếp hoặc thiết bị của nhà bếp và báo cáo bất kỳ vấn đề trên cho cấp quản lý.
To keep high standards of personal hygiene, clean uniform and overall camaraderie.
Thuân thủ các tiêu chuẩn cao về vệ sinh cá nhân, đồng phục.
To adhere to company procedures in regards to temperature checks, food sampling and labeling and dating, cleaning schedules and hygiene regulations at all times ensuring that all records of such are maintained.
Tuân thủ các quy trình của công ty liên quan đến việc kiểm tra nhiệt độ, lấy mẫu, ghi nhãn và hạn sử dụng thực phẩm, lịch làm sạch và các quy định vệ sinh mọi lúc và đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ về các vấn đề trên được lưu giữ.
To assist with the acceptance and storage of deliveries and that all relevant company procedures are adhered to
Hỗ trợ việc tiếp nhận và lưu trữ các giao hàng. Đảm bảo tất cả các thủ tục liên quan của công ty được tuân thủ trong quá trình giao nhận.
Ensure the implementation of all opening and closing procedures of the kitchen and carry them out as rotated.
Đảm bảo thực hiện tất cả các quy trình đóng mở của bếp và thực hiện chúng theo hình thức luân phiên.
To keep high standards of cleanliness on section where employed, also to assist in any job regarding hygiene or cleanliness asked for by a senior chef .
Đảm bảo các tiêu chuẩn cao về độ sạch sẽ trong khu vực được tuyển dụng, cũng như hỗ trợ trong bất kỳ công việc nào liên quan đến vệ sinh hoặc độ sạch sẽ do đầu bếp cấp cao yêu cầu
To carry out and assist in the smooth running of the kitchen.
To be responsible, whilst liaising with the Executive Head Chef, for self- development
Thực hiện và hỗ trợ vận hành nhà bếp trơn tru.
To attend all meeting and training sessions as required.
Tham gia đầy đủ các buổi họp và đào tạo theo yêu cầu.
To comply with any reasonable request from your superiors.
Tuân thủ mọi yêu cầu hợp lý từ cấp trên.
To assist on other sections or help with other duties when the kitchen is short staffed, in emergencies, and/or when number of covers require.
Hỗ trợ các bộ phận khác hoặc giúp đỡ các nhiệm vụ khác khi nhà bếp thiếu nhân viên, trong trường hợp khẩn cấp.