Giám Sát Bếp Nhà Hàng Lẩu Hotpot

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TACO VIỆT NAM
Mức lương
9 - 12 triệu
Địa điểm làm việc
- Hà Nội: 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Cầu Giấy
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Giám sát và kiểm soát chi phí thực phẩm, nhân công cùng Quản lý nhà hàng
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Trực tiếp kiểm tra NVL mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra random nếu uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên).
- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng.
- Trực tiếp theo dõi các mặt hàng nhập vào đảm bảo đúng chất lượng và định lượng.
- Hướng dẫn và kiểm soát các vị trí trong khu vực bếp, chế biến món ăn theo đúng quy trình VSATTP
- Phân công công việc, giám sát, điều động, kiểm tra, đánh giá các công việc của nhân viên cấp dưới thường xuyên, liên tục nhằm đảm bảo hiệu quả vận hành trong bếp trong ca quản lý mà mình phụ trách.
- Báo cáo kết quả giải quyết vấn đề lên cấp trên.
- Kiểm tra việc bảo quản hàng ngày, khu vực để NVL – gia vị ít nhất 1 lần/ca.
- Thực hiện kiểm soát chi phí thực phẩm với các loại NVL của bếp theo chỉ tiêu của nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề từ vị trí bếp chính trở xuống theo lộ trình thăng tiến của nhân viên bếp.
- Ghi các biên bản huỷ món hay huỷ NVL đối với bếp và thực hiện theo quy trình liên quan.
- Báo cáo cấp trên xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại, phàn nàn của khách hàng.
- Đề xuất điều chuyển, thay đổi nhân sự trong bếp sao cho phù hợp. Xếp lịch làm việc hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc, mang lại hiệu quả về nhân lực và chi phí cho công ty.
- Theo dõi, đánh giá sự hài lòng của khách hàng theo quy trình của công ty
- Nhận phiếu yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu.
- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho NV.
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho cấp trên số lượng hư hỏng, mất mát.
* Địa điểm làm việc : 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Yêu cầu công việc

- Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động
- Kỹ năng tổng hợp, phân tích báo cáo
- Có 2 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương , ưu tiên đã làm cho mô hình nhà hàng chuỗi lẩu hotpot, lẩu nướng,....
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành Du lịch, khách sạn trở lên hoặc có chứng chỉ nghề liên quan đến bếp
- Kỹ năng mềm, thuyết phục, đàm phán.

Quyền lợi

- Cơ hội được làm việc trực tiếp, học hỏi kinh nghiệm từ BGĐ.
- Được hưởng chế độ đào tạo nâng cao nghiệp vụ và có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Mức lương thỏa thuận theo năng lực.
- Làm việc giờ : 8 tiếng ( xoay ca linh hoạt)
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN sau khi hết thử việc; thưởng lễ, tết, sinh nhật, thưởng hiệu quả công việc, thưởng tháng lương thứ 13, du lịch hàng năm;
- Được tham gia vào môi trường trẻ năng động.

Cập nhật gần nhất lúc: 2022-07-04 16:32:05

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Giám Sát Bếp Nhà Hàng Lẩu Hotpot - Mã tin đăng: 2848215. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh - Công ty TNHH TM & DV Taco Việt Nam Số 58, Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn / Nhà hàng, Thực phẩm / Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/07/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây