Toshiba Software Development (Vietnam) Co., Ltd

Tuyển dụng Fresher Software Engineer tại Hà Nội

TOSHIBA SOFTWARE DEVELOPMENT (VIETNAM) CO., LTD

Tuyển dụng Fresher Software Engineer tại Hà Nội

TOSHIBA SOFTWARE DEVELOPMENT (VIETNAM) CO., LTD

Nộp hồ sơ online

Thông tin tuyển dụng

Việc làm tại: 16Th Floor, Vit Building, 519 Kim Ma, Ba Dinh District, Hanoi, Vietnam
Mức lương:Cạnh tranh
Hạn nộp hồ sơ: 14-03-2022
Chức vụ: Nhân Viên
Hình thức: Đang cập nhật
Kinh nghiệm: Đang cập nhật
Số lượng: Đang Cập Nhật
Trình độ: Đang cập nhật

Mô tả công việc

Đối tượng:

Có định hướng rõ ràng trong sự nghiệp và có cam kết làm việc lâu dài.
Có khả năng đọc hiểu tiếng Anh
Có nền tảng tốt về các lĩnh vực kỹ thuật liên quan đến Khoa học máy tính như Toán, Vật lý, Logic bool, kiến trúc máy tính, Xác suất thống kê, etc.
Nắm vững kiến thức cơ bản về Lập trình hướng đối tượng và một trong các ngôn ngữ C/C++, Java, C, Python, Javascript, ReactJS, Angular, VueJS...
Sinh viên có khả năng học tập và sử dụng tiếng Nhật là điểm cộng lớn.
Là sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp (dự kiến tốt nghiệp trong năm 2021) Chuyên ngành Công nghệ thông tin, Toán tin, Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Điện tử viễn thông… hoặc các chuyên ngành có liên quan.

Mô tả công việc:

Được yêu cầu tham gia đầy đủ quá trình phát triển phần mềm từ phân tích thiết kế, lập trình đến kiểm thử chất lượng phần mềm.
Tham gia phát triển phần mềm cho các hệ thống và giải pháp công nghiệp của tập đoàn Toshiba trong các lĩnh vực: Năng lượng, Hệ thống & Giải pháp Cơ sở Hạ tầng, Thiết bị Điện tử và Lưu trữ, Giải pháp IoT trong Công nghiệp.
Tham gia chương trình Đào tạo nhân viên mới: Đào tạo chuyên sâu, tổng thời gian đào tạo 2 tháng để chuẩn bị các kiến thức và hoàn thiện kỹ năng trước khi tham gia vào dự án, với các nội dung bao gồm: kiến thức về Database, Lập trình hướng đối tượng, quy trình phát triển phần mềm, quản lý rủi ro…

Chế độ đãi ngộ:

Tuần làm việc 5 ngày, thời gian linh hoạt, chủ yếu dựa trên hiệu quả công việc.
Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, với nhiều hoạt động team building (company trip 1 năm 1 lần, câu lạc bộ bóng đá, cầu long, bơi, chạy, gym, yoga, etc).
Khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho mọi nhân viên. Có gói bảo hiểm sức khỏe đặc biệt cho những nhân viên có thâm niên công tác lâu dài.
Mức lương: 10M – 13M ++ được đánh giá dựa theo năng lực. Bonus/incentive 3 lần/năm. Đánh giá năng lực, xem xét điều chỉnh lương thưởng 2 lần 1 năm.
Lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng, được tư vấn và định hướng bởi các quản lý và trưởng nhóm.
Hưởng chế độ bảo hiểm full lương, cũng các chế độ chính sách theo đúng luật lao động Việt Nam.
Chấp nhận các ứng viên trẻ, ít kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, nhưng có quyết tâm và khả năng học tập và theo đuổi lĩnh vực phát triển phần mềm, cũng như có cam kết làm việc lâu dài cho công ty.

Cập nhật gần đây lúc: 2022-02-14 18:02:03
#Tóm tắt tin tuyển dụng Bạn đang xem tin Việc làm Tuyển dụng Fresher Software Engineer tại Hà Nội trong ngành được tuyển dụng tại 16Th Floor, Vit Building, 519 Kim Ma, Ba Dinh District, Hanoi, Vietnam bởi Toshiba Software Development (Vietnam) Co., Ltd. Toshiba Software Development (Vietnam) Co., Ltd đang cần tuyển nhân sự. Website tìm việc làm 123job.vn cập nhật tin Tuyển dụng Fresher Software Engineer tại Hà Nội cách đây lúc 2022-02-14 18:02:03. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc
Website tuyển dụng 123job.vn nền tảng giúp bạn tìm việc làm, review công ty số 1 Việt Nam. Bạn không còn phải duyệt qua nhiều trang việc làm để tìm việc mình thích. Bạn chỉ cần tạo CV xin việc, cập nhật công việc ưu thích , và hệ thống sẽ chủ động tìm việc tốt nhất, phù hợp nhất với bạn.
Lưu ý:
Người tìm việc đang xem tin tuyển dụng Tuyển dụng Fresher Software Engineer tại Hà Nội tại 16Th Floor, Vit Building, 519 Kim Ma, Ba Dinh District, Hanoi, Vietnam. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi