Food & Beverage Manager (FBM)

HANOI TOKYO HOTEL
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch Marketing – Truyền thông cho nhà hàng và tổ chức thực hiện khi kế hoạch đã được duyệt.
Luôn luôn chủ động lên phương án điều hành nhân viên hiệu quả khi có tiệc, Vip ..
Theo dõi lượng khách, kiểm tra việc chuẩn bị thực phẩm.
Phối hợp bộ phận liên quan tổ chức triển khai việc thu thập thông tin đánh giá của khách hàng, tổng hợp kết quả để đưa ra những chính sách thay đổi phù hợp.
Kiểm soat chất lượng dịch vụ và hỗ trợ nhân viên xử lý các vướng mắc
Chủ động tiềm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng cho Nhà hàng
Giám sát và đôn đốc nhân viên thực hiện tốt quy trình phục vụ, hành xử chuyên nghiệp
Chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động của nhà hàng trước BGĐ
Lập phiếu hủy cho tài sản bị hư hỏng.
Quan tâm chăm sóc khách hàng tốt, thiết lập trình tự phục vụ khách cao cấp, chuyên nghiệp, đảm bảo khách hàng nhận được sự phục vụ tốt nhất
Kết hợp với bộ phận Bếp xây dựng thực đơn mới, thiết kế thực đơn theo chủ đề các dịp lễ trong năm, luôn luôn đảm bảo chất lượng món ăn đủ tiêu tiêu chuẩn vệ sinh, trang trí đẹp.
Chịu trách nhiệm với các báo cáo tài sản nhà hàng
Luôn theo sát quy trình phục vụ khách của nhân viên , tiếp cận trực tiếp khách để hiểu nhu cầu và tâm lý khách hàng
Xây dựng, đề xuất điều chỉnh và thực hiện ngân sách hàng năm của Nhà hàng nhằm đảm bảo xử dụng ngân sách hiệu quả
Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên nhà hàng định kỳ.
Training cho nhân viên cách tiếp cận khách hàng. Khi có vấn đề cần báo ngay cho các cấp quản lý
Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.
Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho kế toán số lượng hư hỏng, mất mát.
Hàng ngày nhận báo cáo thu - chi từ nhân viên trong bp và theo dõi, giám sát các báo cáo đó.
Giám sát và chỉ đạo hoạt động hàng ngày của các nhà hàng, bar..
Nghiên cứu để xuất cải tiến tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình làm việc phù hợp với mô hình, chiến lược và sự kiện của Nhà hàng
Thực hiện các công việc khác khi có chỉ thị từ BGĐ

Yêu cầu công việc

Kỹ năng xử lý tình huống, giao tiếp,bình tĩnh và truyền đạt thông tin tốt
Nam/Nữ, ngoại hình ưa nhìn
Thành thạo vi tính văn phòng. Có kỹ năng Quản lý và bao quát
Thành thạo Tiếng Anh, biết Tiếng Nhật (giao tiếp) là một lợi thế
Yêu cầu công việc: ( Nam/ Nữ)
Có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, nhiệt tình, chịu khó và chịu được áp lực
Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các Khách sạn, ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các Khách sạn 4 sao trở lên
Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các ngành Kinh tế, Thương mại, Quản trị Kinh doanh Nhà hàng Khách sạn, Du lịch, Ngoại ngữ

Quyền lợi

Được làm việc trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp, thân thiện và đoàn kết, một môi trường năng động có nhiều cơ hội phát huy hết khă năng của bản thân.
Mỗi tuần nghỉ 1 ngày
Hưởng mọi chế độ theo luật lao động quy định
Phụ cấp một bữa ăn/ngày

Cập nhật gần nhất lúc: 2022-09-23 12:52:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Food & Beverage Manager (FBM) - Mã tin đăng: 2986079. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

HANOI TOKYO HOTEL

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Ẩm thực/ Bàn/ Bar
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
23/10/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây