Hướng dẫn, đào tạo và cố vấn cho đồng nghiệp cũng như các quản lý để đạt được mục tiêu đã đề ra liên quan đến bán hàng và các khách hàng tiềm năng nhằm mục đích phát triển kinh doanh
Xây dựng và thực hiện các sáng kiến liên quan đến đào đào tạo và cải thiện chất lượng dịch vụ để đảm bảo đạt được mục tiêu kinh doanh của khách sạn
Đưa ra các đề xuất, ý kiến đóng góp với Ban lãnh đạo về việc thay đổi sử dụng các trang thiết bị hiện đại và cải thiện các loại hình hoạt động cho khách hàng cũng như cách bài trí, setup đồ trong phòng
Theo dõi và giám sát việc liên lạc, tương tác với các bộ phận liên quan về vấn đề tiền trạm, khảo sát, liên quan đến nhà báo và khách VIP,…
Chuẩn bị kế hoạch hàng năm: kế hoạch kinh doanh tiếp thị, ngân sách định biên, lịch kinh doanh cho BP Ẩm thực, kế hoạch đào tạo, kế hoạch bảo trì bảo dưỡng, ngân sách vốn và ngân sách hoạt động.
Tương tác với các Trưởng bộ phận để đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ và nhất quán giữa các phòng ban/ bộ phận trong giải quyết công việc.
Nắm rõ các phòng, cơ sở vật chất, tiện nghi, các chức năng hàng ngày và các dịch vụ để có thể đưa ra những khuyến nghị chính xác và bán thêm các cơ sở vật chất cũng như dịch vụ đó.
Vận hành toàn bộ hoạt động của Mandala Hotel & Suites theo tiêu chuẩn 5 sao.
Chịu trách nhiệm về bộ máy nhân sự, tài chính, tài sản do Công ty giao theo ủy quyền;
Tổ chức các hoạt động để tạo ra doanh thu cho Mandala Hotel & Suites
Chủ trì các cuộc họp: họp Ban điều hành hàng tuần,… tham gia họp kinh doanh tại văn phòng hội sở và các cuộc họp khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo
Phối hợp và liên hệ với phòng Kinh doanh và tiếp thị, thực hiện ít nhất 1 lần 1 tuần đi làm việc với khách hàng liên quan vấn đề tiền trạm, khảo sát công ty lữ hành, đại lý du lịch, nhà báo và khách VIP
Đảm bảo tất cả các dịch vụ cung cấp cho khách hàng đạt tiêu chuẩn cao nhất để đạt được mức độ hài lòng của khách hàng tối thiểu là 90%.
Đảm bảo rằng cả đội gây dựng được hình ảnh chào đón khách nồng nhiệt và chuyên nghiệp
Hỗ trợ, hướng dẫn, giám sát và theo dõi Bộ phận Ẩm thực trong việc chuẩn bị thực đơn, đưa ra chủ đề cho từng buổi biểu diễn hàng tối, dịch vụ của nhà hàng và các công việc khác