[HCM] Nhân viên bếp THỚT Nhà hàng 5 sao - 3 NĂM KINH NGHIỆM

ORIENTAL SAIGON (OPUS SAIGON - HOI AN SENSE - MANDARINE)
Mức lương
mức 8 - 12 triệu
Địa điểm làm việc
quận 1 - tp hcm
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Sắp xếp và bảo quản nguyên vật liệu, thực phẩm theo yêu cầu của Bếp trưởng
- Phụ Bếp chính công tác chuẩn bị nguyên vật liệu, thực phẩm trước khi chế biến món ăn.
- Sắp xếp công dụng cụ theo yêu cầu của Bếp trưởng như: kiểm đếm, phân loại lương thực thực phẩm, cắt thái, phân khẩu phần ăn, hỗ trợ nấu ăn, phân chia cấp phát khẩu phần ăn….
- Một số công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng.

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên Có chứng chỉ Bếp - Có thể làm việc theo ca của Nhà hàng.
- Nam, Tuổi từ : 18tuổi - 30 tuổi

Quyền lợi

- Off 1 ngày/tuần.
- Cơm theo ca làm việc
- 1 ngày phép/tháng
- Hưởng đầy đủ chế độ chính sách về Bảo hiểm, ngày Lễ/Tết.
- Môi trường làm việc thân thiện.
- Trợ cấp gửi xe
- Các hoạt động Công đoàn và Ngoại khóa định kỳ.
- Đánh giá điều chỉnh thu nhập định kỳ hàng năm
- Quà và thưởng Lễ/Tết, cuối năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-05-08 23:04:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [HCM] Nhân viên bếp THỚT Nhà hàng 5 sao - 3 NĂM KINH NGHIỆM - Mã tin đăng: 567564. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

ORIENTAL SAIGON (OPUS SAIGON - HOI AN SENSE - MANDARINE)

Quy mô:
Trụ sở: 12 Phan Kế Bính – P. ĐaKao Q.1 TP.HCM

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ làm việc ca gãy
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/05/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây