Food & Beverage Manager

KHÁCH SẠN QUEEN ANN NHA TRANG
Mức lương
mức thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Xây dựng quy trình làm việc tiêu chuẩn cho từng vị trí công việc trong bộ phận F&B của khách sạn

Chịu trách nhiệm chính xây dựng các kế hoạch hoạt động, mục tiêu cụ thể cho bộ phận F&B theo tuần, tháng, quý, năm

Phối hợp với bộ phận sale, marketing để xây dựng các kế hoạch quảng bá tiếp thị hình ảnh và bán hàng cho các dịch vụ của F&B. Đồng thời, tổ chức thực hiện theo kế hoạch đã được Ban Giám đốc đã duyệt.

Phối hợp với bộ phận marketing tổ chức các hoạt động khuyến mãi theo kế hoạch đã được duyệt.

Đàm phán và ký hợp đồng trực tiếp với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ như: tiệc cưới, tiệc buffet, hội nghị, hội thảo.. , trực tiếp chỉ đạo tổ chức thực hiện các hợp đồng đó.

Thường xuyên theo dõi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết của khách sạn nói chung và bộ phận F&B nói riêng và phối hợp với bộ phận sales của khách sạn để chăm sóc họ.

Giải quyết các sự việc phát sinh thuộc thẩm quyền cho phép.

Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cho bộ phận F&B.

Phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, tổ chức đào tạo, phân công công việc và xây dựng các tiêu chí đánh giá nhân sự của bộ phận mình.

Xây dựng hệ thống các nội quy cho bộ phận F&B, đồng thời, tổ chức triển khai, giám sát việc thực hiện nội quy của bộ phận cũng như những nội quy chung của công ty.

Thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo nghiệp vụ để nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng phục vụ của bộ phận F&B.

Đại diện Ban Giám đốc khách sạn ký kết hợp đồng với nhà cung cấp, khách hàng theo thẩm quyền được phân công.

Kiểm soát hoạt động thu chi thông qua báo cáo của từng bộ phận F&B.

Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện theo chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận được giao.

Thực hiện các báo cáo thống kê về tài chính định kỳ để báo cáo lên Ban Giám đốc khách sạn.

Quản lý tài sản và hàng hóa của bộ phận F&B

Theo dõi việc sử dụng tài sản, máy móc của bộ phận F&B.

Phối hợp với bộ phận kỹ thuật tổ chức sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành các loại máy móc thiết bị trong nhà hàng.

Chịu trách nhiệm về việc đổi mới trang thiết bị, tài sản của các bộ phận trong nhà hàng.

Yêu cầu công việc

Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương

Kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ tốt

Nhanh nhẹn, chịu áp lực tốt

Tư duy kinh doanh tốt

Quyền lợi

- Mức lương hấp dẫn, thỏa thuận khi phỏng vấn.
- Tuần được nghỉ 01 ngày, được hỗ trợ 01 bữa ăn/ ca làm việc.
- Được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam và theo các quy chế của Công ty.

Cập nhật gần nhất lúc: 2019-12-02 15:40:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Food & Beverage Manager - Mã tin đăng: 995890. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: 100 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang

Thông tin chung

Ngành nghề
Quản lý điều hành
Cấp bậc
Trưởng Bộ Phận/ Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ làm việc giờ hành chính
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/01/2020
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây