Food & Beverage Manager / Trưởng bộ phận ẩm thực

VINPEARL HOTEL & RESORTS - TẬP ĐOÀN VINGROUP
Mức lương
mức thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Quản lý nhà hàng
- Hàng ngày kiểm tra xác suất ít nhất 10% khối lượng công việc của các Quản lý nhà hàng.
- Kiểm soát chất lượng dịch vụ của các nhà hàng trong thời điểm phục vụ khách hàng.
- Kiểm soát lịch làm việc của các Tổ trưởng và Quản lý nhà hàng.
- Kiểm soát chất lượng sản phẩm được phục vụ trong nhà hàng.
Quản lý Bếp
- Kiểm soát lịch làm việc của các Bếp trưởng và Quản lý Bếp.
- Hàng ngày kiểm tra xác suất ít nhất 10% khối lượng công việc của các Quản lý Bếp.
Đào tạo
- Đào tạo cho các QLNH và QLB về chuyên ngành FB.
- Giám sát và đánh giá chất lượng đào tạo theo Kế hoạch đặt ra.
Quản lý tài sản của Bộ phận
- Kiểm tra việc sử dụng tài sản và CCDC của nhân viên Bộ phận FB.
- Chịu trách nhiệm với các báo cáo Tài sản của Bộ phận FB và Bếp theo định kỳ với TQL.
- Xử lý các trường hợp hư hỏng mất mát tài sản, công cụ dụng cụ.
Dịch vụ Chăm sóc khách hàng (Xử lý vấn đề của khách hàng)
- Vào các giờ cao điểm cần có mặt tại các điểm đông khách để kiểm soát chất lượng dịch vụ và hỗ trợ nhân viên xử lý các vướng mắc.
- Kiểm soát thái độ của nhân viên khi phục vụ khách.

Yêu cầu công việc

Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt (nghe, nói, viết).
Kỹ năng tổ chức, giải quyết vấn đề, kỹ năng phân tích, đàm phán tốt.
Kỹ năng gây ảnh hưởng hiệu quả, ra quyết định và kỹ năng lãnh đạo tốt.
Kỹ năng quản lý và phát triển con người.
Có tối thiểu 05 năm kinh nghiệm, trong đó có 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các Khách sạn/Resort 4-5 sao trở lên.

Quyền lợi

Được đặc biệt ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Vingroup như: Vinpearl, Vinmec, Vinmart, Vinschool,...
Bảo hiểm: Ngoài BHYT,BHXH, BHTN theo Luật Lao động, Người lao động được tham gia gói bảo hiểm ưu việt theo chế độ Tập Đoàn
Cơ hội làm việc & đào tạo trong mồi trường chuyên nghiệp.
Lương thưởng tháng 13, và các dịp Lễ tết.
Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
Cơ hội thăng tiến trong công việc.
Phụ cấp ăn ca: 1 bữa ăn/ ca làm việc
Du lịch: Team building hàng năm.

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-05-28 10:08:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Food & Beverage Manager / Trưởng bộ phận ẩm thực - Mã tin đăng: 335018. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: Số 7, Đường Bằng Lăng 1, Khu Đô Thị Sinh Thái Vinhomes Riverside, P.Việt Hưng, Q.Long Biên, TP.Hà Nội, Việt Nam 0

Thông tin chung

Ngành nghề
Ẩm thực/ Bàn/ Bar
Cấp bậc
Trưởng Bộ Phận/ Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
3
Hình thức làm việc
Giờ làm việc giờ hành chính
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
13/03/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây