Thông tin cơ bản

Địa điểm:  An Phú, Châu Phú, Tân Châu, Long Xuyên, Châu Đốc, An Giang
Mức lương:   10 - 15 triệu/tháng
Hạn nộp hồ sơ:  01-01-1970
Chức vụ:   Quản Lý / Trưởng Phòng
Hình thức:   Nhân viên toàn thời gian
Kinh nghiệm:   1 - 2 năm kinh nghiệm
Số lượng:   Đang Cập Nhật
Trình độ:   Cao Đẳng

Mô tả công việc

- Phát triển và vận hành dịch vụ điện dân dụng, điện lạnh cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp; đảm bảo thiết bị ổn định, an toàn.
- Phân tích, tham mưu và đề xuất các giải pháp, các cải tiến, kỹ thuật tối ưu nhầm nâng cao chất lượng sản phẩm cho khách hàng và công ty.
- Ghi nhận những phản hồi trực tiếp của khách hàng và phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.
- Kiểm tra, sửa chữa, bảo trì hệ thống điện lạnh định kỳ cho căn hộ, văn phòng, tòa nhà,…
- Thực hiện các công việc phát sinh khác theo yêu cầu cấp trên.


* Quyền lợi:
- Thu nhập bình quân 10 - 15 triệu/tháng. Thưởng hấp dẫn theo năng lực (Lương tháng 13, thưởng kinh doanh,...).
- Tham gia đầy đủ các chế độ theo Luật lao động hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN; ngày phép) và các phúc lợi khác theo quy định của Công ty.
- Chế độ nghỉ mát, du lịch hàng năm.
- Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở cùng cơ sở vật chất và công cụ làm việc hiện đại, tiện nghi.
- Cơ hội làm việc và thăng tiến ở các vị trí cấp cao, manager tại Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam với hơn 30.000 nhân viên.
- Tham gia các hoạt động văn hoá đoàn thể của Công ty và Tập đoàn: Teambuilding, 72h trải nghiệm, hội làng, các CLB thể thao,...

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành cơ khí, Điện – điện tử, điện công nghiệp, điện dân dụng, điện lạnh.
- Có kiến thức nền tảng tốt về điện dân dụng; bảo trì điện cho các tòa nhà.
- Khảo sát, đưa ra biện pháp thi công; dự toán vật tư cho từng dự án.
- Có kỹ năng vẽ autocad.
- Có kỹ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin tốt.
- Tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu kỹ thuật và các nguyên tắc về an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy và các tiêu chuẩn nghề liên quan.

Giới tính yêu cầu:  Nam / Nữ
Cập nhật gần đây lúc:  2023-03-21 16:40:17

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Nộp hồ sơ dưới đây.
Lưu ý:
Người tìm việc đang xem tin Điều Hành Kỹ Thuật Bảo Trì Điện Lạnh (An Giang) - Mã tin đăng: 3359149. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
#Tóm tắt tin tuyển dụng Việc làm Điều Hành Kỹ Thuật Bảo Trì Điện Lạnh (An Giang) trong ngành Viễn Thông, Điện / Điện tử, Điện lạnh / Nhiệt lạnh tuyển dụng tại An Phú, Châu Phú, Tân Châu, Long Xuyên, Châu Đốc, An Giang đăng bởi FPT Telecom. FPT Telecom đang cần tuyển cho vị trí Điều Hành Kỹ Thuật Bảo Trì Điện Lạnh (An Giang)

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://123job.vn/viec-lam/dieu-hanh-ky-thuat-bao-tri-dien-lanh-an-giang-nW9pGRn7Dp

Chia sẻ qua mạng xã hội

share facebookshare twittershare linkedin

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có một trong các dấu hiệu lừa đảo: yêu cầu nộp tiền phỏng vấn, phí giữ chỗ, phí đồng phục ...

Báo cáo tin tuyển dụng

Thông tin công ty đăng tuyển

FPT TELECOM
Trụ sở: 186 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng
Quy mô: Liên hệ: Ms Trang
Ngày làm việc: Cập nhật
Trang phục: Cập nhật

Giới thiệu

Được thành lập ngày 31/01/1997, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) khởi đầu từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến với 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”. Sau 21 năm hoạt động, FPT Telecom đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet hàng đầu khu vực với gần 14 000 nhân viên, 2 công ty thành viên, 59 chi nhánh trong và ngoài nước. Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm:

- Dịch vụ Internet

- Kênh thuê riêng, Tên miền, Email, Lưu trữ web, Trung tâm dữ liệu

- Các dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet: Truyền hình internet (FPT play HD), Điện thoại cố định (VoIP), Giám sát từ xa(IP Camera), Chứng thực chữ ký số (CA), Điện toán đám mây (Cloud computing),...

Với phương châm “Mọi dịch vụ trên một kết nối”, FPT Telecom luôn không ngừng nghiên cứu và triển khai tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền Internet nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng sử dụng. Đồng thời, việc đẩy mạnh hợp tác với các đối tác viễn thông lớn trên thế giới, xây dựng các tuyến cáp quang quốc tế là những hướng đi được triển khai mạnh mẽ để đưa các dịch vụ tiếp cận với thị trường toàn cầu, nâng cao hơn nữa vị thế của FPT Telecom nói riêng và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam nói chung.

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: www.fpt.vn!

 
Xem thêm
Thu gọn

Việc làm khác từ nhà tuyển dụng