FLC Quy Nhon - Food & Beverage Manager

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN FLC
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Bình Định
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Quản lý điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh ẩm thực khách sạn và đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng một cách tốt nhất theo tiêu chuẩn của khách sạn (tiêu chuẩn 5 sao).
- Chịu trách nhiệm trước Tổng Quản lý, Giám đốc Công ty về tình hình kinh doanh của nhà hàng: tình hình tài chính: doanh thu, chi phí (cost, quỹ lương,…), chất lượng dịch vụ khách hàng.
- Tiếp thị chương trình khuyến mại và chăm sóc khách hàng đến khách hàng.
- Chịu trách nhiệm giám sát tổng thể, kiểm soát, lập kế hoạch và phối hợp tất cả các hoạt động của nhân viên tham gia trong việc phục vụ thực phẩm và đồ uống trong nhà hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
- Điều hành hoạt động của tất cả các bộ phận trong nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng nhân sự toàn thể nhân viên nhà hàng: Hiệu quả công việc – luôn kiểm tra và duy trì tiêu chuẩn phục vụ tốt nhất; Độ ổn định nhân sự, ứng xử của nhân viên – thiết lập mối quan hệ giữa các đồng nghiệp một cách hiệu quả, thể hiện phong cách chuyên nghiệp có lối sống tốt về đạo đức, thái độ … đối với tất cả khách hàng, cấp trên, các trưởng bộ phận và nhân viên khác…
- Quản lý tài sản, trang thiết bị của nhà hàng: Kiểm tra, giám sát hàng tuần lịch bảo trì, bảo dưỡng tất cả các đồ đạc, phụ kiện và thiết bị điều hành; công tác vệ sinh, cảnh quan nhà hàng…
- Đối nội đối ngoại: Phối hợp với các phòng ban, nhà hàng khác; Làm việc với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương liên quan đến hoạt động của nhà hàng,…
- Soạn và quản lý các giấy tờ, văn bản hành chính phục vụ nhà hàng.
- Phối hợp với Bộ phận Nhân sự để giải quyết các thủ tục cho người lao động, hướng dẫn đào tạo hội nhập…
- Được yêu cầu để thực hiện các nhiệm vụ khác khi cần thiết.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm làm việc: Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Trưởng Bộ phận Ẩm Thực tại các khách sạn 4/5 sao;
- Hiểu biết về F&B chuyên nghiệp cũng như sự quản lý đội nhóm.
- Có nền tảng kiến thức chuyên môn về môi trường khách sạn, cập nhật kiến thức mới về ẩm thực.
- Tiếng anh lưu loát, biết ngôn ngữ thứ 3 là một lơi thế.
- Khả năng tin học, kỹ năng thuyết trình tốt.

Quyền lợi

Bonus
Nghỉ phép
Teambuilding

Cập nhật gần nhất lúc: 2019-11-28 17:30:08

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin FLC Quy Nhon - Food & Beverage Manager - Mã tin đăng: 992309. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 5000+ nhân viên
Trụ sở: Tòa nhà Bamboo Airways, 265 Cầu Giấy- HN

Thông tin chung

Ngành nghề
Hàng không/Du lịch, Nhà hàng/Khách sạn
Cấp bậc
Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
29/11/2019
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây