Executive Chef Korean

THE GRAND HO TRAM STRIP
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
➢ Bà Rịa - Vũng Tàu
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Work with the Executive Chef and Finance to ensure procurement of supply meets the qualitative and budgetary needs./ Làm việc với Tổng Bếp Trưởng và bộ phận Tài chính để đảm bảo việc thu mua cung cấp hàng hóa đạt chuẩn chất lượng và vẫn nằm trong hạn định nhu cầu.
Must be able to meet the attendance guidelines of the job and adhere to departmental and company policies./ Luôn có mặt khi công việc yêu cầu và tôn trọng các chính sách quy định của bộ phận và công ty.
Develop new and innovative food products of responsibility. / Phát triển và cải tiến thành phẩm tại khu vực mình chịu trách nhiệm
Support and emulate the work culture, policies, procedures, and standardization./ Hỗ trợ trong việc thúc đẩy văn hóa, chính sách, quy trình và chuẩn mực hóa của công việc.
Maintains food cost, labor and expenses within budget./ Kiểm soát chi phí thực phẩm, nhân lực, và các khoản chi trả cần phải nằm trong mức quy định.
Ensures all activities performed within the department are in accordance with the company’s business objectives, and established safety and security standards./ Đảm bảo tất cả hoạt động của bộ phận được dẫn dắt theo đúng mục tiêu kinh doanh của công ty, và đúng với tiêu chuẩn an toàn và an ninh đã được thiết lập.
Provides supervision, training and tools for employees that encourage excellence by providing feedback and/or administer discipline when necessary./ Giám sát, hướng dẫn và cung cấp công cụ cho nhân viên để khuyến khích sự xuất sắc bằng việc cung cấp những phản hồi hay có hình thức kỷ luật nếu cần thiết.
Cooperates with Restaurant Manager and front-of-house staff to assure a positive guest experience./ Làm việc với Quản Lý Nhà Hàng và nhân viên phục vụ để có thể mang đến những trải nghiệm tích cực cho khách hàng.
Teaches staff and takes pride in delivering a superior product consistently./ Hướng dẫn nhân viên và luôn tự hào trong việc mang đến những sản phẩm cao cấp một cách nhất quán.
Oversee facility and equipment in the responsible areas to make sure they are in complete working order./ Quan sát và để tâm đến cơ sở vật chất và thiết bị trong khu vực mình chịu trách nhiệm để đảm bảo việc thi công được hoàn thành.
Must be able to create menus, recipes, costing and follow company’s directions, / Tạo thực đơn, công thức, giá cả theo qui trình của công ty
Ensure that all sanitation practices are followed daily and that all employees are maintaining a safe work environment./ Đảm bảo tất cả việc vệ sinh được thực hiện xuyên suốt hàng ngày và tất cả nhân viên phải giữ được một môi trường làm việc an toàn.
Proactively communicates guidelines for staff that shapes the unparalleled standards expected./ Chủ động giao tiếp hướng dẫn nhân viên trực tiếp để định hình những tiêu chuẩn

Yêu cầu công việc

Able to invent menu/ Có khả năng tạo mới thực đơn
Exceptional and professional communication skills, both oral and written./ Kỹ năng giao tiếp bằng văn bản viết và nói tốt.
Strong understanding and appreciation of the concept of luxury and hospitality./ Có sự hiểu biết nhất định và khả năng đánh giá cơ sở ngành dịch vụ hiếu khách theo phong cách sang trọng.
Basic certification or diploma in culinary is required. / Có bằng cấp hoặc chứng chỉ ngành
Eight - ten years working experience required./ 8 – 10 năm kinh nghiệm làm việc
Must present a well-groomed appearance. / Diện mạo chỉnh tề
Experienced in Korean cuisine/ Kinh nghiệm về món ăn Hàn Quốc
Working knowledge of classical and proper techniques for all line stations./ Có kỹ năng chuyên môn căn bản và thích hợp cho tất cả các khu vực chế biến
Fluent in English or other is encouraged. / Khuyến khích có thể sử dụng tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác.
Excellent guest service skills. Ability to respond to handle difficult or stressful situations with tact and diplomacy./ Kỹ năng dịch vụ khách hàng tốt. Khả năng giải quyết được các tình huống khó khăn và căng thẳng với sự khéo léo trong ngoại giao.
Microsoft Office knowledge required. / Có kiến thức sử dụng phần mềm Microsoft Office
Must be able to work with minimal supervision, handle a fast-paced, busy, and somewhat stressful environment, and work under pressure and meet deadlines with particular attention to detail./ Có khả năng làm việc giám sát trong 1 môi trường tốc độ, bận rộn và căng thẳng, cũng như dưới áp lực công việc lớn nhưng vẫn hoàn thành đúng thời hạn với sự hoàn chỉnh đến từng chi tiết.
Familiarity with high standard and huge culinary operation in a five star hotel or overseas working experiences is preferred./ Đã làm quen với chuẩn mực cao cũng như hoạt động bếp quy mô lớn tại khách sạn 5 sao hoặc kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài.
Four years management experience required. / 4 năm kinh nghiệm quản lý
Poses diverse menus knowledge’s varying from different meal period, occasions and special requirement is essential. / Có kiến thức thực đơn đa dạng cho tất cả các bữa ăn, cái dịp Lễ và cho những yêu cầu đặc biệt.
Capacity to foster productive relations with peers and assure teamwork is the prevailing way to do business. /Có khả năng tạo dựng các mối quan hệ một cách công bằng và cam đoan là tinh thần đồng đội là phương hướng được ưu tiên trong cách làm việc.
Must be able to work any shift and long hours when necessary./ Phải có khả năng làm việc bất cứ giờ làm nào và làm việc trong nhiều giờ liền nếu cần thiết.
Need to have skills & experience to prepare traditional Korean cuisine. / Cần có kỹ năng trong việc chuẩn bị các món ăn truyền thống Hàn Quốc

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng

• Bonus by individual ability and company’s performance.
• Dynamic and sociable working environment.
• Social insurance, health insurance, unemployment insurance and other benefits
• Salary and position is reviewed 1 time a year
• Company trip once a year + Joining party
• Having chances to get attractive company bonus every month/year

Cập nhật gần nhất lúc: 2022-09-05 15:52:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Executive Chef Korean - Mã tin đăng: 2959579. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

Quy mô: 100 - 200
Trụ sở: The Grand Ho Tram Strip | Hai Ha Building, District 1, Ho Chi Minh

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp Trưởng
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
26/09/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây