Giám Đốc F&B

CÔNG TY CỔ PHẦN ÁNH SAO DƯƠNG
Mức lương
cạnh tranh
Địa điểm làm việc
Bình Dương
Kinh nghiệm yêu cầu
3 - 5 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm Quản lý Nhân viên trong khối F & B.
- Phối hợp chặt chẽ với các Quản lý cửa hàng, khu vực để đảm bảo rằng tất cả các lời hứa, cam kết về chất lượng dịch vụ với khách hàng luôn được đảm bảo mọi lúc.
- Chịu trách nhiệm quản lý chi phí F & B, các công cụ, dụng cụ, trang thiết bị và hàng tồn kho.
- Phối hợp với các Quản lý, Bếp trưởng của từng cửa hàng, khu vực để xây dựng thực đơn đồ ăn, thức uống luôn mới, phong phú và phù hợp theo từng mùa vụ, từng khu vực, từng loại hình tiệc trong khối F & B.
- Sắp xếp, phân bổ các công cụ, dụng cụ, trang thiết bị trong khối F & B một cách khoa học và tinh tế.
- Kiểm soát giá, chất lượng của tất cả các nguyên liệu nhập vào bao gồm đồ ăn và thức uống để đảm bảo nguồn nguyên phụ liệu luôn đạt chất lượng tốt nhất.
- Làm việc chặt chẽ và hỗ trợ các quản lý cửa hàng, khu vực để đảm bảo hoạt động hiệu quả, đạt được sự hài lòng của khách hàng đem lại lợi nhuận và doanh thu cao.
- Chịu trách nhiệm về chi phí và doanh thu trước Ban Tổng Giám đốc
- Thực hiện việc báo cáo các hoạt động dịch vụ trong khối cho Ban Tổng Giám đốc.
- Theo dõi và đánh giá năng lực định kỳ, đào tạo các đội ngũ nhân viên kế thừa trong khối F & B.
- Hỗ trợ tất cả nhân viên trong khối F & B: Trong các tiệc, các sự kiện và trong Nhà hàng….
- Kết hợp với các Quản lý cửa hàng, khu vực để xây dựng chương trình đào tạo về kiến thức, kỹ năng phục vụ, kỹ năng giao tiếp và đào tạo nhân viên về việc tôn trọng khách hàng trong khối F & B.
- Kết hợp với phòng Nhân sự để tuyển dụng, đào tạo nhân viên trong khối F & B.
- Sắp xếp, điều động, phân bổ nhân viên một cách hợp lý tại các Cửa hàng, Khu vực để đảm bảo không lãng phí nguồn nhân lực.
- Tổ chức kiểm soát chi phí thực phẩm, đồ uống. Kiểm kê hàng tồn kho cuối tháng cho tất cả các cửa hàng, các khu vực trong khối F & B.
- Giải quyết và xử lý thỏa đáng các than phiền của Khách hàng và của Nhân viên trong khối.
- Kết hợp với phòng Nhân sự để soạn thảo các quy trình/ mô tả công việc/quy định/ biểu mẫu của khối F & B theo quy định của Công ty.
- Lập kế hoạch tăng doanh thu hàng tháng/ quý/ năm cho khối F & B.
- Kết hợp với phòng Kinh doanh- Marketing, Phòng truyền thông sáng tạo để chạy các chương trình khuyến mãi theo mùa vụ, các sự kiện của khách hàng.
- Các công việc khác theo sự phân công và sắp xếp của Ban Tổng Giám đốc.

Yêu cầu công việc

- Kỹ năng giao tiếp, thương lượng, xử lý tình huống và đàm phán tốt, khéo léo, tinh tế.
- Tiếng Anh chuyên ngành.
- Tốt nghiệp Đại học trở lên ( Ưu tiên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng- Khách sạn; ứng viên Du học )
- Có kinh nghiệm quản lý chuỗi Cà phê, chuỗi nhà hàng, Trung tâm hội nghị tiệc cưới.
- Ngoại hình khá.
- Kỹ năng quản lý và xây dựng đội nhóm.
- Có kiến thức tốt về nghiệp vụ F & B.
- Kỹ năng báo cáo.
- Kỹ năng soạn thảo và đào tạo.
- Có 5 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý F & B.
- Kỹ năng điều hành và tầm nhìn chiến lược.
Nam/Nữ ( Ưu tiên Nam)

Quyền lợi

Du Lịch
Tăng lương
Chế độ bảo hiểm
Đào tạo
Chế độ thưởng

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-02-05 03:50:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Giám Đốc F&B - Mã tin đăng: 1687014. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Tầng 16, tòa nhà becamex Tower, 230 Đại lộ Bình Dương, P Phú Hòa, TPTDM

Thông tin chung

Ngành nghề
Nhà hàng / Khách sạn
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
3 - 5 năm
Trình độ yêu cầu
: đại học
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
07/02/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây