Đầu Bếp Phụ Trách Món Âu

CÔNG TY TNHH FRENCH WINE AND FOODS
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Công việc:
1. Chuẩn bị nguyên liệu:
-Kiểm tra các nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh hằng ngày
-Lên định lượng, mua sắm nguyên liệu dùng cho các bữa ăn
-Theo dõi và kiểm tra tất cả chi phí hoạt động của các bếp trực thuộc, đồng thời có biện pháp giảm chi phí, giá thành nếu thấy cần thiết
2. Chế biến đồ ăn:
-Đầu bếp thực hiện nhiệm vụ chế biến các món Âu
-Lên thực đơn bữa ăn hằng ngày cho Lãnh đạo công ty đảm bảo đầy đủ về lượng và chất theo đúng tỉ lệ chuẩn về dinh dưỡng: thực đơn chọn sẵn, thực đơn tự chọn...
-Sơ chế và chế biến món ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động trong khu vực bếp
-Trực tiếp nấu các bữa ăn hằng ngày phục vụ Lãnh đạo công ty và chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng của các món ăn trong bữa ăn
3. Quản lý thực phẩm, tài sản, dụng cụ nấu bếp:
-Quản lý các máy móc, vật dụng nhà bếp đảm bảo luôn đầy đủ, sạch sẽ, hoạt động tốt, tránh hư hỏng mất mát.
-Chịu trách nhiệm phân loại, bảo quản thực phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm.
-Kiểm tra vệ sinh tủ lạnh, tủ đông thường xuyên đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ
4. Công việc khác:
-Tổ chức phục vụ trong các bữa tiệc liên hoan khi có yêu cầu
-Tìm hiểu thêm về các công thức món ăn mới
-Thực hiện các công việc khác khi được phân công

Yêu cầu công việc

• Mức lương: 20 - 23 triệu/tháng (tùy vào năng lực và thỏa thuận)
(Làm việc theo ca)
A. Yêu cầu công việc:
1.Nam/Nữ, tuổi từ 30-45; Ngoại hình ưa nhìn
2.Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành chế biến món ăn trở lên
3.Thông thạo nghiệp vụ nấu ăn nghiệp vụ bếp Âu
4.Kỹ năng tổ chức và quản lý
5.Kỹ năng giao tiếp
6.Kỹ năng nấu ăn cao cấp (Fine-dining)
7.Kỹ năng làm việc theo nhóm
8.Được đào tạo qua các khóa học về: VSATTP, VSATLĐ
9.Có ít nhất 6 năm kinh nghiệm làm bếp và ít nhất 2 năm làm bếp trưởng cho nhà hàng, khách sạn từ 4 sao trở lên
10.Hiểu biết về tâm lý, khẩu vị, sở thích ăn uống
11.Sáng tạo trong công việc (decor & sáng tạo món ăn mới)
12.Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm
B. Chế độ đãi ngộ và phúc lợi
Tùy vào tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, hàng năm Công ty sẽ có các chế độ thưởng và phúc lợi cho nhân viên như sau:
• Thưởng các dịp Lễ, Tết.
• Tổ chức tham quan, nghỉ mát mỗi năm ít nhất 01 lần.
• Quà cho nhân viên nhân dịp sinh nhật, kết hôn, sinh con.
• Môi trường làm việc năng động và thân thiện, nhiều cơ hội học hỏi.
• Hưởng các chế độ khác của Công ty và các quy định của Bộ luật lao động.

Quyền lợi




Bonus on holidays and Tet





Visiting and vacationing at least once a year





Gifts for employees on the occasion of birthdays, marriages and births

Cập nhật gần nhất lúc: 2023-03-29 17:25:08

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Đầu Bếp Phụ Trách Món Âu - Mã tin đăng: 3381295. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH FRENCH WINE AND FOODS

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
01/01/1970
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây