Demi Chef (Kinh nghiệm dưới 1 năm)

KHÓI RESTAURANT
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Ca làm việc:

Ca chiều: 14:00- 23:00
Ca gãy: 10:00- 14:00 & 18:00- 22:00
Ca sáng: 7:00- 15:00

Kiểm soát công việc hàng ngày:

Lên danh sách công việc hàng ngày cũng như làm các công việc của cấp trên giao.
Phân chia công việc cụ thể trong ngày cũng như kiểm soát chất lượng cho phụ bếp.

Kiểm soát chất lượng món ăn:

Tuân theo sự điều phối và hướng dẫn của cấp trên.
Tham gia và hỗ trợ cho trưởng nhóm trước và trong quá trình phục vụ.
Kiểm soát nhiệt đĩa trong quá trình phục vụ.
Đảm bảo món ăn được chế biến đạt chất lượng, số lượng và thời gian theo quy định.
Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng và đẹp.

Kiểm soát vệ sinh và tài sản chung:

Kiểm tra và quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp luôn đầy đủ.
Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp.
Đảm bảo các thiết bị và dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực, đảm bảo chất lượng thực phẩm trong tủ lạnh và kho thực phẩm.

Kiểm soát thực phẩm:

Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng thực phẩm để lên danh sách – gửi yêu cầu mua thực phẩm, gia vị, vật tư bếp cho bộ phận phụ trách thu mua.

Yêu cầu công việc

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về ngành dịch vụ;
Kỹ năng tin học văn phòng: Microsoft Office.
Có đam mê với ẩm thực;
Trách nhiệm cao, chịu được công việc có mức áp lực cao;
Khả năng quản lý, điều phối, lên kế hoạch tốt;
Tốt nghiệp chuyên ngành Ẩm thực hoặc các chuyên ngành liên quan;
Giao tiếp tiếng Anh cơ bản;
Đúng giờ, cẩn thận, nhanh nhẹn;

Quyền lợi

Môi trường làm việc lý tưởng

Môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, đoàn kết;
Được hỗ trợ đóng Bảo hiểm, Thuế theo đúng quy định Nhà nước;
Áp dụng các kỹ thuật, công nghệ thông tin tiên tiến nhất trong quá trình làm việc.
Nhận đủ 12 ngày phép năm và thưởng ngày phép tăng thêm theo thâm niên;
Được nhận service charge, tiền tip, tiền tăng ca hàng tháng;
Chế độ thai sản theo quy định của Nhà nước;
Thu nhập cạnh tranh, hấp dẫn;

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Cơ hội được đào tạo, nâng cao kiến thức, môi trường làm việc năng động;
Các chương trình thúc đẩy tinh thần làm việc với mức thưởng vô cùng hấp dẫn.
Lộ trình thăng tiến rõ ràng theo cấp bậc, vị trí;
Lấy "Sáng tạo" làm kim chỉ nam;
Được đánh giá kết quả làm việc, xét tăng lương 4 lần/năm;

Phúc lợi hấp dẫn khác

Khám sức khỏe, teambuilding, nghỉ mát hàng năm;
Các hoạt động văn- thể- mỹ đa dạng, hấp dẫn.
Được cung cấp đồng phục;
Ăn trưa miễn phí tại Công ty;
Gửi xe miễn phí tại Công ty;

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-08 06:15:23

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Demi Chef (Kinh nghiệm dưới 1 năm) - Mã tin đăng: 3290082. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

KHÓI RESTAURANT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
5
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
27/03/2023
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây