Executive Chef / bếp trưởng / nam ( Vietnamese / Foreiner )

PERIDOT GRAND HOTEL & SPA (SẮP KHAI TRƯƠNG)
Mức lương
mức thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Các yêu cầu với vị trí bếp trưởng của khách sạn gồm:
Am hiểu về ẩm thực, biết nhiều các món Âu - Á hiện hành.
Có kinh nghiệm ít nhất 5 năm ở vị trí tương đương tại các khách sạn chuẩn 4 sao trở lên ( ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm tại các khách sạn 4-5 sao dưới sự quản lý của tập đoàn )
Là Người Việt Nam hoặc Nước ngoài, Là Nam - tuổi từ 35 đến dưới 55, có sức khỏe tốt, có chính kiến và kinh nghiệm xử lý các tình huống khó về ẩm thực Âu.
Kỹ năng quản lý công việc tốt, đạo tạo nhân viên theo concept của chủ đầu tư đưa ra
Thông tin cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn ( sẽ được phỏng vấn trực tiếp bởi chủ đầu tư ).
....
- Yêu cầu về công việc cụ thể:
Công việc chuẩn bị
- Kiểm soát chất lượng, số lượng đầu vào về mua hàng ( cùng với nhân viên thu mua ) , đảm bảo nhập suất theo định mức tồn kho & chất lượng theo qui định.
- Biết bao quát, kiểm soát thực phẩm đầu vào của thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Đảm bảo hiểu rõ, thực hiện tốt các yêu cầu về ATTP theo qui định của nhà nước.
Tiêu chuẩn phục vụ
- Kiểm soát chất lượng, hình thức trang trí các món ăn phục vụ khách đảm bảo tiêu chuẩn thương hiệu ( mà ban giám đốc đưa ra )
- Xác suất kiểm soát việc tuân thủ theo thực đơn, hóa đơn thanh toán.
Chế biến món ăn
- Hoàn thành việc trang trí món ăn theo định mức chuẩn đưa ra.
- Giam sát độ chuẩn hóa của món ăn.
- Trang trí món ăn buffet theo chủ đề rõ ràng, đảm bảo chất lượng & trang trí đẹp
Giai quyết các khiểu nại của khách hàng
Cũng với quản lý nhà hàng, ban giám đốc để giải quyết ổn thỏa các khiếu nại, phàn nàn từ khách hàng liên quan đến chất lượng món ăn của đầu bếp
Các yêu cầu cụ thể sẽ được trao đổi khi phòng vấn

Yêu cầu công việc

- Có khả năng giao tiếp, thuyết trình
- Có kỹ năng tổ chức, kỹ năng lập kế hoạch
- Nam / nữ người Việt Nam / nước ngoài - tuổi từ 35 đến 55, hình thức ưa nhìn
- Có tối thiểu 2 năm làm việc ở vị trí tương đương tại các khách sạn 4 sao trở lên,
- Giao tiếp tiếng anh tốt ( biết thêm một ngoại ngữ khác là một lợi thế, gồm: tiếng nhật, hàn, pháp, Đức...)
-Nhiệt tình, chịu khó, có tâm với nghề
- Sử dụng thành thạo máy tính, word, excell ( nếu có )

Quyền lợi

Chế độ nghỉ phép
Tăng lương
Bảo hiểm theo qui định
Đào tạo
Thưởng
Có cơ hội phát triển & thăng tiến
Du lịch
Phụ cấp
Đồng phục

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-06-20 23:17:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Executive Chef / bếp trưởng / nam ( Vietnamese / Foreiner ) - Mã tin đăng: 602866. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

PERIDOT GRAND HOTEL & SPA (SẮP KHAI TRƯƠNG)

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Quản lý điều hành
Cấp bậc
Trưởng Bộ Phận/ Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ làm việc giờ hành chính
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
28/07/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây