[Flamingo Cát Bà Resorts] - Bếp trưởng nhà hàng (chuyên Âu)

FLAMINGO HOLDING GROUP
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hải Phòng; Quảng Ninh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

1.Xây dựng kế hoạch công việc trong phạm vi phụ trách.

2.Triển khai và kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện kế hoạch.

3.Triển khai thực hiện ngân sách trong phạm vi phụ trách.

4.Tham gia xây dựng bộ máy nhân sự (cơ cấu tổ chức, định biên, chức năng nhiệm vụ, mô tả công việc, chính sách nhân sự liên quan) trong phạm vi phụ trách.

5.Tham gia công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự dưới quyền.

6.Thường xuyên đánh giá hiệu quả, chất lượng nhân sự trong phạm vi quản lý.

7.Tham gia xây dựng, cập nhật hệ thống quy định, quy chế trong phạm vi phụ trách.

8.Tuân thủ và kiểm soát việc tuân thủ nội quy, quy định, quy chế của CBNV dưới quyền.

9.Nhận diện và kiểm soát tốt các rủi ro có thể phát sinh trong công việc thuộc phạm vi quản lý.

10.Hỗ trợ Bếp trưởng Điều hành tổ chức quản lý, điều hành và giám sát tất cả hoạt động của Bếp phụ trách.

11.Hướng dẫn & kiểm soát thực hiện các tiêu chuẩn, quy trình, quy định đồng thời đề xuất làm mới, bổ sung, hoàn thiện và cải tiến phù hợp.

12.Giám sát việc phân ca, bố trí nhân lực, đảm bảo đủ nhân sự vận hành hoạt động trong bộ phận.

13.Theo dõi doanh thu, kiểm soát chi phí của các Bếp, tìm các biện pháp để đảm bảo chi phí thực phẩm (food cost) không vượt chi phí quy định.

14.Tổ chức việc bảo quản và giám sát chặt chẽ hàng hóa tại Kho để kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề bất cập, chưa hợp lý, đảm bảo trong toàn khu bếp thực phẩm phải tuân thủ quy trình: FIFO.

15.Hỗ trợ bếp trưởng điều hành cập nhật “Thư viện thực đơn”, chịu trách nhiệm về chất lượng tất cả món ăn tại nhà hàng.

16.Kết hợp với bếp trưởng điều hành xây dựng và thay đổi thực đơn 6 tháng/1 lần và đào tạo nhân viên bộ phận định kỳ 1 tháng các món ăn, sốt….

17.Thực hiện và kiểm soát công tác vệ sinh outlet, ATVSTP, PCCC, an toàn lao động của các khu vực do bộ phận quản lý.

18.Kiểm tra việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp.

19.Phối hợp công việc với các đơn vị khác.

20.Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Yêu cầu công việc

-Học vấn: Tốt nghiệpTrung cấp/Cao đẳng/Chứng chỉ nghề.

-Kinh nghiệm: Tối thiểu từ 3 - 5 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp, Tối thiểu 1 - 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm

-Kiến thức:Quản lý hàng hóa - thực phẩm, Quản lý sơ chế và tài sản, Quản lý chất lượng món ăn, Quản lý vệ sinh khu vực bếp

-Kỹ năng: Kỹ năng tổ chức công việc, kỹ năng truyền đạt, dẫn dắt đội ngũ, kỹ năng kết nối, phối hợp,..

Quyền lợi

-Lương thỏa thuận, theo năng lực, kinh nghiệm

-Hỗ trợ ăn ở miễn phí tại ký túc xá và khách sạn

-Hỗ trợ chi phí di chuyển nhận việc

-Được đào tạo về nghiệp vụ, ngoại ngữ và các kỹ năng cần cho công việc, phát triển bản thân

-Thưởng lương tháng 13,14

-Đóng bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN theo luật Lao động Việt Nam

-Thưởng lễ 30/04, 1/5, 2/9,…: 2.000.000 VNĐ

Cập nhật gần nhất lúc: 2023-03-05 05:10:05

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [Flamingo Cát Bà Resorts] - Bếp trưởng nhà hàng (chuyên Âu) - Mã tin đăng: 3299802. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

FLAMINGO HOLDING GROUP

Quy mô: 1.000 - 4.999 nhân viên
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/03/2023
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây