1.Xây dựng kế hoạch công việc trong phạm vi phụ trách.
2.Triển khai và kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện kế hoạch.
3.Triển khai thực hiện ngân sách trong phạm vi phụ trách.
4.Tham gia xây dựng bộ máy nhân sự (cơ cấu tổ chức, định biên, chức năng nhiệm vụ, mô tả công việc, chính sách nhân sự liên quan) trong phạm vi phụ trách.
5.Tham gia công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự dưới quyền.
6.Thường xuyên đánh giá hiệu quả, chất lượng nhân sự trong phạm vi quản lý.
7.Tham gia xây dựng, cập nhật hệ thống quy định, quy chế trong phạm vi phụ trách.
8.Tuân thủ và kiểm soát việc tuân thủ nội quy, quy định, quy chế của CBNV dưới quyền.
9.Nhận diện và kiểm soát tốt các rủi ro có thể phát sinh trong công việc thuộc phạm vi quản lý.
10.Hỗ trợ Bếp trưởng Điều hành tổ chức quản lý, điều hành và giám sát tất cả hoạt động của Bếp phụ trách.
11.Hướng dẫn & kiểm soát thực hiện các tiêu chuẩn, quy trình, quy định đồng thời đề xuất làm mới, bổ sung, hoàn thiện và cải tiến phù hợp.
12.Giám sát việc phân ca, bố trí nhân lực, đảm bảo đủ nhân sự vận hành hoạt động trong bộ phận.
13.Theo dõi doanh thu, kiểm soát chi phí của các Bếp, tìm các biện pháp để đảm bảo chi phí thực phẩm (food cost) không vượt chi phí quy định.
14.Tổ chức việc bảo quản và giám sát chặt chẽ hàng hóa tại Kho để kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề bất cập, chưa hợp lý, đảm bảo trong toàn khu bếp thực phẩm phải tuân thủ quy trình: FIFO.
15.Hỗ trợ bếp trưởng điều hành cập nhật “Thư viện thực đơn”, chịu trách nhiệm về chất lượng tất cả món ăn tại nhà hàng.
16.Kết hợp với bếp trưởng điều hành xây dựng và thay đổi thực đơn 6 tháng/1 lần và đào tạo nhân viên bộ phận định kỳ 1 tháng các món ăn, sốt….
17.Thực hiện và kiểm soát công tác vệ sinh outlet, ATVSTP, PCCC, an toàn lao động của các khu vực do bộ phận quản lý.
18.Kiểm tra việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp.
19.Phối hợp công việc với các đơn vị khác.
20.Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.